click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những bệnh phụ khoa thường gặp khi mang thai

0 9

Khi mang thai chị em dễ mắc bệnh u xơ tử cung

Những chị em trong khi mang thai có thể mắc bệnh u xơ tử cung. Tuy nhiên, tất cả những khối u xơ (nếu có) sẽ giảm dần, biến mất khi thai nhi phát triển nhưng sau khi bạn sinh con chúng sẽ quay lại.

Các khối u lành tính này có thể đu đeo ở thành ngoài hoặc thành trong của tử cung. Hầu hết chúng vô hại tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí của nó mà dẫn tới nguy hại.

Mặc dù không biết nguyên nhân chính, tuy nhiên bạn cần chú ý cân nặng của mình bởi chất béo trong cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng nhỏ estrogen. Vì người ta nhận thấy những khối u xơ tử cung sẽ giảm bớt sau thời kỳ mãn kinh (tức là lúc estrogen trong cơ thể không còn nhiều như trước).

Bệnh lạc nội mạc tử cung khi mang thai

Xuất hiện khi kinh nguyệt của bạn tìm đường ra khỏi tử cung, như buồng trứng, ống dẫn trứng hay lớp màng mô ở khung xương chậu. Như bình thường, nguyệt san của chị em sẽ ra khỏi cơ thể thông qua âm đạo. Tuy nhiên, khi ở ngôi nhà mới, nguyệt san sẽ không có lối thoát.

Điều này dẫn tới một tiến trình sai lệch khi mỗi tháng, những tế bào sai chỗ sẽ vỡ ra và tạo thành sẹo và viêm tấy, có thể dẫn đến tình trạng vô sinh. Bạn sẽ bị đau, nhất là khi tới thời kì kinh nguyệt và khi giao hợp.

Để đối phó chính sử dụng thuốc tránh thai, tạm dừng các hoạt động hormone trong cơ thể và giúp thành tử cung không bị dày lên.

Hội chứng viêm nhiễm vùng chậu (PID)

Bệnh phụ khoa thường gặp khi mang thai là hội chứng bị viêm nhiễm vùng chậu. Khu vực xương chậu chính là ngôi nhà của buồng trứng, ống dẫn trứng, cổ tử cung, tử cung. Khi có chlamydia hay lậu sẽ đột nhập 70 – 80% nó sẽ gây ra PID.

Các chuyên gia cũng cho rằng bệnh này gia tăng bởi quan hệ tình dục bừa bãi. Khi đã vào tử cung mầm bệnh sẽ lan rộng ra ống dẫn trứng, buồng trứng trong vài ngày. Dấu hiệu ban đầu là sốt, đau vùng bụng, tiết dịch màu xanh gây khó chịu.

Nếu như có thai, nguy cơ mang thai ngoài tử cung là 40%. Cách đối phó với bệnh này chính là quan hệ tình dục một cách an toàn.

Nhiễm khuẩn đường tình dục

Ngoài ra nhiễm khuẩn đường tình dục cũng bệnh phụ khoa thường gặp khi mang thai. Nó dẫn tới hậu quả nghiêm trọng khi đứa bé sinh ra. Tuy nhiên phần lớn chị em không để ý nhiều tới nó.

Theo các bác sĩ, bệnh này có thể tiến triển âm thầm nếu như bạn không chú ý tới và đi khám, điều trị sớm. Vì thế mà bệnh cấp tính dễ trở thành bệnh viêm tiểu khung, thai ngoài tử cung, vô sinh, ung thư cổ tử cung

Một số bệnh phụ khoa khác

Viêm âm đạo do nấm

Bệnh này có biểu hiện như khí hư đặc, có thể hơi lỏng, dai dính, âm hộ cùng niêm mạc âm đạo đỏ, ngứa.

Bệnh viêm âm đạo bởi loạn khuẩn

Đây là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp khi mang thai. Bệnh này có khí hư màu màu trắng sữa, mùi hôi như mùi cá ươn. Tình trạng này nếu như kéo dài có thể dẫn tới những nguy cơ gây vỡ ối sớm, đẻ non, nhiễm khuẩn tử cung sau đẻ, nhiễm khuẩn buồng ối.

Viêm âm đạo bởi trùng roi

Bệnh này thường có biểu hiện với việc ra khí hư màu vàng, ngứa và đau ở âm hộ, âm đạo, tiểu buốt, thường có mùi hôi

Viêm âm đạo không do nhiễm khuẩn

Đây vùng da khu vực nhạy cảm với chất tẩy trắng, xà phòng thường gây ngứa, đau, nóng rát..

Đối với thai nhi, nhiễm khuẩn đường sinh dục, bệnh phụ khoa thường gặp khi mang thai có thể gây sẩy thai, thai chết lưu, đẻ non… Các bà mẹ mắc bệnh con rất dễ bị viêm phổi, viêm kết mạc hay tinh thần chậm phát triển do lây vi khuẩn từ mẹ trong khi sinh nở.

Chính vì thế, phụ nữ có thai cần khám phụ khoa để có thể phát hiện và điều trị bệnh viêm, nhiễm khuẩn đường sinh dục, tránh tình trạng bệnh lây truyền từ mẹ sang con.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos