click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm máu có phát hiện ung thư không?

0 23

Xét nghiệm máu là gì?

Xét nghiệm máu là xét nghiệm miễn dịch, dựa trên sinh hóa để đo lường sự hiện diện, hoặc nồng độ của các chất chỉ điểm khối u trong máu, nước tiểu, hoặc các mô cơ thể. Mức độ cao nhất của một chất điểm khối u có thể chỉ ra ung thư.

Xét nghiệm máu để tìm dấu ấn ung thư

Tầm soát các bệnh ung thư phổ biến : xét nghiệm dịch PSA được sử dụng trong tầm soát ung thư tuyến tiền liệt…

Giám sát sau điều trị, phát hiện tái phát. Chẳng hạn như mức AFP tăng lên sau điều trị cho thấy ung thư gan có thể tái phát, nếu mức độ giảm cho thấy điều trị có hiệu quả.

Chẩn đoán của các khối u cụ thể, đặc biệt là trong khối u não nhất định và các trường hợp khác, nơi mà sinh thiết là không thực hiện được.

Đánh giá tiên lượng và lên kế hoạch điều trị.

Một vài các xét nghiệm cần thiết trong chẩn đoán ung thư

Để biết được mình có bị ung thư không, người bệnh cần tiến hành xét nghiệm.

– Chẩn đoán đoán hình ảnh: siêu âm, chụp X quang, chụp CT… có thể lấy hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể, hình ảnh khối u, kích thước khối u, vị trí di căn.

– Thăm dò chức năng: Nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, trực tràng… cho phép các bác sĩ phát hiện những khối u bất thường, ung thư trong cơ thể.

Khi nội soi nếu phát hiện ra những dấu hiệu bất thường nghi ngờ ung thư, bác sĩ có thể tiến hành làm thủ tục sinh thiết đồng thời.

– Chẩn đoán y học hạt nhân : ghi hình phóng xạ, chụp xạ hình, phương pháp chụp xạ hình cắt lớp điện toán nhằm chẩn đoán ung thư, xác định giai đoạn bệnh, đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị.

– Xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu, tìm máu trong phân…

– Sinh thiết: sau khi một loạt các xét nghiệm, chẩn đoán đã xác định được khối u, bác sĩ chỉ định thực hiện sinh thiết để kết luận về ung thư.

Xét nghiệm máu tổng quát có phát hiện ung thư không?

Đối với xét nghiệm máu không thể tầm soát được ung thư. Tuy nhiên về lý thuyết, tế bào ung thư phát triển sẽ sinh ra một số chất trong máu. Do đó, khi nồng độ một chất nào đó tăng cao thì có thể bệnh nhân đã bị ung thư. Ví dụ như xét nghiệm CEA tăng cao có thể bệnh nhân bị ung thư đại tràng, hay AFP tăng cao có thể bị ung thư gan…

Theo như nghiên cứu và kết luận của rất nhiều nhà khoa học về dấu ấn ung thư đều khẳng định, không có một xét nghiệm máu nào có thể cho ra kết quả đáng tin cậy trong khảo sát, phát hiện sớm ung thư.

Để phát hiện ung thư người bệnh cần xét nghiệm những gì?

Theo PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật, việc phát hiện ung thư cần dựa vào những kết quả xét nghiệm sau:

Xét nghiệm máu, nước tiểu.

Chẩn đoán hình ảnh (chụp X quang, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ hoặc PET CT)

Tế bào học và nhiều phương pháp khác

Vì vậy việc xét nghiệm máu là chưa đủ để đưa ra kết luận người bệnh có ung thư không. Khi người bệnh muốn chính xác mình có mắc ung thư hay không, hãy tới ngay cơ sở y tế để được làm những xét nghiệm cần thiết.

Chi phí xét nghiệm máu là bao nhiêu?

Xét nghiệm máu là phương pháp tìm dấu ấn của ung thư. Nói cách khác đây là phương pháp định lượng dấu ấn ung thư trong máu cũng có giá trị nhất định nếu biết cách sử dụng.

Chi phí xét nghiệm máu tùy thuộc vào từng cơ sở y tế. Tuy nhiên nó dao động trong khoảng 200.000 đồng đến 500.000 đồng

Việc xét nghiệm máu sớm sẽ giúp người bệnh phát hiện nguy cơ ung thư máu, ung thư buồng trứng, ung thư vú, dạ dày… nhưng có nhiều bệnh ung thư khác cần phải làm thêm nhiều xét nghiệm khác mới có thể kết luận chính xác được.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội địa chỉ xét nghiệm tin cậy

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Cơ sở y tế, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt, bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi về xét nghiệm. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm máu tin cậy dành cho người bệnh.

Địa chỉ : số 1 Tôn Thất Tùng, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Số điện thoại: (84-24)35 747 788

Thời gian làm việc:

– Từ thứ 2 tới thứ 6

Sáng 6h30 đến 12h00

Chiều 13h30 đến 16h30

– Thứ 7: 6h30 đến 12h00

– Chủ nhật : 7h30 tới 12h00

Xét nghiệm tại nhà Xander – Đối tác độc quyền Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hiện nay, các dịch vụ xét nghiệm tại các bệnh viện công trên địa bàn cả nước rất phổ biến nhưng luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân và khiến cho quá trình làm xét nghiệm lâu và khâu nhận kết quả cũng kéo dài hơn. Chính vì thế, sự ra đời của các dịch vụ xét nghiệm tại nhà đã cung cấp cho người dùng một dịch vụ mới nhanh chóng tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. ViCare xin giới thiệu đến dịch vụ Xander – Xét nghiệm tại nhà.

So với những trung tâm xét nghiệm có dịch vụ xét nghiệm tại nhà khác trên địa bàn Hà Nội, trung tâm xét nghiệm Xander có những điểm cộng lớn sau:

 • Giá xét nghiệm đúng 100% theo niêm yết tại Đại học Y Hà Nội

 • Không chỉ định xét nghiệm thừa để thu thêm lệ phí

 • Không thu ẩn phí, phụ phí của khách hàng

 • Khách hàng chỉ phải trả phí cho dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

 • Mẫu xét nghiệm sẽ được xử lý tại phòng Lab của ĐH Y Hà Nội, với các thiết bị xét nghiệm hiện đại và chính xác hàng đầu cả nước.

 • Kĩ thuật viên xử lý mẫu được đào tạo chính quy tại ĐH Y Hà Nội với chuyên môn và tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Bác sĩ xét nghiệm đều là những giáo sư đầu ngành đang làm việc trên địa bàn Hà Nội

 • Trung tâm xét nghiệm Xander cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà mang đến nhiều tiện ích cho người dùng dịch vụ

 • Bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành lấy mẫu

 • Kết quả xét nghiệm trả tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc khách hàng có thể nhận qua email, website của Xander

 • Đặt lịch khám miễn phí với đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

 • Với quy trình hoàn toàn khép kín trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Chi phí xét nghiệm của Xét nghiệm tại nhà Xander:

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm (tùy từng gói xét nghiệm) + Phí km tăng thêm

 • Phí xử lý : 30.000đ

 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (04)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Đối với việc phát hiện ung thư, người bệnh cần phải làm nhiều xét nghiệm trong đó có xét nghiệm máu. Xét nghiệm máu không thể kết luận rằng người bệnh mắc bệnh ung thư. Chính vì vậy muốn phát hiện ra mình có bị ung thư không người bệnh nên làm nhiều loại xét nghiệm khác nhau. Người bệnh hãy tới gặp bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

 • Xét nghiệm máu có thể chẩn đoán sớm ung thư tuyến tụy

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos