click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám dinh dưỡng ở Vinmec

0 41

1. Khái niệm khoa dinh dưỡng là gì

– Nền tảng của sự sống là dinh dưỡng. Một người khỏe mạnh cần có một chế độ ăn uống cân đối, hợp lý giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ. Ở mỗi thời kỳ phát triển của một con người, nhu cầu về dinh dưỡng là hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng một cách hợp lý luôn là vấn đề quan trọng và đáng chú ý.

– Dinh dưỡng hợp lý và cân đối giúp bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, việc cung cấp dinh dưỡng là nhằm duy trì cho cơ thể hoạt động bình thường; để phòng chống các bệnh mãn tính không lây nhiễm liên quan đến vấn đề dinh dưỡng; hỗ trợ cho việc điều trị và giúp phục hồi sức khỏe sau khi người đó khỏi bệnh.

– Với mục đích giúp tất cả các đối tượng khách hàng được tiếp cận với kiến thức về dinh dưỡng một cách khoa học và hợp lý, Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ra đời, nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ thăm khám và tư vấn dinh dưỡng cho các đối tượng là trẻ em và người lớn cũng như các dịch vụ xét nghiệm phục vụ việc chẩn đoán các bệnh liên quan đến dinh dưỡng.

– Đặc biệt, Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có sự hỗ trợ của công nghệ BIA (phân tích kháng trở sinh học) – là công nghệ tiên tiến nhất giúp xác định tỷ lệ các thành phần của cơ thể mà không cần phải tiến hành xét nghiệm.

– Ngoài ra, với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, các chuyên gia dinh dưỡng của Vinmec sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác các bệnh liên quan đến dinh dưỡng và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc dinh dưỡng một cách toàn diện nhất, giúp mọi người có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học, một chế độ sinh hoạt lành mạnh để có một cuộc sống khỏe mạnh.

2. Ví trí Phòng khám Dinh dưỡng tại Vinmec

Phòng khám Dinh dưỡng tọa lạc tại tầng 4 của bệnh viện Vinmec.

3. Chuyên gia dinh dưỡng

Đó là tiến sĩ Dinh dưỡng Hồ Thu Mai.

4. Những dịch vụ chính

Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khám và tư vấn cho nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

– Khám và tư vấn cho phụ huynh cách nuôi dưỡng để trẻ phát triển khoẻ mạnh.

– Hướng dẫn phụ huynh cách nuôi dưỡng trẻ khi trẻ bị bệnh đối với từng trường hợp cụ thể.

– Hướng dẫn thực hành cách chế biến thức ăn để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ theo từng lứa tuổi, theo tình trạng dinh dưỡng và theo tình trạng bệnh của trẻ.

– Khám, tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và phục hồi dinh dưỡng cho những trẻ:

  • Bị biếng ăn, chậm lớn, còi xương và suy dinh dưỡng;
  • Bị thiếu máu dinh dưỡng, thiếu chất kẽm và các vi chất dinh dưỡng khác;
  • Bị thừa cân, béo phì;
  • Bị rối loạn về đường tiêu hóa;

– Tư vấn xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ theo từng lứa tuổi và theo tình trạng của cơ thể.

Các dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng dành cho người lớn

– Tư vấn chế độ dinh dưỡng dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và đang mang thai.

– Tư vấn chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc cho những bà mẹ đang nuôi con bú để đảm bảo có nguồn sữa tốt cho con; hướng dẫn cách cho trẻ bú đúng cách.

– Khám và tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các trường hợp:

  • Người thừa cân, béo phì;
  • Người bị thiếu năng lượng trường diễn như: gầy, kém ăn, suy nhược cơ thể…
  • Bị rối loạn các chức năng chuyển hóa như: tiền đái tháo đường, đái tháo đường; mỡ trong máu cao; bị tăng huyết áp; gout; bị loãng xương…
  • Rối loạn về tiêu hóa
  • Bệnh gan, bệnh thận, mật
  • Ung thư

– Chế độ Dinh dưỡng hợp lý, phục hồi dinh dưỡng trước và sau khi phẫu thuật

– Hướng dẫn các cách lựa chọn thực phẩm và lập kế hoạch cho bữa ăn dinh dưỡng và hợp lý cho những đối tượng khác nhau khác nhau.

Dịch vụ cận lâm sàng

– Đo mật độ của xương

– Xét nghiệm máu: mỡ máu, đường máu, chức năng gan, viêm gan B, thận, các vi chất dinh dưỡng như kẽm, calci, sắt, acid folic, vitamin D …,công thức máu và các men tiêu hóa

– Xét nghiệm nước tiểu: tổng phân tích về nước tiểu (10 chỉ tiêu)

– Xét nghiệm phân: cặn dư, nấm, ký sinh trùng, vi khuẩn

– Đo thành phần của cơ thể (BIA)

Hy vọng với bài viết về khám dinh dưỡng ở Vinmec có thể giúp bạn có thêm kiến thức trong việc thăm khám phòng và chữa bệnh hiệu quả.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos