click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Grimstroke – Nét mực nghiệt ngã

0 156

Truyền thuyết về Grimstroke

Phong nhã, tinh vi, xảo quyệt và độc ác, Grimstroke tạo ra những kẻ ghê tởm thông qua dòng mực ô uế của cây bút lông cổ thuật của mình. Được chăm sóc dạy dỗ từ nhỏ để lớn lên thành người bảo vệ nhân dân. Nhưng con đường đến với sức mạnh của Grimstroke được xây dựng dựa trên sự hi sinh mà hắn sẵn sàng thực hiện đó là bằng sinh mạng của toàn bộ chủng tộc mình.

Bị nuốt sống bởi chính phép thuật đáng ra dùng để bảo vệ họ, giờ đây thân thích của Grimstroke chỉ còn tồn tại dưới dạng bóng ma bằng mực viết, bị trói buộc mãi mãi với cây bút lông của hắn. Các nét vẽ trên mỗi bức bích hoạ đen tối mà hắn vẽ luôn hiện rõ những hình dáng nhớt nhát và những tiếng kêu la thống khổ của họ.

Một ngày nọ, người dân xứ Ashkavor tụ tập tại đại sảnh của ngôi đền, háo hức chờ đợi để chứng kiến màn đăng quang của người bảo vệ mới. Họ cố gắng đứng gần người đàn ông sẽ trói buộc tâm hồn của người đó với mọi người. Nhưng khi nét vẽ bút lông cuối cùng của hắn ta rơi xuống phiến đá cổ thuật, và sự trói buộc của một Người Đăng Quang mới đã được tạo nên, tất cả mọi người đều bắt đầu cảm thấy có điều gì đó sai lầm khủng khiếp đã xảy ra – kể cả những người ở nhà.

Ngày đăng quang

Hắn – người bảo vệ mới đăng quang nhận ra nguyên nhân ngay lập tức. Những giọt ichor hắn ta kiếm được, vốn để làm tăng hiệu lực của các lọ mực, giờ đã làm ô uế chúng. Và sức mạnh của phép thuật trói buộc mà hắn ta đã thi triển giờ đây lại đe doạ sẽ nuốt sống hắn. Một dòng mực bại hoại đã trườn lên như rắn từ phiến đá phép thuật đó, bò lên cây bút lông rồi chẳng mấy chốc đã lên tay của hắn ta. Từ đó nó lan rất nhanh. Và khi nó đã tràn ngập khuôn mặt và miệng thì hắn ta dẫu có muốn cũng ko thể la lên được nữa.

Cả đời hắn luôn toan tính làm sao để đạt được sức mạnh lớn vượt qua cả giới hạn mà những người thầy của mình cho phép – tiến xa phá vỡ cả luật thiêng cấm gia tăng hiệu lực của mực. Thật vậy, giờ đây, khi đã bị dòng mực kia áp chế, hắn lại thấy nó mở ra cho mình sức mạnh của những Người Đăng Quang trước đây. Hắn ta cảm thấy một lượng lớn sức mạnh chảy vào tâm hồn mà hắn ko tưởng tượng nổi. Chiến thắng vĩ đại nhất của hắn lại đang hiển hiện trước mặt, nếu còn có thể sống sót.

Tham lam, hắn bắt đầu hút sâu lấy sức mạnh của sự trói buộc đó, cùng với đó là đẩy lùi dòng chảy mực bại hoại. Có tiếng rên lớn phá tan không khí, toàn nhân dân của hắn cùng kêu lên thống thiết. Một số người lảo đảo bước chân. Những người yếu nhất đổ sụp xuống. Nhiều người khác lại cố bỏ chạy. Và hắn vẫn hút sâu xuống tận những nguồn máu huyết thống. Nhưng mà như thế vẫn là chưa đủ để ngăn chặn dòng mực hắc ám.

Cho đến khi do hút quá sâu mà hắn ko kịp thở, và dòng mực đen tối đã bao trùm hắn ta thì hắn mới thấy lối thoát. Sự trói buộc mà hắn đã thực hiện với người dân Ashkavoran của hắn có tính hai chiều, họ hi sinh phục vụ hắn và hắn bảo vệ họ.

Với lần vận sức cuối cùng, lần này có kế hoạch chứ ko còn là cố gắng đẩy lùi một cách mù quáng như trước nữa. Cuối cùng hắn cũng đẩy được dòng mực trở về với chính sự trói buộc.

Dần dần, hắn cảm nhận được sự rút đi của dòng mực… và nghe thấy những lời than vãn khủng khiếp của nhân dân mình khi sự bại hoại lần lượt tràn qua họ. Khi dòng mực cuối cùng cũng dịu đi , đôi mắt hắn mở ra trước 1 thế giới đã thay đổi. Những người dân Ashkavoran mà hắn từng biết đã ra đi. Mọi linh hồn đều bị biến thành thứ vong hồn đáng sợ – ko còn da thịt máu xương, chỉ còn mực, nhớt và những tiếng kêu oán thán.

Vì đã hủy diệt hết muôn dân, Grimstroke bỏ chạy khỏi ngôi đền.

Sau buổi lễ đăng quang, Grimstroke đã cố trở lại Ashkavor, nhưng lại nhận thấy mình bị xua đuổi bởi những con ma bóng tối từng là họ hàng. Cuối cùng hắn đã tinh thông những sức mạnh mà hắn mới tìm ra, và tìm được đường trở về vùng đất ngôi đền, nơi mà nó vẫn đứng trơ trọi ko thay đổi từ khi hắn bỏ đi. Lần trở về này, hắn lấy đi một cái bút lông cổ chứa đầy phép thuật của những tổ tiên cùng huyết thống. Những con ma tru lên khi thấy hắn về, nhưng hắn đã kiểm soát được hết, sử dụng sự trói buộc chung giữa hắn và họ để làm bại hoại thêm nhiều nạn nhân.

Tuy nhiên, những con ma của dân Ashkavoran duy trì quyền tự trị của mình. Họ tự tìm đến cái chết giải thoát, để kéo Grimstroke theo họ sang thế giới bên kia.
Nhưng ko phải toàn bộ dân Ashkavoran đều bị bại hoại dưới tay Grimstroke, những Đấng Đăng Quang vẫn còn đó, và hi vọng sẽ một lần nữa cứu lấy nhân dân. Tuy nhiên, sức mạnh của họ đã bị tàn phá dữ dội bởi dòng mực, may là họ vẫn còn sống. Grimstroke vẫn cố gắng để làm bại hoại cả các Đấng Đăng Quang, khiến họ chịu sự kiểm soát của hắn với sức mạnh của các Ancients, qua đó hoàn thành sự trói buộc của hắn với toàn bộ dân Ashkavoran. Trong công cuộc tìm kiếm thêm nạn nhân, những nghi lễ trói buộc từng được dùng để bảo vệ người dân đã bị làm sai lệch để sử dụng vào nhiều mục đích hung ác.
Lý lẽ của Grimstroke về những việc làm của hắn thì ko được biết đầy đủ. Nhưng hắn cho rằng người dân của hắn đã nhận được số phận của chính họ.

Người tình nhân

Trước khi hắn đăng quang, hắn đã yêu Yaovhi, một cô gái Ashkavoran mà hắn cực kỳ coi trọng như châu báu. Cô ấy cũng bị dòng mực nuốt sống, và bị biến đổi thành một bóng ma tăm tối, giờ đã phục vụ bên cạnh hắn, theo ám và cắn xé kẻ địch của hắn. Dù Grimstroke ko thấy đau khổ gì về sự hủy diệt nhân dân của mình, thì hắn vẫn dằn vặt về Yaovhi, nhưng cố lãng quên đi quá khứ ko thể thay đổi.


Thông tin thêm

– Quê quán: Ashkavor
– Phe phái: Đấng Đăng Quang.
– Grimstroke là một người Ashkavoran, là người cuối cùng của các Đấng Đăng Quang. Bản chất quỷ dị và kiêu căng, hắn bị ám ảnh bởi tàn dư đen tối của những người thân cũ, bị sai lạc và biến đổi bởi ham muốn quyền lực của chính mình. Với những thiết kế hoành tráng trong đầu, hắn bắt đầu với cây bút lông lớn của mình để thiết kế lại thế giới cho đến khi hắn thấy phù hợp. Grimstroke xảo quyệt và tính toán kỹ kế hoạch của mình, và một mình hắn kìm hãm dòng mực tiêu thụ vượt quá mức đã có.

Những sở thích

Được huấn luyện cách sử dụng bút lông từ khi còn bé, Grimstroke đã lớn lên và ngưỡng mộ những môn nghệ thuật, hay bình phẩm về các tác phẩm văn học và tranh ảnh. Hắn ta mở ra sự cộng tác với các tác giả khác, và bỏ thời gian để nghiên cứu các bộ sưu tập của họ. Thêm nữa, hắn cũng thích điêu khắc và đồ cổ. Hắn đánh giá thấp nhảy múa, ko cho rằng nó là 1 môn nghệ thuật.

Tình yêu dành cho những điều bí ẩn của hắn là cá biệt, và có thể đó là 1 trong những lý do hắn làm bại hoại nghi lễ đăng quang của mình. Hắn không bao giờ ngại hỏi các nhân vật mờ ám khác về những bí mật mà họ có thể đang tích trữ, hoặc có thể được nghe phong thanh qua những lời đồn.

Các mối quan hệ

Đúng với bản tính đen tối của mình, Grimstroke tìm thấy nhiều điều đáng ngưỡng mộ ở những nhân vật độc ác tương tự như Rotund’jere (Necrophos), Shadow Demon hay Balanar (Night Stalker), những người hắn coi là “sinh vật xinh đẹp”. Đáng ngạc nhiên là hắn lại rất ít quan tâm đến Dead God, và khinh bỉ Dirge (Undying) của Dead God.
Khi gặp Sylla (Lone Druid), hắn nói rằng đã gặp một druid khác trước đó, mặc dù điều này đề cập đến là không rõ.

– Anh em Tinh Linh:
Grimstroke có 1 sự căm thù đặc biệt đối với 3 anh em Tinh Linh: Kaolin (Earth Spirit), Xin (Ember Spirit), và Raijin (Storm Spirit). Ghét nhiều đến nỗi mà sự tồn tại của họ cũng khiến hắn khó chịu. Lý do của sự căm thù này ko rõ ràng, nhưng có vẻ như các Tinh Linh đã tham gia vào một số tai hoạ trong quá khứ của Ashkavor, có thể đó là lý do mà Grimstroke đã theo đuổi sức mạnh to lớn hơn. Hắn buộc tội Kaolin là con rối của một chủ nhân nào đó, Xin ăn trộm ngọn lửa của hắn từ Burning Celestial (thiên thần bốc cháy), và chê cười Raijin coi Thunderkeg như cái áo mặc ngoài.

Mấy thứ linh tinh:

-Câu nói “More art than science” (Nhiều nghệ thuật hơn là khoa học) lấy cảm hứng từ bộ phim Rick and Morty
-Câu nói “Welcome to the real void” (chào mừng đến với hư không đích thực) lấy cảm hứng từ câu nói “welcome to the real world” (chào mừng đến với thế giới thực) trong bộ phim Matrix.
-Câu nói khi giết Lich “Another self-styled king meets his end.” (Một vị vua tự phong khác gặp kết thúc của hắn) là lấy cảm hứng từ Lich King của Warcraft.
-Câu nói “Brush beats scythe.” Lấy cảm hứng từ trò chơi búa kéo giấy oẳn tù tỳ.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos