click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu nhanh, chính xác nhất?

0 32

Nhằm xác định người điều khiển phương tiện giao thông có đủ sức khỏe lái xe, đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân cũng như những người xung quanh đang lưu thông trên đường hay không thì khám sức khỏe chính là yêu cầu bắt buộc, là những công việc đầu tiên mà bạn phải thực hiện trước khi bắt đầu học lái xe và thi lấy bằng.

Khám sức khỏe lái xe là công việc thiết thực nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho các lái xe khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông, cũng như đảm bảo an toàn cho nhiều người đang lưu thông trên đường. Người lái xe cần phải tuân thủ đúng quy định và quy trình khi tới khám sức khỏe.

1. Đối tượng khám sức khỏe lái xe

Khám sức khỏe lái xe áp dụng với tất cả mọi đối tượng tham gia giao thông khi điều khiển xe máy, xe moto, xe ô tô các loại. Trước khi đi khám cần phải chuẩn bị hồ sơ khám sức khỏe rõ ràng và cần thiết, hồ sơ bao gồm: ảnh chân dung kích cỡ 4×6 cm, và thời gian chụp ảnh không quá 6 tháng tính đến ngày khám sức khỏe.

2. Nội dung khám sức khỏe cơ bản cho người lái xe

Khám sức khỏe lái xe là khám gần như bao quát mọi bộ phận trong cơ thể. Đầu tiên là khám lâm sàng, bao gồm:

– Tâm thần

– Thần kinh

– Mắt

– Tai, mũi, họng

– Về bệnh tim mạch

– Về cơ quan hô hấp

– Khám cơ xương, khớp

– Cơ quan nội tiết

– Khám thai sản (đối với nữ giới)

Tiếp đến khám cận lâm sàng và xét nghiệm ma túy trong máu. Ngoài ra còn thực hiện các nghiệp vụ khám lâm sàng như huyết học, sinh hóa, chụp X-quang và các xét nghiệm nhỏ cần thiết khi có các chỉ định các bác sĩ khám sức khỏe lái xe.

Khi khám xong thì bác sĩ cần kết luận theo một hoặc 3 kết luận sau:

– Đủ điều kiện sức khỏe lái xe hạng…

– Không đủ điều kiện sức khỏe lái xe hạng…

– Đạt tiêu chuẩn khám sức khỏe lái xe hạng… nhưng yêu cầu tái khám ( ghi rõ ngày/ giờ tái khám lại rõ ràng).

Đối với những trường hợp khó kết luận thì bác sĩ có thể đề nghị hổi chẩn chuyên khoa hoặc gửi đơn của đối tượng xin khám sức khỏe lại ở các hội đồng giám định y khoa của các cấp. Người tham gia khám sức khỏe chỉ được cấp 1 bản cho một người, và giá trị của tờ giấy khám sức khỏe có thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký kết luận lên tờ giấy khám sức khỏe.

3. Thủ tục và tiêu chuẩn khám sức khỏe lái xe ô tô

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nộp giấy khám sức khỏe theo mẫu, điền thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hiện tại, tiền sử bệnh tật của bản thân, gia đình trong Giấy khám sức khỏe cho người lái xe kê khai phải đầy đủ, chính xác, trung thực.

Bước 2: Thực hiện theo quy trình khám sức khỏe tại cơ sở khám chữa bệnh theo các nội dụng trên.

Bước 3: Kết luận và trả giấy khám sức khỏe.

Kết quả sau đó sẽ được kết luận về tình trạng sức khỏe của học viên, những ai có một trong các tiêu chí về thể lực hoặc chức năng sinh lý, bệnh tật như rối loạn tinh thần, động kinh, thị lực kém 5<10, các bệnh về hô hấp, suy tim,…sẽ không đủ điều kiện về sức khỏe đẻ điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

4. Khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu?

Thông thường, với những trường hợp tự thực hiện khám sức khỏe và nộp cho trung tâm dạy lái xe để hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể đến các cơ sở khám chữa bệnh theo quy định ở các Quận, huyện nơi người lái xe sinh sống và công việc này tương đối mất khá nhiều thời gian, thậm chí bạn phải dành cả ngày để hoàn tất moi thủ tục.

Tuy nhiên, hiện nay, tại một số trung tâm dạy lái xe ô tô, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho học viên, trường thường tổ chức khám tại trường theo đợt, học viên chỉ cần đăng ký, nhanh gọn, đơn giản là bạn sẽ có giấy khám sức khỏe trong bộ hồ sơ thi bằng lái xe ô tô theo đúng chuẩn của bộ GTVT.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos