click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nam giới muốn sống thọ, hãy nhìn… vòng 1 phái đẹp!

0 20

Nhìn vòng một phụ nữ

Nhìn ngực phụ nữ giúp đàn ông cải thiện cảm xúc và có tư duy tích cực hơn. Ảnh hưởng tương tự này xảy ra khi đàn ông ngắm nhìn những động vật dễ thương.
Một nghiên cứu năm 2012, được xuất bản trên Archives of Internal Medicine, đã xem xét những ảnh hưởng của suy nghĩ tích cực đối với sức khoẻ của nam giới. Sau 1 năm, kết quả cho thấy tư duy tích cực có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Nhờ có tinh thần tốt, sức khỏe nam giới sẽ được nâng cao.

Theo đó, hơn một nửa số bệnh nhân bị bệnh động mạch vành tăng hoạt động thể chất so với 37% người trong nhóm không được yêu cầu viết ra những suy nghĩ tích cực vào buổi sáng. Điều tương tự xảy ra với những người đàn ông bị huyết áp cao.

Làm “chuyện ấy” nhiều

Một nghiên cứu trên tờ BMJ phát hiện tình dục có tác dụng giảm 50% nguy cơ tử vong sớm. Sex giúp tăng cường thể chất, giảm căng thẳng cũng như nguy cơ bệnh tật. Thậm chí ở những người đạt cực khoái nhiều, tuổi thọ có thể kéo dài thêm 3-8 năm.

Kết hôn

Một cuộc khảo sát thực hiện đối với 127.000 người Mỹ cho thấy kết hôn sau tuổi 25 giúp nam giới sống lâu hơn những người kết hôn ở độ tuổi trẻ hơn.

Theo các chuyên gia, những người đàn ông có gia đình không gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ như những người độc thân. Ngoài ra, việc chung sống với một người khác cũng đem lại lợi ích về sức khoẻ cho nam giới.

Có con

Một nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Epidemiology & Community Health phát hiện rằng khi bước vào tuổi 60, tuổi thọ của người có con tăng 2 năm so với người không có con. Con số này là 1,5 năm với phụ nữ. Đến tuổi 80, các ông bố sống thọ hơn những người không có con 8 tháng. Điều này được lý giải do sinh con giúp cha mẹ sống lành mạnh hơn.

Sống có trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm có thể tạo ra nhiều điều thần kỳ. Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Personality and Social Psychology cho thấy những người già được giao trách nhiệm chăm bón cây xanh ở viện dưỡng lão cải thiện khả năng giao tiếp, mức độ tỉnh táo và chức năng cơ thể.

Béo lên

Tăng cân một chút sau khi làm bố không hẳn là một điều xấu. Trong cuốn sách “How Men Age”, tác giả Richard G. Bribiescas cho rằng đàn ông hơi béo ít bị đau tim và ung thư tuyến tiền liệt. Những ông bố mập mạp cũng dành thời gian cho con cái và thậm chí sự tăng lên của mỡ cơ thể còn khiến họ quyến rũ hơn trong mắt phái đẹp.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos