click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

0 26

Khoa phụ sản tại bệnh viện Đại hoc Y Dược TP. HCM

Khoa phụ sản cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế chuyên sâu về sản khoa, phụ khoa hay kế hoạch hóa gia đình. Trong suốt quá trình mang thai và sinh nở, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cùng các bà mẹ và gia đình trong việc khám, săn sóc, theo dõi thai; kiểm soát dị tật thai nhi và bệnh lý thai kì, đỡ sinh, mổ lấy thai; theo dõi, chăm sóc, tầm soát bệnh lý của trẻ sơ sinh thường và sinh mổ,… Bên cạnh đó, khoa phụ sản còn thực hiện phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, các trường hợp rối loạn phóng noãn, các vẫn đề liên quan đến ung thư phụ khoa như ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng,.. Ngoài ra, khoa phụ sản cũng có trách nhiệm tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình.

ThS BS Lê Thị Kiều Dung – Trưởng khoa phụ sản đã nhận định: “Sự khác biệt của khoa phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là nằm trong một bệnh viện hạng một có đầy đủ các chuyên khoa sâu cùng hỗ trợ. Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm chuyên khoa sâu và các đơn vị của bệnh viện luôn liên kết chặt chẽ và phối hợp đồng bộ với nhau nhằm cung cấp hệ thống điều trị tối ưu, an toàn cho người bệnh có nhiều bệnh lý nội, ngoại khoa kết hợp.”

Khoa phụ sản của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, sử dụng hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh hiện đại của bệnh viện, cho phép tối ưu công tác chẩn đoán, điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Hệ thống phòng khám, phòng mổ, phòng sinh, khu vực chăm sóc đặc biệt dành cho mẹ và trẻ sơ sinh, phòng nghỉ dưỡng, các dịch vụ hỗ trợ ( ăn uống, giặt ủi, phiên dịch, wifi/internet, đặt hẹn khám qua điện thoại sau khi xuất viện,…) tại khoa phụ sản tiện nghi, cung cấp môi trường điều trị thoải mái, giúp người bệnh phụ hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Với phương châm “Nâng niu mầm sống – Đón mừng tương lai” cùng với chất lượng y tế tối ưu, các chị em phụ nữ luôn tin tưởng và hài lòng khi đi khám phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Những thông tin cần biết khi khám phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Địa chỉ: 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

ĐT: 08 3855 4269.

Fax: 08 3950 6129.

Hotline: 08 3952 5353.

Thời gian làm việc

– Thứ hai – thứ sáu: 05:00 – 16:30

– Thứ bảy: 05:00 – 11:30

– Chủ nhật: Nghỉ

Cụ thể như sau:

Bắt đầu làm việc từ 5 giờ sáng: Tiếp nhận đăng kí khám bệnh khu A, C và bác sĩ tư vấn tại khu B, C. Xét nghiệm khu B, C, Thu ngân khu B, C.

Các đơn vị làm việc lúc 6 giờ 30 phút:

– Các bàn khám thuộc Khoa Khám bệnh
– Xét nghiệm khu A
– HP Test khu A
– Siêu âm khu A, B, C
– X-quang khu A, B, C
– Phòng CT-Scan khu A, B
– Phòng MRI khu A, B
– Điện cơ, điện não khu A
– Chức năng hô hấp khu B
– Điện tim khu A, C
– Siêu âm tim khu A, C
– Nội soi khu A, B
– Nhà thuốc khu A, B, C
– BHYT khu B, C
– Thu ngân khu A

(nguồn: website benhviendaihoc)

Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

– Bước 1: Điền thông tin vào phiếu thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn.

– Bước 2: Đóng tiền, nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại các quầy Đăng ký khám bệnh.

– Bước 3: Đến phòng khám chuyên khoa để khám bệnh theo đúng số thứ tự.

– Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng ( nếu có).

– Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám và nhận toa thuốc.

Bệnh viện có chuyên mục giải đáp thắc mắc giữa người bệnh và bác sĩ

Trên website chính thức của bệnh viện có chuyên mục Hỏi đáp , đây là nơi giúp người bệnh được tư vấn từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Thẻ khám bệnh có chức năng thanh toán viện phí trực tuyến

Từ ngày 16/09/2016, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) triển khai dịch vụ thẻ khám bệnh có chức năng thanh toán viện phí trực tuyến. Thẻ khám bệnh làm bằng thẻ từ, có đầy đủ thông tin người bệnh, mã số hồ sơ, mã vạch, dùng để thanh toán viện phí trực tuyến tại Bệnh viện

“Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt” là một giải pháp thanh toán an toàn, hiệu quả và hiện đại theo xu hướng của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Sau khi triển khai tại một số bệnh viện lớn trên cả nước, giải pháp đã ghi nhận được những thành công và được sự hưởng ứng của đông đảo người dân. Bằng việc sử dụng Thẻ khám bệnh có chức năng thanh toán viện phí trực tuyến, người bệnh đến khám và điều trị bệnh tại BV ĐHYD sẽ tiết kiệm thời gian, rút ngắn được quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện. Bên cạnh đó, thẻ khám bệnh còn lưu trữ thông tin về người bệnh, giúp tra cứu thông tin được nhanh chóng và chính xác.

Với phương châm không ngừng cải tiến chất lượng khám và điều trị bệnh đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các nước tiên tiến trong khu vực, BV ĐHYD luôn sáng tạo, tích cực đầu tư và triển khai ứng dụng công nghệ tiên tiến trong công tác điều trị cũng như chuyên nghiệp hóa dịch vụ nhằm gia tăng sự hài lòng cho người bệnh.

Từ bài viết tổng hợp này ViCare hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho các chị em phụ nữ trước khi khám phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Xem thêm:

  • Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM có tốt không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos