click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm đi khám tại Viện bỏng Quốc gia

0 29

Viện Bỏng Quốc gia là viện đầu ngành chuyên khoa bỏng của quân và dân trong cả n­ước, là một trong 2 bệnh viện thực hành của Học viện Quân y. Viện Bỏng Quốc gia hay còn được gọi là Viện Bỏng Lê Hữu Trác. Vậy khi đi thăm khám tại đây cần nắm bắt những thông tin gì? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng ViCare tham khảo một số kinh nghiệm đi khám tại Viện bỏng Quốc gia trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ và thời gian làm việc

Có nhiều chuyên khoa

Từ khi thành lập, xây dựng và phát triển Viện bỏng Quốc gia đã tích cực củng cố hệ thống cơ sở y tế với nhiều phân khoa. Hiện nay tại đây bao gồm các chuyên khoa như: Khoa Dược; Khoa Dinh dưỡng; Chẩn đoán hình ảnh; Cận lâm sàng; Khám bệnh; Gây mê; điều trị Khoa Liền vết thương; Phẫu thuật tạo hình; Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng; Khoa Bỏng người lớn; Bỏng trẻ em; Hồi sức Cấp cứu.

Các khoa được đảm nhiệm bởi đội ngũ các Bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Trong đó phải kể đến: PGS/TS Nguyễn Gia Tiến; PGS/TS Nguyễn Như Lâm; THS/BS Hoàng Thanh Tuấn; BSCKII Nguyễn Mạnh Hùng; PGS/TS Đinh Văn Hân… và nhiều bác sĩ giỏi khác.

Nơi điều trị cho bệnh nhân bỏng uy tín

Mỗi năm, Viện bỏng Quốc gia tiếp nhận khám điều trị cho khoảng 7.000 bệnh nhân, số bệnh nhân đến điều trị nội trú khoảng 5.000 người/năm. Nâng cao khả năng cứu sống người bị bỏng, Viện đã cứu sống đ­ược bệnh nhân ng­ười lớn có diện tích bỏng lên đến 90% diện tích cơ thể và bỏng sâu đến 85%. Cứu sống bệnh nhân trẻ em có diện tích bỏng đến 70% và cứu sống nhiều bệnh nhâncó các biến chứng bỏng nặng nh­ư: nhiễm khuẩn huyết, bỏng hô hấp… Giảm ngày nằm điều trị trung bình xuống còn 14 -16 ngày.

Hỗ trợ khắc phục tất cả các vết thương

Viện bỏng Quốc gia đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân chấn thư­ơng mất da. Điều trị thành công nhiều bệnh có các vết th­ương, vết loét do đái đư­ờng, viêm tắc động mạch, liệt tuỷ, nhiễm HIV, các vết loét do sẹo cũ… Điều trị thành công nhiều tr­ường hợp bị di chứng bỏng nặng hay phức tạp để lâu ngày.

Ngoài ra tại đây còn phát triển nhiều kỹ thuật điều trị khác như­: Cắt sẹo ghép da, chuyển vạt, phẫu thuật và vạt da siêu mỏng… Kết hợp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phục hồi chức năng cho nhiều bệnh nhân. Nâng cao số bệnh nhân điều trị thành công và chất lư­ợng với bệnh nhân bỏng.

Kết hợp 2 nền y học trong điều trị bỏng

Một trong những thế mạnh của Viện Bỏng là là sử dụng các loại thuốc y học cổ truyền trong điều trị vết thư­ơng bỏng. Hiện tại có khoảng 70% bệnh nhân điều trị tại Viện đã và đang sử dụng các loại thuốc y học cổ truyền do Viện và Học viện Quân Y1 hợp tác nghiên cứu, sản xuất.

Một số khoa nổi bật tại Viện bỏng Quốc gia

1. Khoa Bỏng trẻ em

Khoa Bỏng trẻ em tiếp nhận điều trị bệnh nhân bỏng trẻ em, tham gia giảng dạy và đào tạo cùng với Bộ môn Bỏng. Khoa luôn chú trọng đến việc đào tạo và tự đào tạo cho các đội ngũ bác sĩ và nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Khoa bỏng trẻ em thường xuyên đảm nhiệm điều trị bỏng cho trẻ em với khoảng 80 giường bệnh. Hằng năm, khoa điều trị khoảng 1.300 đến 1.500 bệnh nhân. Khoa cũng đã triển khai liệu pháp tắm điều trị bỏng, vô cảm trong thay băng cho các bệnh nhân bị bỏng.

2. Khoa Labo Nghiên cứu ứng dụng điều trị bỏng

Khoa Labo Nghiên cứu ứng dụng điều trị bỏng của Viện Bỏng Quốc Gia có chức năng nghiên cứu, ứng dụng và sản xuât các màng sinh học trong công tác phục vụ điều trị cho bệnh nhân bị bỏng. Labo là nơi sản xuất và cung cấp màng sinh học từ da ếch. Bên cạnh đó, tại đây còn tham gia hợp tác áp dụng công nghệ nuôi cấy nguyên bào sợi trong điều trị vết bỏng.

Kinh nghiệm đi trị mụn tại Viện bỏng quốc gia

Tại Viện bỏng Quốc gia hiện nay có hỗ trợ dịch vụ điều trị mụn, gói khám này được thực hiện theo 2 gói mà bạn có thể lựa chọn:

– Gói trị mụn nâng cao trọn gói là 1.450.000 đ bao gồm trị và tiền thuốc, có tái khám miễn phí 6 tháng sau điều trị.

– Gói trị mụn công nghệ cao có trọn gói là 3.900.000 đ, điều trị công nghệ cao: 8 lần/8 tuần.

Nguồn: Viện bỏng Quốc gia

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos