click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sinh mổ ở bệnh viện Từ Dũ mẹ cần chuẩn bị những gì?

0 23

Quy trình nhập viện

Dựa theo các kết quả chuẩn đoán trước đó, các bác sĩ sẽ đưa cho bạn những kết luận quan trọng về hình thức sinh cũng như ngày sinh cụ thể. Nếu bạn được chỉ định sinh mổ thì tốt nhất hãy đến bệnh viện làm các xét nghiệm ngay và chờ kết luận ngày mổ sinh.

Giấy tờ cũng như sổ khám bệnh và khám thai nên được chuẩn bị từ trước để giảm bớt quá trình làm các xét nghiệm giống nhau. Tuy được chỉ định sinh mổ rồi nhưng khi đến với bệnh viện Từ Dũ bạn vẫn phải có những khám xét ban đầu như kiểm tra cửa mình và độ mở của cửa mình, kiểm tra tim thai và được hỏi các thông tin cơ bản liên quan đến cả mẹ và bé.

Sau khi tiến hành một số khám xét ban đầu xong, nhân viên bệnh viện sẽ nộp hồ sơ cũng như sổ khám cho bạn và từ đây việc duy nhất bạn phải làm là ngồi chờ tới lượt lấy số, chính xác hơn là lấy một chiếc vòng đã ghi đầy đủ thông tin và số nhập viện của bạn. Chiếc vòng này cũng sẽ được đeo trên tay của bé nhà bạn khi bé ra đời.

Ảnh minh họa.

Bạn nên kiên nhẫn và nghỉ ngơi, hít thở đều đặn vì làm các thủ tục sinh mổ ở bệnh viện Từ Dũ tuy không hề phức tạp nhưng lại phải chờ đợi khá lâu do số lượng bệnh nhân nhập viện khá đông.

Hãy chuẩn bị từ trước khoảng từ 2 đến 5 triệu để đóng tiền tạm ứng và nhận biên lai. Sau khi đã hoàn thành một phần thủ thục viện phí nhập viện các mẹ sẽ được làm các xét nghiệm liên quan đến cuộc phẫu thuật như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm và nghe nhịp tim của thai nhi. Trong thời gian chờ đợi bệnh viện xếp phòng mổ, các mẹ phần lớn đều phải ở một mình vì thời gian thăm bệnh ở bệnh viện Từ Dũ không linh động. Tuy nhiên cũng có những trường hợp có một người nhà được ở lại để xác nhận các xét nghiệm cũng như thời gian phẫu thuật của mẹ bầu.

Chuẩn bị khi vào phòng mổ

Trước khi vào phòng để tiến hành phẫu thuật, các mẹ sẽ được khám lâm sàng và tư vấn trước khi sinh. Quá trình này không kéo dài và cũng không gây nhiều áp lực vì các bác sĩ thường thường luôn muốn ổn định tâm lý cho mẹ trước khi vào phòng mổ cũng như nói sơ qua quá trình phẫu thuật cho mẹ được biết.

Khi vào phòng mổ, bạn sẽ được tiêm một mũi thuốc tê ngay sống lưng rồi dần dần mất đi cảm giác. Lúc này thứ mà các mẹ cần chuẩn bị nhiều nhất đó làm tâm lý. Có nhiều mẹ sẽ gần như ngủ hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật nhưng có nhiều mẹ khá tỉnh táo và cố gắng nhìn thấy mặt còn mình trước khi lịm đi.

Sau khi quá trình sinh mổ hoàn tất thì mẹ và bé sẽ được vệ sinh cơ bản sau phẫu thuật, như thay quần áo, lau người, lấy bớt chất nhờn ối ra khỏi cơ thể…

Ảnh minh họa.

Chuẩn bị quần áo

Quần áo cho mẹ bầu thay sau khi sinh mổ phải thật sạch sẽ, rộng dãi và thoải mái. Các loại quần áo hay khăn vệ sinh đều cần được làm từ chất liệu mềm và có khả năng thấm nước cao do sau khi mổ vết mổ rất dễ bị nhiễm trùng và đau đớn nếu như tiếp xúc với các loại vải quá dày và thô.

Giấy lót hậu sản, tã lót và bỉm là những thứ vô cùng quan trọng trong quá trình hậu sản. Những thứ này rất có thể bệnh viện đã chuẩn bị cho bạn, nếu không bạn sẽ được nhân viên bệnh viện chỉ định mua các loại tã cũng như giấy phù hợp.

Chi phí sinh mổ sẽ được thanh toán khi ra viện kèm theo đó là các chi phí khác liên quan như giấy vệ sinh, thuốc, đồ ăn…

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos