click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Uống thuốc phá thai bao lâu thì có tác dụng?

0 46

Quy trình sử dụng, uống thuốc phá thai

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa sử dụng thuốc để bỏ thai một cách “tự nhiên” như sảy thai, thường được áp dụng cho các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nằm trong buồng tử cung.

Thời điểm phù hợp nhất để sử dụng thuốc phá thai là khoảng thời gian từ ngày 35 đến 50 của thai nhi, bởi thai quá nhỏ thì có thể dẫn đến sót thai còn quá to thì phải áp dụng biện pháp khác. Việc đầu tiên trước khi tiến hành cách bỏ thai bằng thuốc là thăm khám tình trạng sức khỏe của cả thai phụ và thai nhi xem có phù hợp để dùng thuốc hay không, từ đó có thể hạn chế những sai lầm cũng như ảnh hưởng ngoài mong muốn.

Sau khi đảm bảo các yếu tố và điều kiện để dùng thuốc, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân uống thuốc phá thai dưới sự theo dõi kỹ lưỡng của mình.

Uống thuốc phá thai bao lâu thì có tác dụng

Phá thai bằng thuốc đang được áp dụng tại Việt Nam yêu cầu bạn gái sử dụng cả 2 loại thuốc: Loại thuốc thứ nhất có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi trong khi loại thuốc thứ hai uống sau viên thuốc thứ nhất 48h, có tác dụng co bóp tử cung, đẩy thai nhi ra ngoài.

Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai, bạn gái sẽ bị ra máu. Thời gian ra máu sớm hay muộn có thể tùy theo từng người. Tuy nhiên, thời gian tống xuất thai và nhau thai ra ngoài là khoảng từ 3-10 giờ sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai. Sau đó, ra máu sẽ kéo dài đến hơn 1 tuần giống như hành kinh. Đau bụng là hiện tượng đương nhiên sau khi sảy thai, cũng sẽ kéo dài giống như ra máu.

Bạn gái nên tái khám sau 2 tuần để khẳng định đã sảy thai hoàn toàn. Đồng thời, tái khám cũng rất cần thiết nếu như bạn có các dấu hiệu bất thường sau:

  • Đau bụng và ra máu liên tục, kéo dài mà không giảm (mỗi giờ thấm hết 2 băng vệ sinh dày).
  • Sốt cao trên 38°C.
  • Không ra máu trong vòng 24h sau khi uống thuốc phá thai thứ 2.

Dấu hiệu phá thai thành công đó là hiện tượng ra máu âm đạo nhưng lượng máu sẽ giảm dần, sau 5 – 15 ngày sẽ ngừng hoàn toàn. Hiện tượng ra máu đó là hoàn toàn bình thường,

Dù chị em có lựa chọn bất kỳ phương pháp phá thai nào như uống thuốc ra thai, hút tahi chân không, hút thai siêu dẫn hay nạo thai bằng nong và gắp thì sau bỏ thai đều có hiện tượng ra máu.

Đối với phá thai bằng thuốc thì sau khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên thuốc sẽ có tác dụng và có hiện tượng ra máu nhưng ra rất ít. 48 giờ sau khi uống viên thứ nhất chị em uống viên thứ 2, sau khi uống viên thứ 2 , máu ra có màu đỏ tươi hoặc hơi sẫm giống máu trong kỳ kinh nguyệt. Thấy có hiện tượng máu ra nhiều và có cả máu cục chứng tỏ thai nhi bị đẩy ra ngoài.

Nếu ra máu trong nhiều ngày, máu đen và đau bụng dưới không ngớt chị em cần liên hệ ngay cơ sở y tế đã phá thai để được xử lý kịp thời . Nguyên nhân của những bất thường này đó là do thai nhi không được đẩy ra hết bị sót nhau, sót thai. Cách khắc phục lúc này là cần nạo thai an toàn hay hút thai để lấy nốt phần thai còn sót lại ra khỏi buồng tử cung.

Các dấu hiệu bình thường sau phá thai

  • Ra máu cục sau khi uống thuốc chứng tỏ bào thai đã được loại bỏ
  • Ra máu tương tự như khi bạn có kinh nguyệt
  • Chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, mệt mỏi…và các triệu chứng này sẽ giảm.

Phá thai bằng thuốc do tác dụng của thuốc nên tử cung bạn sẽ co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài. Chị em sẽ có cảm giác đau bụng dưới kèm theo hiện tượng đầu bụng tức bụng trong 24 giờ đầu sau khi uống viên thuốc phá thai thứ 2

Do tác dụng của thuốc khiến tử cung co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài. Bạn sẽ có cảm giác đau ở vùng bụng dưới kèm theo cảm giác tức bụng (giống khi bị đầy bụng, trướng hơi), trong vòng 24h đầu sau khi quá trình phá thai hoàn tất bạn sẽ có hiện tượng ra máu cục và cảm giác buồn nôn.

Trong thời gian tử cung co bóp nữ giới có cảm giác đau, cảm giác này tùy thuộc vào mức chịu đựng của từng người. Nhưng chị em có thể chịu được. Những người chưa sinh nở lần nào thì cảm giác đau khi phá thai bằng thuốc giống như chu kỳ kinh nguyệt. Còn những người đã sinh giống như co tử cúng 2-3 ngày sau sinh. Các cơn đau và hiện tượng ra máu sẽ giảm dần.

Thời gian ra máu sau khi uống thuốc phá thai

Ra máu sau khi uống thuốc phá thai hoàn thành được kéo dài khoảng vài ngày hoặc hơn một tuần tùy theo thể trạng của từng người, nó giống như đang bị rong kinh, nên các mẹ không cần lo lắng.

Phá thai bằng thuốc được coi là an toàn, hiệu quả, gần như không gây tổn thương đến tử cung, không gây yếu hay mỏng tử cung nhưng cũng có những ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người mẹ. Không có gì là không có xác xuất, cách này cũng có thể mang lại những rủi ro nhất định. Bởi thế, người mẹ sau 2 tuần phải tái khám lại tại cơ sở điều trị để được bác sĩ thăm khám lại liệu thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn hay chưa, có còn sót lại hay không, và liệu có điều gì bất ổn với sức khỏe của người mẹ khi ra máu hay không. Nếu thai nhi còn sót, bác sĩ sẽ có những biện pháp giải quyết, tránh gây nguy hại đến người mẹ. Không nên có tư tưởng chủ quan rằng uống thuốc phá thai ra máu là đã thành công.

Dù bạn phá thai bằng thuốc hay phá thai bằng các biện pháp phá thai khác nhưng nếu bạn không phá thai ở địa chỉ uy tín thì nguy cơ xảy ra biến chứng như viêm nhiễm phụ khoa, sót nhau, sót thai, thủng rách tử cung, vô sinh về sau là rất cao. Do đó, trước khi phá thai bạn nên thật cân nhắc.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos