click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khi “yêu”, phụ nữ muốn đàn ông làm gì nhất?

0 8

Để trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia về giới của Anh đã gặp gỡ với hơn 4.000 phụ nữ và họ phát hiện hầu hết phụ nữ muốn có sự bình đẳng với người đàn ông của mình.

Tất cả phụ nữ đều muốn sự bình đẳng, và người đàn ông của mình phải sâu sắc, tinh ý hiểu được sự ngượng ngùng cũng như một chút tự ti khi “yêu” của phụ nữ.

Một số phụ nữ cũng than phiền, có vẻ đàn ông rất “tiết kiệm thời gian” dành cho màn dạo đầu, và khi yêu họ không nhận nhiều sự quan tâm. Cũng có không ít phụ nữ phản ánh, đàn ông thường nóng vội và yêu quá hung bạo ngay những giây phút đầu tiên, khiến họ mất cảm hứng.

Tuy nghiên cứu được thực hiện trên 4.000 phụ nữ với những độ tuổi khác nhau, nhưng nhiều ý kiến cho biết, phụ nữ chỉ thích yêu một cách chậm rãi, vừa “yêu” vừa thư giãn chứ không thích sự vội vàng, nhanh chóng.

Những người phụ nữ này khi được hỏi đều cho rằng, đã qua rồi thời kỳ đàn ông phải là người bắt tín hiệu trước, và phụ nữ chỉ biết hợp tác và làm theo. Phụ nữ ngày nay cần sự bình đẳng, tương tác, và tự do thoải mái khi chia sẻ nhu cầu tình dục.

– Với phụ nữ, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, vì vậy đấng mày râu nên cho họ thời gian chuẩn bị, đừng nên nôn nóng, vội vàng mà đánh mất cảm xúc.

– Những cái vuốt ve luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác yêu thương và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với phụ nữ điều này rất quan trọng.

– Quan hệ một cách chậm rãi, ấm áp sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.

– Khi “yêu” phụ nữ muốn được giao tiếp, trò chuyện, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.

– Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được tự nhiên, mở thoải mái, vì phụ nữ không thích ràng buộc. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự thay đổi hành động hay từng cái vuốt ve của nam giới đấy.

– Phụ nữ muốn người đàn ông chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc về tình dục, và họ hy vọng người đàn ông của mình lắng nghe những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là giây phút quan trọng, đàn ông đừng nên thờ ơ hay vô tâm với nó.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos