click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những thay đổi về cơ thể bé trai khi đến tuổi dậy thì

0 62

1. Dậy thì ở bé trai:

Dậy thì là quá trình tăng trưởng nhanh của cơ và xương, làm thay đổi về hình dáng và kích thước cơ thể, bắt đầu hình thành khả năng sinh sản.

Thông thường độ tuổi dậy thì ở bé trai là khoảng từ 9 đến 14 tuổi. Khi dậy thì ở bé trai thường có sự thay đổi về mặt cơ thể, thể chất.

2. Những thay đổi về cơ thể, thể chất của bé trai:

* Thay đổi về cơ quan sinh dục:

Những dấu hiệu nhận biết rõ rệt đầu tiên khi dậy thì ở bé trai chính là sự phát triền của tinh hoàn, hệ thống lông mu và lông nách. Khi đó, kích thước hai tinh hoàn của bé trai có thể tăng lên khoảng 4 mm khi mới dậy thì và đến độ tuổi trưởng thành đầy đủ tinh hoàn sẽ đạt kích thước khoảng 25 mm.

Bên cạnh những phát triển về bộ phận sinh dục, thì những nhu cầu về tình dục của bé trai cũng sẽ dần hoàn thiện trong thời kỳ dậy thì.

* Sự thay đổi của cả cơ thể

Khi bé trai dậy thì sẽ có rất nhiều dấu hiệu như:

– Ở thời kỳ tăng trưởng, cơ thể bé trai sẽ bắt đầu phát triển khá nhanh. Tuy nhiên, đối với chiều cao của bé trai sẽ còn phụ thuộc vào cuối tuổi dậy thì và các yếu tố khác nhau hoặc có thể phụ thuộc vào hữu thể di truyền và chiều cao chung của các thành viên trong gia đình. Dấu hiệu nhận biết dậy thì ở bé trai đầu tiên chính là ở chiều cao của bé.

Tăng chiều cao chính là dấu hiệu nhận biết dậy thì đầu tiên.

– Những cơn đau ở chân và tay sẽ ngày càng tăng khi bé trai ở tuổi dậy thì, đây sẽ là một thời kỳ khó chịu. Sự phát triển của xương với tốc độ nhanh chính là nguyên do gây nên những cơn đau này. Tuy nhiên không phải hầu hết các bé trai khi vào tuổi dậy thì cũng gặp hiện tượng này.

– Khi dậy thì ở bé trai, thời gian này cơ thể bé sẽ cảm nhận thấy đau và có hiện tượng sưng đau ở vùng ngực, đặc biệt là phần dưới núm vú, điều này có thể xuất hiện khi ngực phát triển. Tuy nhiên đây không phải vấn đề gì đáng lo ngại về giới tính của bé, mà chỉ đơn giản là mô mỡ và đó chỉ là sự phát triển tạm thời ở cơ thể bé trai, vì vú ở nam giới không làm những nhiệm vụ như của nữ giới, nên sự phát triển về kích thước sẽ không nhiều.

– Bước vào giai đoạn dậy thì, sự xuất hiện của mồ hôi và mùi cơ thể cũng chính là những dấu hiệu cho biết sự dậy thì ở bé trai. Mồ hôi sẽ thường đổ ở phần dưới cánh tay, mùi ở đây không phải là mùi do mồ hôi mà là mùi đặc trưng của cơ thể. Đến tuổi này, các bé trai cũng nên cần phải sử dụng chất khử mùi và thường xuyên tắm rửa để hạn chế mùi cơ thể.

– Ngoài ra, những thay đổi về giọng nói và khuôn mặt, mọc râu cũng là những dấu hiệu dễ nhận thấy ở bé trai khi đến tuổi dậy thì. Giọng nói sẽ trở nên trầm hơn và có thể vỡ giọng. Hiện tượng này là bởi vì sự thay đổi của thanh quản nên giọng nói cũng sẽ thay đổi. Không những vậy, bé trai cũng bắt đầu mọc râu khi bước vào tuổi dậy thì.

– Sự xuất hiện của những nốt mụn trứng cá cũng là dấu hiệu dễ nhận thấy. Việc mọc mụn trứng cá khi đến tuổi dậy thì thường xuất hiện ở cả nam và nữ. Số lượng mụn mọc nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nội tiết tố bên trong cơ thể của mỗi người.

Trên đây là những thay đổi ở cơ thể xuất hiện khi dậy thì ở bé trai, những dấu hiệu này là những dấu hiệu hết sức bình thường và báo hiệu cơ thể trẻ đang phát triển. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cũng cần phải theo dõi con em mình để nắm bắt được những thay đổi về tâm sinh lý như thế nào để không phải lo lắng khi trẻ có những sự thay đổi về mặt cơ thể khi dần bước vào tuổi trưởng thành.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos