click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thoát khỏi bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp sau nhiều năm điều trị

0 6

“Sau nhiều năm điều trị, tôi đã thật sự thấm thía nỗi khổ của bệnh dạ dày. Mỗi lần hi vọng với phác đồ điều trị mới thì lại thêm một lần tôi bị thất vọng. Nhưng cũng thật may mắn khi tôi biết đến GastimunHP – sản phẩm giúp dạ dày của tôi không còn đau đớn”. Đây là chia sẻ của chị Trần Thị Yến, 39 tuổi, hiện nay đang là giáo viên tại huyện Đông Anh, Hà Nội về việc điều trị khỏi bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp trong nhiều năm qua của mình.

Nhiều năm sống chung với bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp

Ngày trước, tôi vẫn thường hay bị đau bụng âm ỉ, đặc biệt là mỗi lần ăn đồ chua hay cay thì lại đau tăng lên. Dần dần tôi còn bị đầy hơi, ợ chua rồi nóng rát và thấy khó chịu trên vùng quanh rốn. Tôi cũng từng đi kiểm tra và lấy thuốc uống những chỉ đỡ được thời gian dùng thuốc thôi, hết thuốc mọi thứ lại bị đau như thường. Gần đây, tôi quyết định đi khám ở bệnh viên trung ương để chụp chiếu với cả nội soi để biết cụ thể nó là bệnh gì. Kết quả bác sĩ bảo tôi bị viêm dạ dày mạn tính, dương tính với vi khuẩn Hp.

Bác sĩ cho tôi một phác đồ điều trị với một số loại kháng sinh dùng trong 15 ngày. Lúc về nhà tôi mới nhận ra là trong đó có vài loại thuốc giống hệt như thuốc tôi đã từng dùng lúc trước nhưng không khỏi. Tôi có gọi điện hỏi lại bác sĩ thì được khuyên là cứ dùng như đơn thuốc và hướng dẫn đã được cho. Nhưng có thể là do vi khuẩn Hp đã kháng thuốc nên tình trạng của tôi không cải thiện là mấy. Và tôi cũng nghĩ sẽ chẳng có giải pháp gì tốt hơn được nữa.

Khuẩn Hp.

Những ngày dùng GastimunHP để điều trị bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp

Lúc biết là có vi khuẩn Hp đã kháng thuốc, tôi đã rất bối rối vì không thể ngờ rằng việc không điều trị dấu hiệu đau dạ dày lại có thể khiến bệnh nặng như thế này. Sau đó, tôi được người quen giới thiệu cho sản phẩm GastimunHP, người đó nói rằng thực phẩm chức năng này rất tốt cho người bị bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp.

Sau khi tham khảo kỹ từ nhiều nguồn khác nhau và hỏi ý kiến bác sĩ, tôi quyết định dùng thử GastimunHP. Lúc đó tôi mua liền 4 hộp về dùng kết hợp với phác đồ bác sĩ chỉ định trước đó. Trong 15 ngày dùng thuốc kháng sinh, tôi dùng hết 3 hộp sản phẩm GastimunHP , mỗi ngày tôi dùng 2 gói. Còn một hộp thì tôi vẫn tiếp tục dùng vào các ngày sau đó vì nghe nói loại sản phẩm này có thể sử dụng để hạn chế sự tái phát của bệnh dạ dày do khuẩn Hp gây nên.

Thạt ngạc nhiên là sau thời gian dùng sản phẩm GastimunHP kết hợp với kháng sinh, tôi không còn triệu chứng khó chịu như ợ nóng hay đau vùng thượng vị nữa. Tôi cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Trước đây, đã từng dùng thuốc kháng sinh mà không có hiệu quả như vậy nên tôi nghĩ rằng GastimunHP đã có tác dụng rất nhiều đối với khuẩn Hp.

Tới giờ đã là tháng thứ 3 sau khi thực hiện xong quá trình điều trị, tôi cảm thấy rất thoải mái và sẽ sớm đi bệnh viện để kiểm tra lại xem có còn dương tính với khuẩn Hp không. Bởi nhà còn con nhỏ nên tôi rất sợ vi khuẩn Hp sẽ lây nhiễm sang các con.

Phải công nhận rằng, không chỉ hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị, sản phẩm GastimunHP còn rất an toàn, hoàn toàn không gây cho tôi một tác dụng phụ tiêu cực nào. Hơn nữa dạng hòa tan của sản phẩm chức năng này chực kỳ tiện lợi, chỉ cần hòa vào nước cộng thêm chút vị ngọt ngọt nên rất dễ uống. Quan trọng nhất là dạ dày của tôi bây giờ đã dễ chịu hơn và dự định tôi sẽ dùng thêm một thời gian nữa để bệnh không còn tái phát.

Đã giới thiệu với nhiều người thân quen của mình dùng sản phẩm GastimunHP, tôi hi vọng rằng mọi người sẽ có thể nhanh chóng chữa khỏi bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp của mình. Tuy hiệu quả của sản phẩm là không thể phủ nhận những giá thành của nó còn ở mức khá cao nên tôi hi vọng trong thời gian tới, nhà sản xuất sẽ có thể điều chỉnh mức giá để nhiều bệnh nhân có thể tiếp cận và sử dụng loại sản phẩm này hơn.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos