click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám thai ở Bệnh viện Xây dựng có tốt không?

0 70

Những nét đặc trưng của Bệnh viện Xây dựng

Bệnh viện Xây dựng nằm trong mạng lưới các cơ sở Y tế Quốc gia trực thuộc Bộ xây dựng và dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế. Bệnh viện có chức năng nhiệm vụ khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong ngành và cộng đồng.

Bệnh viện Xây dựng là một trong những Bệnh viện có chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.Tại đây có đầy đủ trang thiết bị Y tế, máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh.

Tại Bệnh viện Xây dựng có đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị cho người bệnh rất hiệu quả. Trong đó phải kể đến sự có mặt của Bác sĩ –Thạc sĩ Lê Thị Hằng, Giám đốc Bệnh viện Xây dựng, Bác sĩ Hoàng Văn Lợi chuyên khoa sản…

Tại Bệnh viện Xây dựng có rất nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó có khoa Xương khớp, Răng Hàm Mặt, Da liễu, Nội Thần Kinh, Tiêu Hóa, Tim mạch, Ung bướu, Nhi…

Địa chỉ Bệnh viện Xây dựng

Bệnh viện Xây dựng nằm tại đường Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân , Hà Nội.

Điện thoại: 0243 5530 621

Thời gian làm việc của Bệnh viện Xây dựng:

  • Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.
  • Từ 7h30 sáng tới 17h00 chiều.

Các bước khám thai tại Bệnh viện Xây dựng

Sản phụ tới khám thai tại Bệnh viện Xây dựng cần làm theo quy trình sau:

1. Mua một quyển sổ khám bệnh giá 3000đ ở cửa thu ngân số 1. Sau đó phụ sản điền thông tin đầy đủ vào quyển sổ rồi đợi tới lượt của mình.

2. Đưa sổ khám bệnh + thẻ BHYT rồi đăng kí khám thai.

3. Người bệnh được mời vào theo số đăng kí khám thai của mình.

4. Khi vào phòng khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể việc xét nghiệm máu và nước tiểu, các dịch vụ điện tim đồ.

5. Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục xét nghiệm, thai phụ sẽ được khám và siêu âm thai đồng thời được bác sĩ kê đơn thuốc ( nếu có).

6. Sản phụ hoàn thành tất cả mọi thủ tục tại cửa thu ngân.

7. Sản phụ tới quầy phát thuốc ( đối với người có thẻ BHYT) đối diện phòng khám thai đưa phiếu và nhận thuốc.

8. Cuối cùng sản phụ đã hoàn thành các bước tiến hành khám thai tại Bệnh viện Xây dựng.

Khám thai ở Bệnh viện Xây dựng giá bao nhiêu?

Khi phụ sản đi khám thai, việc biết được giá dịch vụ sẽ giúp họ chủ động hơn về tài chính. Ở Bệnh viện Xây dựng chi phí được công khai với những mức sau:

Khám thai: 100.000 đồng

Siêu âm 2D: 50.000 đồng

Siêu âm 4D: 150.000 đồng

Dịch vụ mổ thường : 3.000.000 đồng

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám thai tại Bệnh viện Xây Dựng

Chị Lephuong ­_ 1087 chia sẻ về quá trình đăng kí khám thai tại Bệnh viện Xây dựng (Nguồn Webtretho)

“ Thái độ của nhân viên, bác sĩ: nhiệt tình.

Phòng chờ đẻ và sau đẻ sạch sẽ. Lân la hỏi han cả đẻ thường và đẻ mổ đều ok. Bác sĩ không đòi hỏi phong bì.

Ở bệnh viện này rất đông người khám BHYT (toàn các cụ ở nhà buồn đi bệnh viện khám lấy thuốc nên nếu ai khám BHYT thì nên đi sớm (Như t 8h đến lấy số là 245 nhưng thấy mọi người bảo viện này còn vắng chán). Còn dịch vụ thì vắng hơn

Trình tự khám thai:

– Lấy số khám (chỉ phân biệt BHYT và DV không có đăng ký khám gì)

– Mua 1 quyển sổ khám và điều trị bênh 3k ở cửa số 1. Điền tên, tuổi, nghề nghiệp, điện thoại rồi ngồi đợi gọi đến số

– Đưa sổ khám bệnh + thẻ BHYT rồi bảo đăng ký khám thai. Chị ấy sẽ giữ lại thẻ BHYT. Đưa cho 1 tờ khám và điều trị bệnh ngoại trú để phòng khám thai người ta note những thứ mình làm. Nhớ là ở cửa số mấy nhé, sẽ tạm thu 200k.

– Tiến vào phòng khám khoa phụ sản, xếp sổ ở cái giỏ ngoài cửa (ở phòng mà ghi siêu âm thai ấy nhé không lại xếp nhầm bên phòng khám phụ khoa). Đợi đến lượt gọi. Vào phòng khám có 2 chị bác sĩ cũng vui tính mà thoải mái (1 chị tên Nhung ghi giấy tờ sẽ hỏi có đăng ký sinh ở đây không, nếu có chị ấy sẽ tích vào tờ giấy mình mang vào, in ra cho mình 1 loạt các phiếu xét nghiệm trong đó có 1 phiếu xét nghiệm HIV bảo hiểm không thanh toán nên chị ấy bảo mình cầm phiếu yêu cầu ra nộp 70k ở cửa sổ 2 rồi quay lại cứ thế phi thẳng vào phòng không phải đợi).

Ảnh minh họa.

– Chị Nhung sẽ hướng dẫn cụ thể đi những nơi nào làm xét nghiệm nhưng chung quy lại là chỉ đến 2 nơi. 1 là phòng lấy mẫu máu và nước tiểu ở ngay phòng khám thai. Đi sớm sẽ không phải xếp sổ đợi. Chị lấy máu cũng nhẹ nhàng lắm. Lấy 1 ống xilanh đầy máu chia vào các ống nghiệm. Rồi chị ấy đưa cho 1 cái lọ nhỏ bảo lấy nửa lọ nước tiểu, đi vào wc (1k/lượt) lấy mẫu nước tiểu xong ra lại chỗ ấy đưa mẫu (Nhớ số mà chị ấy ghi trên lọ luôn để lúc lấy kết quả cho nhanh). Hỏi bao giờ thì em có kết quả để đến lấy cho đỡ phải đợi.

– Ra chỗ đằng trước chỗ bấm số lúc đầu, đến phòng thứ 2 để làm điện tim. Lại xếp sổ. Có 1 chị xinh xinh ra gọi, vào đưa cho chị tờ giấy mà chị Nhung tích vào ấy để chị ấy ký. Xong chị ấy giập ghim cho cái phiếu yêu cầu làm điện tim với cái điện tim của mình thế là ok đi ra.

– Lúc nào lấy được kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu thì quay lại xếp sổ ở phòng khám. Lúc này chị Hải mới khám và siêu âm thai. Rồi ký 1 loạt các giấy tờ gì đấy, chị kê luôn cho 1 đơn thuốc (Fe+Ca BH chi trả, chắc không mất tiền)

– Quay lại cửa lúc sáng giữ thẻ BH của mình để thanh toán (đa số là thừa tiền. Ký vào 1 tờ giấy và 2 cái đơn thuốc. Chị ấy sẽ đóng dấu và đưa lại tiền, thẻ BH cho mình, đơn thuốc đã đóng dấu.

– Đến quầy phát thuốc thẻ BHYT đối diện phòng khám thai lúc nãy (bệnh viện nhỏ mà) đưa phiếu vào và nhận thuốc.

=> Đi về, bao giờ sinh thì cầm bằng đấy giấy tờ là oki.

Tổng thiệt hại: Không có BHYT thì 530.360 + 70.000 đồng

Có BHYT (chỉ trả 20%) 106.000 + 70.000 đồng

Gửi xe: 3000 đồng/lượt

Dự kiến khoảng đầu tháng 11 t sẽ sinh. Có gì sẽ lên chia sẻ với mọi người tiếp”

Vừa rồi ViCare đã cùng các bạn tìm hiểu thông tin dịch vụ khám thai tại Bệnh viện Xây dựng. Với những thông tin trên, sản phụ có thể dễ dàng tới khám thai tại đây. Việc khám thai định kì sẽ giúp các mẹ nắm được sự lớn lên của con yêu. Đồng thời các mẹ sẽ phát hiện những thay đổi bất thường của con để có những hướng điều chỉnh mới.

Xem thêm:

  • Địa chỉ khám phụ khoa khi mang thai ở TP. HCM được nhiều mẹ rỉ tai

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos