click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức 1

0 163

Bệnh viện Hồng Đức hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2000 và là một trong những cơ sở khám, điều trị bệnh tốt nhất tại TP. HCM. Bệnh viện có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố, vì thế góp phần vào việc giảm tải số lượng bệnh nhân tới khám bệnh. Hãy cùng ViCare chia sẽ một số kinh nghiệm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện này trong bài viết dưới đây nhé.

Cơ sở khám và lịch làm việc

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức cơ sở 3- Địa Chỉ: 32/2 Thống Nhất, P10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Giờ làm việc:

– Thứ 2 đến thứ 7

+ Sáng từ 7 giờ – 11 giờ 30

+ Chiều từ 13 giờ – 16 gi 30

– Chủ nhật, ngày lễ : Nghỉ

– Ngoài giờ từ 16 giờ 30 – 20 giờ

– Nhận thẻ BHYT của BV

– Cấp cứu 24/24h

Bệnh viện có nhiều khoa tích hợp

BV Hồng Đức là một trong những đơn vị khám và điều trị bệnh uy tín với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Hàng năm, Bệnh viện Hồng Đức tổ chức khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, với hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và thực hiện phẫu thuật nội soi với hơn 2.000 ca. Với sự nổ lực không ngừng nghĩ trong nhiều năm qua, bệnh viện Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, và bệnh viện đang ngày càng nổ lực hơn nữa trong dịch vụ y tế để thỏa mãn nhu cầu điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức, thì bệnh viện bao gồm các khoa như: Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Đột quỵ, Khoa Ung bướu, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Tai mũi họng – Răng hàm mặt. Khoa Xét nghiệm, Khoa Chuẩn đoán hình ảnh…

Hỗ trợ các dịch vụ cho bệnh nhân tối đa

Tiêu chí mà bệnh viện đặt ra là luôn quan tâm tới quyền và lợi ích của bệnh nhân, theo như kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức cho thấy bệnh viện luôn tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân khi tới khám và điều trị.

– Dịch Vụ Thẩm Mỹ: Với đội ngũ Y Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thuộc Bệnh Viện Hồng Đức luôn tự tin mang tới cho bạn một sắc đẹp tự nhiên và quyến rũ.

– Dịch vụ Vận Chuyển: những chiếc xe hồi sức- cấp cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn phục vụ theo yêu cầu của bệnh nhân 24/24, và kết hợp với đó là đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn theo sát bên xe.

– Dịch Vụ Cho Các Doanh Nghiệp: Nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế, sức khỏe của nhân viên rất cần được quan tâm đúng mức bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên.

– Dịch Vụ Bảo Hiểm Y Tế: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mức trong khả năng của mình, nhân viên bảo hiểm của bệnh viện Hồng Đức sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

– Dịch vụ VIP: dịch vụ VIP là dịch vụ riêng, dành cho những bệnh nhân có yêu cầu riêng. Phí dịch vụ tuy hơi cao nhưng đảm bảo được chất lượng.

Kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ

Mọi cơ sở của bệnh viện đều được trang bị đồng bộ các thiết bị kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu chẩn đoán, điều trị bệnh theo phương pháp mới cũng như các kỹ thuật cao cấp:

– Nội soi: bóc tách

Khoa sản của BV Hồng Đức

Đây là bệnh viện có chuyên khoa sản được nhiều chị em tin tưởng. Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức thì Khoa Sản là một trong những khoa chính của Bệnh viện. Khoa nằm ở tầng 3 và thường xuyên điều trị bệnh phụ khoa và sản khoa. Khoa bao gồm đội ngũ y bác sĩ và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tình chăm sóc bệnh nhân.

Ngoài ra khoa còn được trang bị hệ thống mổ nội soi hiện đại, song song với đó còn có những máy móc tối tân như siêu âm 3D – 4D – máy CT Scan – MRI – monitoring, Doppler giúp cho việc chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác hơn. Phòng bệnh còn được trang bị hệ thống oxy tường và hút dịch an toàn cho từng giường bệnh, và hệ thống phòng theo yêu cầu riêng của từng bệnh nhân.

Tại đây có một số BS chuyên khoa giàu kinh nghiệm như BS CKI Nguyễn Thụy Vy, BSCK II Lê Anh Phương, Th.S/BS Đinh Văn Phương.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức

1. Giờ thăm bệnh thông thường

Để bệnh nhân hồi phục nhanh hơn ngoài sự điều trị của y bác sĩ, thì còn kết hợp với chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc để nhanh khỏi bệnh. Nhằm đảm bảo điều trên cũng như tránh làm ồn các bệnh nhân khác thì người thân phải tuân thủ giờ thăm bệnh và các quy tắc khi tới thăm bệnh của bệnh viện.

– Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức thì giờ vào thăm bệnh: 13 giờ đến 20 giờ hằng ngày

– Số người thăm bệnh nhân tối đa: mỗi lần là hai (2) người cho mỗi bệnh nhân trong phòng đôi và ba (3) người cho mỗi bệnh nhân trong phòng đơn.

– Những người bị triệu chứng sau sẽ không được vào thăm bệnh:

+ Nôn mửa, tiêu chảy

+ Ho, cảm hoặc cúm

+ Bị các bệnh truyền nhiễm

+ Rửa sạch tay bằng xà phòng trước khi vào thăm khám

2. Giờ thăm bệnh các chuyên khoa đặc biệt

Giờ thăm bệnh tại các khoa điều trị đặc biệt theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức như sau:

– Lầu trại khoa Nhi: 24/24 đối với cha mẹ hoặc người chăm sóc

– Phòng Săn Sóc Nhi Đặc Biệt Chuyên Sâu (NICU) và Phòng Săn Sóc Nhi Đặc Biệt (NHDU):

+ 24/24 đối với cha mẹ (trừ khi bác sĩ đi thăm bệnh và điều dưỡng thực hiện các thủ thuật)

+ Người thân khác (kể cả trẻ em) và khách không được phép thăm bệnh.

– Phòng Săn Sóc Đặc Biệt Chuyên Sâu (ICU) và Phòng Săn Sóc Đặc Biệt USC (HDU):

+ 14 giờ – 16 giờ và 18 giờ 30 – 20 giờ

+ 24/24 đối với cha mẹ của bệnh nhân dưới 16 tuổi (trừ khi bác sĩ đi thăm bệnh và điều dưỡng thực hiện các thủ thuật).

– Phòng Sanh:

+ 24/24 đối với chồng sản phụ

+ 24/24 đối với khách thăm bệnh nhưng mỗi lần chỉ được một người.

+ Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép vào thăm.

3. Người thân ở lại đêm

Người thân có thể yên tâm cho bệnh nhân, tại bệnh viện mỗi bệnh nhân đều được chăm sóc chu đáo 24/24 và chế độ ăn uống phù hợp. Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức, thì khi người thân muốn ở lại chăm sóc thì được ở tối đa 1 người. Tuy nhiên nếu ở phòng đôi thì người thân sẽ không được ở lại vì như vậy sẽ gây phiền cho người kia.

Nếu như bệnh nhân từ xa tới điều trị, có người thân muốn ở khách sạn thì có thể liên hệ với bệnh viện để được giới thiệu những khách sạn ở gần bệnh viện

4. Quy tắc thăm bệnh

Quy tắc khi tới thăm bệnh nhân của bệnh viện như sau:

– Tuân thủ giờ thăm bệnh theo quy định của bệnh viện

– Không ghé thăm nhiều hơn 1 lầu trại

– Không được ngồi trên giường bệnh của bệnh nhân hoặc đụng vào vết thương, chỗ chảy dịch, ống dẫn lưu của bệnh nhân. Không được phép xem hồ sơ bệnh án của bệnh nhân hoặc tư trang cá nhân của bệnh nhân khi chưa được phép.

– Nếu thăm bệnh ở phòng cách ly cần tuân theo hướng dẫn chỉ định của bệnh viện

– Tuyệt đối không mang thú vui vào bệnh viện

– Không được hút thuốc lá tại bệnh viện

– Khách thăm bệnh có thể mang trái cây đã rửa sạch vào, trừ mít và sầu riêng, và nước uống có cồn vào cho bệnh nhân. Tuy nhiên cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi cho bệnh nhân ăn.

– Không được quay phim trong bệnh viện bất kể vật dụng gì

– Khi vào bệnh viện điện thoại phải để chế độ im lặng, đi nhẹ và nói khẽ trong bệnh viện

– Không được đưa hoa cỏ vào cho bệnh nhận, trừ khoa sản

– Không được ăn khi chờ thăm bệnh (trừ khu vực nhà ăn bệnh viện)

– Trẻ em dưới 16 tuổi vào thăm phải có người lớn đi kèm khi vào thăm.

– Hạn chế trẻ em dưới 2 tuổi vào thăm.

– Bệnh viện không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp khách bị mất hoặc để quên đồ đạc ở trong khu vực bệnh viện.

5. Dịch vụ chuyển bệnh

Có 2 loại dịch vụ chuyển bệnh thông dụng như sau:

– Dịch vụ chuyển bệnh thông thường (chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Hồng Đức): Bệnh viện có thể thu xếp chuyển bệnh nhân bằng đường bộ hoặc đường hàng không từ các nhà máy, giàn khoan và các khu công nghiệp tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Chuyển bệnh nhân từ các bệnh viện trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Cần Thơ, Phnom Penh…) Thu xếp thư xác nhận thanh toán cho chi phí vận chuyển từ phía công ty bảo hiểm.

Trong trường hợp chuyển bệnh bằng máy bay, bệnh viện sẽ lo thủ tục giấy phép chuyển bệnh lên thẳng máy bay và vận chuyển từ sân bay tới Bệnh viện Hồng Đức. Yêu cầu bệnh nhân cần đặt cọc trước đén khi công ty bảo hiểm xác nhận thanh toán. Sau đó, nhân viên bảo hiểm của Bệnh viện sẽ tiến hành các thủ tục 1, 2 và 3 nêu trên.

– Chuyển bệnh ra nước ngoài: với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp giảm thiểu tối đa trường hợp bệnh nhân phải ra nước ngoài điều trị. Tuy nhiên nếu có yêu cầu thì bệnh viện cũng sẽ thu xếp và làm thủ tục. Tương tự với những bệnh nhân ở nước ngoài mà muốn về nước để điều trị và dưỡng bệnh.

Bảng giá một số dịch vụ tại BV Hồng Đức

1. Gía khám bệnh

2. Gía một số dịch vụ lâm sàng

Với những kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hồng Đức mà ViCare vừa tổng hợp bên trên, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích và thiết thực nhất dành cho quý bệnh nhân khi đến đây thăm khám và điều trị.

Nguồn: BV Hồng Đức

BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC – CƠ SỞ 3

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos