click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Máu trinh và máu kinh nguyệt khác nhau như thế nào?

0 18

Máu trinh và máu kinh nguyệt khác nhau như thế nào ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa , sau khi quan hệ tình dục hoặc sau khi bị va đập mạnh mà xuất hiện một ít máu thì có khả năng là do màng trinh bị rách hoặc chảy máu âm đạo và cũng không thể ngoại trừ đó là dấu hiệu bắt đầu ngày hành kinh của chu kỳ kinh nguyệt.

Vì thế, để phân biệt được máu trinh và máu kinh nguyệt thì chị em có thể dựa vào đặc trưng của 2 loại máu này dựa vào những dấu hiệu sau:

Máu trinh

Những phụ nữ có màng trinh bình thường sau khi bị rách máu rách màng trinh thường có màu đỏ tươi, không lẫn chất nhầy, máu cục. Lượng máu chảy ra rất ít, chỉ một vài giọt hoặc chỉ một vết nhỏ dính trên ga giường. Một số trường hợp máu rách màng trinh dính trên dương vật hoặc thành âm đạo mà không bị chảy ra ngoài.

Sau khi quan hệ, nếu màng trinh mỏng thì sẽ bị rách và chảy máu ngay. Còn đối với trường hợp có màng trinh dày thì có thể 1 hay 2 ngày sau mới thấy chảy sau. Cũng có thể có nhiều trường hợp quan hệ 2,3 lần màng trinh mới bị rách. Điều này do mỗi người có cấu trúc màng trinh khác nhau.

Thêm một dấu hiệu là máu trinh sẽ không ra ào ào như máu kinh. Điểm mấu chốt đề phân biệt máu trinh và máu kinh nguyệt khác nhau như thế nào là máu trinh chỉ xuất hiện một lần khi màng trinh bị rách.

Máu kinh nguyệt

Máu kinh nguyệt thường có màu đỏ sậm, không đông gồm máu và các mảnh vụn của niêm mạc tử cung, chất nhầy cổ tử cung hoặc có cục nhỏ dính màu trắng. Mùi máu kinh hơi tanh như mùi máu. Thông thường máu kinh sẽ ra ồ ạt và kéo dài khoảng 3-5 ngày hoặc lâu hơn tùy từng người, lượng máu kinh mỗi kỳ hành kinh của chị em là từ 80-200 ml máu.

Từ những dấu hiệu phân biệt trên chắc chắn các bạn đã có những dấu hiệu để nhận biết máu trinh và máu kinh nguyệt khác nhau như thế nào rồi đúng không?

Những lưu ý khi bị ra máu vùng kín

Ra máu vùng kín có thể là máu trinh, máu kinh nguyệt hay có thể là do âm đạo chảy máu. Nếu thấy máu vùng kín xuất hiện chị em cần lưu ý:

– Nếu xác định đó là máu kinh thì chị em không cần phải lo lắng vì đây chỉ là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường của cơ thể.

– Nếu lần đầu quan hệ và thấy chảy máu thì chị em cũng không nên qúa hoang mang vì màng trinh rách sẽ nhanh chóng lành lại.

– Nếu như chảy máu âm đạo bất thường thì chị em cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Chảy máu âm đạo bất thường có thể do bệnh phụ khoa gây nên như u xơ tử cung, ung thư vùng chậu, polip tử cung,.. việc thăm khám sẽ giúp sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Một số lưu ý cho bạn khi rách màng trinh

– Nếu lần đầu quan hệ, màng trinh của bạn bị rách, tổn thương hoặc chảy máu, tốt hơn, hãy tránh quan hệ tình dục trong vài ngày hoặc chí ít cho tới khi bạn không còn cảm thấy cơn đau.

– Nếu bạn bị thương khi rách màng trinh, tốt nhất hãy quan hệ lần 2 sau khi vết thương đã lành lại. Điều này có thể mất vài ngày, thậm chí là một tháng. Nếu vết thương nhẹ, nó có thể mất khoảng 3 – 4 ngày. Nếu vết thương nặng, nó có thể mất một hoặc hai tuần để làm lành vết thương. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy vết thương có biểu hiện viêm nhiễm, tốt nhất nên tới khám bác sĩ để có hướng điều trị.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos