click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất?

0 35

Dưới đây là danh sách những địa chỉ khám tim mạch uy tín nhất ở các vùng miền trên cả nước mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

A. CÁC BỆNH VIỆN KHÁM TIM MẠCH TỐT NHẤT MIỀN BẮC

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tại Hà Nội?

1. Viện Tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Tim mạch Việt Nam là bệnh viện uy tín, có các giáo sư, bác sĩ tim mạch đầu ngành, với những trang thiết bị hiện đại. Tại đây có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến về can thiệp hay phẫu thuật điều trị tim mạch hàng đầu trên cả nước.

– Địa chỉ bệnh viện: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

– Số điện thoại tư vấn khám và điều trị bệnh: 1900.575.758. (Thời gian gọi điện từ 13h30 đến 19h hàng ngày.)

2. Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Mọi người đều biết bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ khám và phẫu thuật về các bệnh ngoại khoa như chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa, xương khớp, thần kinh… mà bệnh viện Việt Đức còn có riêng một khoa Tim mạch lồng ngực:

Đây là một trong những đơn vị luôn đi đầu về khám và điều trị phẫu thuật các bệnh tim mạch và lồng ngực như: các bệnh tim mắc phải (van tim, mạch vành), các bệnh tim bẩm sinh, các bệnh về động mạch chủ và các động mạch ngoại biên, các bệnh khác liên quan đến lồng ngực (u phổi, u trung thất, bướu cổ…). Đặc biệt, đây là một trong số ít những bệnh viện hiện nay có thể thực hiện thành công những ca ghép tim phức tạp ở Việt Nam.

Ngoài chất lượng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện còn có chính sách rất tốt như có chỗ ở giá rẻ tập trung trong bệnh viện, nhà ăn bình dân, vào các ngày trong tuần sẽ có những bữa ăn từ thiện… để giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân giảm bớt những chi phí phát sinh ngoài chi phí điều trị bệnh.

– Địa chỉ bệnh viện: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Số điện thoại liên hệ: 04.3825.3531 máy lẻ 203.

Khung cảnh Bệnh viện Việt Đức.

B. CÁC BỆNH VIỆN KHÁM TIM MẠCH TỐT NHẤT MIỀN TRUNG

1. Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa

Bạn ở miền Trung và nếu chưa có điều kiện đến khám bệnh ở những bệnh viện lớn thì có thể cân nhắc đến bệnh viện Đa khoa tỉnh nơi bạn đang sinh sống.

Tại Thanh Hóa, bệnh viện Đa khoa tỉnh có thể thực hiện được các phẫu thuật như vá thông liên thất, vá thông liên nhĩ. Ngày 27/03/2015, Bệnh viện đã khai trương phòng phẫu thuật tim hở, có thể giúp nhiều bệnh nhân mắc bệnh tim trong tỉnh tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm tải bớt cho các bệnh viện tuyến trên.

– Địa chỉ bệnh viện: 181 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, Thanh Hóa.

– Số điện thoại liên hệ: 037.395.0321. Bệnh viện hiện không đặt lịch khám trước.

2. Trung Tâm tim mạch – Bệnh viện Trung ương Huế

Trung tâm tim mạch bệnh viện Huế là một bệnh viện trực thuộc Trung ương và là điểm đến khám và điều trị bệnh tim uy tín ở miền Trung. Không chỉ có thế, bệnh viện này còn giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian đi lại.

Trung Tâm tim mạch – Bệnh viện Trung ương Huế là một trong những đơn vị tim mạch hàng đầu trên cả nước, có thể thực hiện những kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim mạch khá phức tạp như bắc cầu nối chủ vành, phẫu thuật tim bẩm sinh, tạo nhịp tái đồng bộ, thay đa van tim, nong và đặt stent, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, gắn máy khử rung tim tự động… Thành tựu nổi bật nhất tại đây là đã thực hiện thành công ca ghép tim đầu tiên bằng đội ngũ bác sĩ của trung tâm.

– Địa chỉ bệnh viện: 16 Lê Lợi, TP Huế.

– Số điện thoại liên hệ: 054.383.5202. Bệnh viện hiện không đặt lịch khám trước.

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Trung ương Huế.

C. CÁC BỆNH VIỆN KHÁM TIM MẠCH TỐT NHẤT MIỀN NAM:

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tại thành phố Hồ Chí Minh?

1. Trung Tâm tim Mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện đại học y dược là nơi không chỉ đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ có đức có tài mà còn là điểm khám và điều trị bệnh đa khoa cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, không thể không kể đến trung tâm khám tim mạch của bệnh viện.

Là một đơn vị tim mạch có uy tín của khu vực phía Nam, thực hiện được nhiều kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim mạch phức tạp như tim bẩm sinh, sửa/ thay van tim, thăm dò và cắt đốt điện sinh lý tim các rối loạn nhịp, bắc cầu động mạch vành, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, cài đặt máy tái đồng bộ tâm thất, cài đặt máy khử rung trong tim…

Ngoài ra, bệnh viện còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt:

– Dịch vụ đăng ký khám bệnh qua điện thoại (Đối với những bệnh nhân nội trú);

– Dịch vụ vận chuyển, đưa đón bệnh nhân bằng xe cấp cứu;

– Dịch vụ phiên dịch (tiếng Anh, Hoa, Hàn Quốc, Campuchia);

– Cung cấp những thông tin y tế và giáo dục sức khỏe cộng đồng;

– Dịch vụ tiện ích khác: giới thiệu khách sạn, nhà trọ, giặt ủi…

– Địa chỉ bệnh viện: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại tư vấn: 08.5401.010 – 08.3952.5353.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

D. BỆNH VIỆN KHÁM TIM MẠCH TỐT NHẤT MIỀN TÂY

Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ

Ngoài những bệnh viện tim mạch trung ương đã kể trên, không thể không nhắc tới bệnh viện Trung ương Cần Thơ. Đây cũng là một bệnh viện đa khoa trực thuộc trung ương, đặc biệt giành riêng cho vùng sông nước miền Tây. Bệnh viện có khoa tim mạch riêng, đây là hậu phương vững chắc là nơi khám sàng lọc và điều trị giảm tải cho các bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp cần điều trị can thiệp hay phẫu thuật thì sẽ chuyển lên các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh đã kể ở trên.

Bắt đầu từ ngày 09/07/2015 bệnh viện bắt đầu khai trương khu vực khám bệnh theo yêu cầu.

– Địa chỉ bệnh viện: 315 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

– Số điện thoại liên hệ: 0710.382.0071. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp bệnh viện và đăng ký một bác sĩ khám trực tiếp cho mình trong khoảng từ 07:00 sáng đến 14:00 chiều.

Riêng trong lĩnh vực điều trị rối loạn nhịp tim, hiện nay nổi bật nhất có 4 bệnh viện là: Viện tim mạch – Bạch Mai, bệnh viện Thống nhất, Viện Tim Tâm Đức và Trung Tâm tim mạch – bệnh viện Trung Ương Huế. Những bệnh viện này đã thực hiện được kỹ thuật triệt phá các ổ dẫn truyền đặc biệt bằng phương pháp sử dụng năng lượng sóng radio (RF) nhằm điều trị thành công các rối loạn nhịp tim phức tạp.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos