click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

0 28

Tại sao phải cần tìm địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn?

Cắt bao quy đầu không phải chỉ đơn giản là một thủ thuật y khoa nhỏ, mà nó còn tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục nam – nơi mà ảnh hưởng đến quá trình sinh sản sau này của nam giới rất nhiều.

Cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả sẽ đem lại những lợi ích nhất định như: không bị viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần, tránh nguy cơ vô sinh, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Tránh lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do các giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội phụ trách và trực tiếp thăm khám. Chính vì vậy Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cắt bao quy đầu tại đây. Bác sĩ thăm khám kĩ càng, tư vấn và giải đáp cặn kẽ thắc mắc của bệnh nhân. Bệnh nhân được tiếp cận những phương pháp và phác đồ điều trị mới nhất với chi phí phải chăng.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Phòng khám số 1- Bệnh viện Đại học Y , số 1 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  • Số điện thoại: 024 35743456

  • Thời gian làm việc: Các buổi sáng thứ 2-5-7 trong giờ hành chính.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Khoa nam học bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Mỗi ngày khoa nam học bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận rất đông bệnh nhân tới khám và điều trị các bệnh về nam khoa cũng như sinh sản.

Do số lượng bệnh nhân đông nên khi khám tại bệnh viện này bạn sẽ phải chờ đợi hơi lâu. Bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để hoàn tất các thủ tục và thực hiện các xét nghiệm chuẩn đoán nhanh chóng.

Địa chỉ: Số 78 – đường Giải Phóng- Phường Phương Mai- Quận Đống Đa- Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: từ 6h30-12h và 13h30 – 18h.

4. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội

Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản của thành phố, và là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; khám và điều trị các bệnh nam khoa: cắt bao quy đầu, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, điều trị vô sinh và các bệnh tình dục…

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 20h.

Trên đây là top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ của ViCare sẽ giúp ích được phần nào cho sức khỏe của cánh mày râu khi mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos