click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội?

0 13

Khám phụ khoa đối với chị em rất quan trọng.Vì thế, chị em cần phải đi khám phụ khoa định kì 6 tháng / lần. Bệnh phụ khoa khiến chị em gặp nhiều điều phiền phức trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt hơn, nó ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em.

Thực tế hiện nay, nhiều chị em “ ngại” đi khám phụ khoa. Nhưng chính điều này làm chị em không phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh phụ khoa.

Khám phụ khoa cần phải tiến hành ở địa chỉ y tế uy tín, chất lượng

1. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Được thành lập ngày 19/7/1955, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh và là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Khoa Phụ Ngoại của bệnh viện có chức năng: chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện các ca phẫu thuật vô sinh, sa sinh dục, dị dạng sinh dục.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn về sức khỏe sinh sản. Trong đó phải kể đến BSCK II Đỗ Thị Ngọc Lan- người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ sản được nhận nhiều bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ Trưởng Bộ Y Tế vào sự cống hiến của bác sĩ đối với y học nước nhà. Hiện bác sĩ đang công tác tại Khoa Phụ Ngoại – Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, Khoa Sản Phụ Khoa –Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec và Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan.

Bệnh viện còn được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh.

Thời gian làm việc: 7h30 tới 16h30 từ thứ 2 tới thứ 6

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bệnh viện không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Khoa chuyên khám,điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa, tư vấn tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, phát hiện sớm ung thư.

Khi tới khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong đó có ThS.BS. Nguyễn Thị Thu Phương – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Khám Bệnh, Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội và là chủ sở hữu Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Phương.

Đồng thời, bệnh viện còn có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đã và đang đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của người bệnh.

Thời gian làm việc: 8h00 tới 16h30 từ thứ 2 tới chủ nhật

Địa chỉ: Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos