click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phẫu thuật mắt lé ở đâu?

0 41

Bệnh mắt lé là gì? Mắt lé như thế nào?

Mắt lé là tên gọi khác của mắt lác đều là hiện tượng thiếu hợp thị và không cân bằng giữa hai mắt. Về tên gọi, ở mỗi vùng miền sẽ có cách gọi khác nhau. Ở miền Nam, người ta gọi là mắt lé, còn ở miền Bắc gọi là mắt lác.

Mắt lé như thế nào? Bệnh mắt lé là một hiện tượng bất thường trong sự phối hợp của hai mắt khi thực hiện động tác nhìn vào bất kỳ sự vật nào đó. Lúc này, hai đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường cũng như không có sự phối hợp nhịp nhàng giữa 2 con mắt về phía mục tiêu, một mắt nhìn vào vật tiêu còn mắt kia lại “lạc hướng” ra khỏi đích ngắm, con mắt này không cố định có thể di chuyển quá mức ra phía ngoài hoặc bên trong ( gọi là lé trong hoặc lé ngoài) hoặc theo hướng lên trên – xuống dưới hoặc cũng có thể là động tác xoay.

Nguyên nhân gây bệnh mắt lé

Theo các chuyên gia về bệnh mắt lé do nhiều nguyên nhân gây nên: 40% là do bẩm sinh (xuất hiện từ 0-6 tháng tuổi), 40% do tật khúc xạ và 20% do bệnh lý khác.

Do bẩm sinh: Do sự cấu tạo bất thường bẩm sinh của hệ vận động nhãn cầu (ở các cơ)

Do các tật khúc xạ về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị. Cận thị thường gây ra lác ngoài, viễn thị thường gây lác vào trong. Các tật ấy làm cho mắt có thị lực rất thấp rất dễ bị lệch trục, thành ra lác.

Có thể một tổn thương nào như khối u, xuất huyết… làm liệt thần kinh vận động cho cơ nên mắt bị lé.

Lé cũng có liên quan đến yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình có cha mẹ bị lé thì tỉ lệ con cái bị di truyền là tương đối cao.

Lé có thể do một rối loạn nào đó ở não hoặc tại cơ làm sự điều phối trên bị rối loạn. Mắt bị một bệnh nhiễm khuẩn, vi khuẩn đục thủy tinh thể, sẹo giác mạc, chấn thương, sụp mí…

Phẫu thuật mắt lé ở đâu?

1. Bệnh viện Mắt Trung ương

85 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

ĐT: 024 3943 1977, 024 3822 6125

Bệnh viện Mắt Trung ương trong vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Trung ương cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sĩ giỏi đến các vùng miền, các tỉnh khó khăn để chuyển giao khoa học kĩ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù loà cộng đồng, phối hợp tổ chức mở các lớp đào tạo nghiên cứu sinh, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I và II, chuyên khoa định hướng, điều dưỡng chuyên khoa, bác sĩ tuyến huyện, trở thành “cái nôi” đào tạo cán bộ nhãn khoa cho các cơ sở y tế trong cả nước.

2. Bệnh viện Mắt Hà Nội

Địa chỉ: số 37 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 024 3825 2376

Chi phí khám và phẫu thuật dưới 1,5 triệu/ mắt

Khám và phẫu thuật trong ngày

Bệnh viện Mắt Hà Nội được thành lập ngày 15/06/1995, tiền thân là đội Phòng chống mắt hột thuộc sở y tế Hà Nội từ năm 1954. Được sự giúp đỡ của các Sở ban ngành Hà Nội, Bộ y tế, viện Mắt Trung ương, bệnh viện Mắt Hà Nội không ngừng lớn mạnh, đoàn kết, sáng tạo, năng động trong công cuộc đổi mới đất nước, ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật của nhãn khoa thế giới. Trong vai trò là Bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu ngành của Thành phố Hà Nội, bên cạnh nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ thuật cao, Bệnh viện Mắt Hà Nội tăng cường công tác phòng chống mù lòa tại cộng đồng, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới, đào tạo cán bộ nhãn khoa màng lưới cơ sở, thực hiện các hoạt động truyền thông phòng bệnh, khám chữa bệnh về mắt cho nhân dân Thủ đô và ngoại tỉnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos