click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ưu điểm và nhược điểm của các biện pháp kiểm soát sinh tự nhiên

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????
0 33

Ưu điểm của kiểm soát sinh đẻ tự nhiên

– Phụ nữ sẽ không cần phải uống thuốc hoặc sử dụng các cách điều chỉnh nội tiết tố.

– Không cần các thủ thuật hoặc can thiệp từ phía các bác sĩ.

Nhược điểm của kiểm soát sinh đẻ tự nhiên bao gồm

– Rất khó để ước tính hoặc biết chính xác khi nào một người phụ nữ khả năng sinh sản tốt, từ đó tăng thêm cơ hội để mang thai ngoài ý muốn.

– Các phương pháp tự nhiên thường không có hiệu quả như một số hình thức tránh thai.

 

– Bộ dụng cụ kiểm tra rụng trứng được sử dụng bởi một số cặp vợ chồng đang thực hiện các phương pháp tự nhiên của biện pháp tránh thai, và chi phí của các bộ dụng cụ là một bất lợi tiềm năng.

– Không thể giao hợp vào những thời điểm nhất định trong tháng là một bất lợi đối với một số phụ nữ.

Phương pháp chu kỳ

Phương pháp chu kỳ giúp tránh thai dựa vào tính toán khoảng thời gian sẽ dễ có thai của một phụ nữ theo chu kỳ. Dựa trên 12 chu kỳ kinh nguyệt trước đây, một người phụ nữ trừ 18 ngày từ chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất của mình để xác định được ngày dễ có mang thai đầu tiên, và trừ 11 ngày từ chu kỳ kinh nguyệt dài nhất của mình để xác định được ngày dễ mang thai cuối cùng. Sau đó, họ có thể tính toán tổng số ngày ,trong đó, họ có thể rụng trứng. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ là khá bất thường từ tháng đến tháng khác, sẽ có số nhiều hơn các ngày trong đó, họ có thể mang thai.

Phương pháp chu kỳ chỉ có khoảng 80% hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai và nếu chỉ sử dụng một mình cách này, nó được coi là lỗi thời và không hiệu quả.

Phương pháp đo nhiệt độ cơ thể

Phương pháp đo nhiệt độ cơ thể (BBT) được dựa trên thực tế là nhiệt độ của một người phụ nữ giảm 12-24 giờ trước khi một quả trứng rụng và sau đó tăng trở lại khi trứng đã rụng xong. Thật không may, chênh lệch nhiệt độ này không phải là rất lớn. Chỉ khoảng ít hơn 1 độ F (khoảng một nửa độ C) khi cơ thể nghỉ ngơi.

Phương pháp nhiệt độ cơ thể đòi hỏi một người phụ nữ phải kiểm tran thân nhiệt mỗi sáng trước khi cô bước ra khỏi giường. Họ sẽ phải sử dụng một nhiệt kế đặc biệt cho kết quả chính xác hơn và nhạy cảm hơn so với một nhiệt kế miệng thông thường, và các sự thay độ nhiệt độ hàng ngày cần lưu ý một cách cẩn thận. Điều này phải được thực hiện hàng tháng. Công cụ tính toán trực tuyến luôn có sẵn để giúp phụ nữ xem biểu đồ nhiệt độ cơ thể của mình.

Khi sử dụng nhiệt độ cơ thể là một phương pháp kiểm soát sinh đẻ, một người phụ nữ nên tránh quan hệ tình dục khi thân nhiệt giảm xuống ít nhất trong 48 đến 72 giờ sau khi tăng nhiệt độ trở lại.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos