click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Quỷ Cưu-bàn-đồ

0 487

Có một bạn hỏi admin: Mình muốn tìm hiểu về loại quỷ chuyên ăn mòn tâm hồn của con người và nuôi dưỡng tính cách xấu ạ, từ nhỏ mình đã có linh cảm tốt nên thấy được nhiều thứ ạ, loại này tầm 0.25m, to hơn trái banh một chút ạ, thật khó để diễn tả thứ mà có lẽ chỉ có mình mình thấy ạ, do mình ngủ với người thân thì tự dưng bị bóng đè, nhưng cảm giác yếu hơn, thì mình thấy nó xuất hiện đè lên người thân mình và người thân mình cởi áo ra, mình bực quá đấm vào nó một phát thì ko trúng, nhưng nó cũng giật mình quay lại nhìn mình rất dễ sợ, sau đó thì nó biến mất và mình cũng cử động lại bình thường, thường thì bóng đè mình sẽ nhắm mắt để tỉnh lại nhưng lần này thì ko cần nhắm luôn chứng tỏ mình vẫn tỉnh, mong ad giúp đỡ mình ạ, cảm ơn?

Trả lời: Theo như mô tả của bạn, qua những gì ad đã trải nghiệm và học tập, dường như con quỷ này là thuộc loại Cưu-bàn-đồ. Quỷ Cưu-bàn-đồ không khó thấy trong cuộc sống của chúng ta, vì chúng rất thích ở gần gũi với con người. Bạn không tin hả? Chúng có mặt ở nhiều nơi gần nơi bạn sống, bất chấp bạn đang ở thành thị hay là thôn quê, đông đúc hay là hẻo lánh. Loại quỷ này thích phá phách con người và các loài động vật khi chúng đang ngủ, do đó chúng có nhiều đặc điểm giống với quỷ Incubus (hay Succubus) bên Tây phương, theo ad điều tra trong thực tế, chúng đều có thể được gọi là chủng loại Mộng ma, tức là loài thích phá giấc ngủ người ta mà dân gian quen gọi là bóng đè, người Tàu thì gọi là “quỷ áp sàng.” Tất nhiên, Cưu-bàn-đồ không hề giống hoàn toàn với Incubus, điều đó không có gì khó hiểu, ví như người Việt với người Anh, tuy cùng gọi là “con người” nhưng vẫn thuộc chủng tộc khác nhau, cho nên mối quan hệ giữa Cưu-bàn-đồ với Incubus cũng giống như khoai lang với khoai tây vậy.

Cưu-bàn-đồ là xuất phát từ tiếng Phạn Kumbhāṇḍa (Kumbhaṇḍa), nó có nghĩa là con quỷ hình chiếc vại, con quỷ hình dưa hấu, thậm chí mang nghĩa thô thiển hơn, con quỷ hình bìu dái. Dĩ nhiên con người có đẹp có xấu thì loài quỷ cũng vậy, tuy quỷ là rất dị dạng đối với mắt người, nhưng với con quỷ Cưu-bàn-đồ trông đẹp thì bạn sẽ thấy nó giống như trái banh hoặc cục thịt lăn vậy, còn nếu là xấu xí hơn thì sẽ ghê tởm giống như cái âm vật của phụ nữ, hoặc là cục dái (tinh hoàn) bự tổ chảng của đàn ông biết di động vậy. Loài quỷ này vẫn có mắt nhưng gần như không thấy đầu, đôi chân của chúng cũng bị thoái hóa nên không rõ dạng, trông chúng di chuyển bạn sẽ có cảm giác như chúng đang lăn chứ không phải đang đi. Nhưng đừng tưởng chúng đi chậm, ngược lại, chúng di chuyển rất nhanh đấy, chúng có thể nhảy tung hứng giống như trái banh vậy, và có thể nhảy lên cơ thể của nhiều người trong một quãng thời gian ngắn. Vì cơ thể của chúng hoạt động rất nhanh nên ad hiểu tại sao bạn không đánh trúng nó, chỉ trong vòng 1 giây là đủ để nó nhảy phốc tới mấy mét rồi, tốc độ cú đấm của bạn làm sao kịp lại nó. Con quỷ này có sở thích kỳ lạ là chúng rất thích chọc ghẹo con người, lấy đó làm niềm vui, cho nên chúng hay nhảy nhót khiêu vũ trên cơ thể con người hoặc động vật. Lúc con người đang thức, thỉnh thoảng nó hay ghì lên vai của họ, còn lúc người ta ngủ thì nó nhảy lên bụng họ và biến cái bụng của chúng ta thành “sàn trình diễn catwalk”… Thế nên đừng để con quỷ này ám, nếu không bạn sẽ bị luôn cảm thấy xệ vai, đau lưng, bầm bụng, bóng đè, mộng tinh, bất động…

Có bạn sẽ cãi với admin rằng: Nhưng khoa học đã có giải thích chứng minh bóng đè rồi mà? Thế khoa học giải thích sao, ad nêu luôn nhé: Bóng đè hay sleep paralysis, là hiện tượng xảy ra ngay trước khi ngủ hay ngay khi thức giấc, người bệnh cảm thấy bị liệt toàn thân, tỉnh táo mà không thể cử động được chân tay, giống như mình bị ma quỷ đè vậy. Có thể nghe hoặc nhìn thấy ảo giác ghê sợ. Trừ khi bệnh nặng, nói chung đây không được xem là bệnh lý cần điều trị, chỉ cần giảm bớt stress và ngủ đủ giấc. Nguyên nhân gây hiện tượng bóng đè là do khi ngủ, cơ thể thư giãn và các cơ bắp không di chuyển, điều này ngăn người ngủ tự làm mình bị thương khi họ có những hành động bất thường trong khi ngủ có giấc mơ. Nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy bóng đè thường xảy ra khi hormon trong cơ thể được tiết ra để ngăn cản giấc mơ tiếp tục … vân vân và mây mây…

Nói chung, người ta cố giải thích rằng bóng đè là do não bộ phát tín hiệu tạm “khóa” hệ thống thần kinh vận động cơ xương của bạn. Mà cớ sao thần kinh não lại ban mệnh lệnh kỳ quặc như thế? Bạn nên hiểu, một kết quả có rất nhiều lý do. Giống như bạn bị một vết thương trên tay, nó có thể là do bạn vô tình bị va đập vào tường hay thành lan can, có thể do bạn cố ý gây vết thương vì muốn tự tử, có thể do bạn bị người ta đánh v.v… mọi lý do đó đều có thể cấu thành vết thương trên tay bạn, chứ không phải chỉ có một lý do dẫn đến một kết quả. Cũng vậy, một hiện tượng là bóng đè cũng có nhiều lý do. Lý do thứ nhất là hệ thống thần kinh não của bạn biết cơ thể bạn đang mệt mỏi, nó muốn cơ bắp của bạn được nghỉ ngơi, cũng như để tránh tư thế của bạn cựa quậy lúc ngủ hoặc do nằm mơ bậy bạ mà làm tổn thương đến cơ thể. Lý do thứ hai có thể là do bạn bị stress trong cuộc sống quá nặng và liên tục. Lý do thứ ba là nằm ngủ sai tư thế. Lý do thứ tư là “ai bảo bạn chơi chất kích thích?”. Và lý do khác về tâm linh, bạn bị sinh vật huyền bí nào đó “đè” lên cơ thể và nó đang làm vô hiệu hóa hệ thống thần kinh cử động của bạn. Yes, đây chính là lý do mà quỷ Cưu-bàn-đồ có thể làm được. Tuy nhiên, như trên đã phân tích, không phải mọi hiện tượng bóng đè nào cũng do ma quỷ kiểu như vậy gây ra. Do đó, bạn cũng không nên lo sợ đến mức mê tín cho rằng mình bị bóng đè là do ma quỷ âm hồn. Tại sao? Nếu bạn quả nhiên bị bóng đè, nhưng chỉ đơn thuần là như vậy, ngoài ra có thể bị ảo giác nhẹ, điều đó cũng không sao. Nhưng nếu trường hợp ngoài bị bóng đè ra, bạn còn chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ khác, tỉ như người bạn đang hỏi admin, thì có thể bạn đang rơi vào trường hợp tâm linh.

Còn nữa, bạn đừng khinh thường Cưu-bàn-đồ. Nó có họ hàng xa với quỷ Dạ-xoa, vì thế nó khỏe lắm, “nhỏ mà có võ,” chớ thấy nó giống trái banh mà nghĩ nó yếu ớt. Với những con Cưu-bàn-đồ hung dữ, nó có thể dập cho bạn rơi vào giấc ngủ ngàn thu đấy. Cưu-bàn-đồ cũng giống như con người, chúng cũng có nhu cầu nơi ở. Vậy chúng ở đâu? Cơ thể của chúng không bị giới hạn bởi không gian ba chiều như động vật vật lý, do đó chúng có thể sống trong không gian chật hẹp (trong mắt chúng ta). Cụ thể là chúng thích trú ngụ trong đá, trong kim loại, đôi khi trong gỗ nhưng hiếm khi lắm. Nên nhớ, trong dân gian Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới, người ta hay đồn về loài “Thạch tinh.” Họ nói đó là đá tu luyện lâu năm thành tinh??? Tầm bậy! Đá không phải sinh vật, làm sao thành tinh? Thực ra đó là Cưu-bàn-đồ, chúng thích ngụ trong đá, lấy đá làm nhà ở, và chúng mới là yêu tinh, một khi chúng rời khỏi cục đá đó thì nó sẽ trở lại là đá bình thường thôi. Cho nên, trong thế giới tự nhiên, Cưu-bàn-đồ hay trú ngụ trong đá lạ, đá quý, hay khoáng sản kim loại. Còn trong thế giới loài người, chúng trú ở đâu? Bất cứ chỗ nào trong nhà bạn cũng có thể là nơi trú ngụ của nó, kể cả tường gạch (hợp gu chúng mà), kể cả tượng điêu khắc, vòng ngọc, kim cương, đồ trang sức, v.v… Và thậm chí, trên bàn thờ nhà bạn!!!

Ngạc nhiên hả? Nên nhớ, bàn thờ là nơi tập trung nhiều năng lượng trong nhà nhất. Tâm linh tức là tâm tưởng, là nơi chứa năng lượng trong nhà. Tại sao người xưa hay nhắc nhở chúng ta đi đâu về cũng nên thắp cây nhang trước bàn thờ, tưởng nhớ thần thánh ông bà? Tại vì đó là cách gửi năng lượng của tâm thức chúng ta vào một nơi cố định ở trong nhà. Khi nguồn năng lượng tích tụ ở nơi đó nhiều, nó sẽ tỏa ra xung lực tích cực tạo vượng khí cho ngôi nhà, và khiến cho người sống trong nhà được bình an và phát đạt, bàn thờ thực chất chính là kho tài sản tâm linh mà con người chúng ta gom góp chất chứa lại, nó có tác dụng cực kỳ phong thủy và có thể giải thích theo trường năng lượng sinh học. Với một nơi lý tưởng như vậy, dĩ nhiên Cưu-bàn-đồ rất thích leo lên đó. Đối với những gia đình nào không chú trọng đến tâm linh, cúng kính, thắp hương, chỉ đơn giản là dựng bàn thờ lên rồi bỏ bê không chăm sóc, hoặc là có chăm sóc nhưng lại phối trí thờ cúng sai lầm, coi chừng, cẩn thận nhé, Cưu-bàn-đồ có thể leo lên bàn thờ nhà bạn, đóng giả làm tổ tiên hoặc là thần phật nhà bạn đấy. Ad từng biết có vài gia đình ở Việt Nam, họ không thường xuyên chăm sóc cúng kính bàn thờ ông bà thần thánh, nhưng họ nói mỗi lần bày mâm cúng họ đều cảm nhận trên bàn thờ rục rịch và có dấu hiệu như “vong linh” về hưởng. Tuy nhiên, sau đó họ lại không có cảm giác may mắn, dù đã cúng kính thành tâm nhưng họ vẫn gặp xui xẻo trong làm ăn, gia đạo thì bất ổn, người trong nhà hay cãi nhau vô cớ, thậm chí ban đêm hay có những ảo ảnh ma mị hiện ra chọc ghẹo, hù nhát họ v.v… Vâng, chia buồn cùng gia đình bạn! Đó không phải “vong linh” tổ tiên hay thánh thần nhà bạn đâu, là Cưu-bàn-đồ giả danh chiếm hữu đấy. Nó thích làm thế mà, vừa được con người cúng kính thực phẩm, vừa tiếp nhận năng lượng từ con người phát truyền lên bàn thờ. Thế nên không gì hay bằng giả mạo làm tổ tiên nhà bạn.

Trong cuộc đời đi điều tra, phối hợp với một số nhân sĩ tôn giáo trong vài trường hợp trừ tà, ad đã chứng kiến 1-2 vụ liên quan đến Cưu-bàn-đồ mà kỳ thực hài hước đến chảy nước mắt. Có vụ thì gia đình đêm nào cũng mơ thấy ông bà đã khuất hiện về báo mộng nói là phải chăm cúng cái này, mai cúng cái kia, đòi rất nhiều quà cúng, và hứa sẽ phù hộ cho gia đình đó ăn nên làm ra. Thế nhưng càng cúng thì càng lụn bại, càng xui xẻo, cuối cùng là táng gia bại sản, và tệ hơn là cô con gái trong gia đình bị hóa điên. Sau này khi bước vào giải tà thì mới biết toàn bộ bàn thờ tổ tiên đều là một ổ “đại gia đình” Cưu-bàn-đồ tung hoành trên đó. Vụ trừ tà này ad cũng xin thú thật, đã trừ thất bại, vì quỷ quá dữ (và thêm những lý do chủ sở hữu gây khó dễ không hợp tác trọn vẹn), và ngôi nhà đó nay đã trở thành nhà ma. Còn một vụ nữa, Cưu-bàn-đồ cũng leo lên bàn thờ, nhưng không phải bàn thờ tổ tiên, mà là bàn thờ Phật. Nó nhập vào tượng Phật Thích-ca và Bồ-tát Quan Âm. Cuối cùng, nhà sư đi trừ tà có ad theo cùng, phải cho hạ xuống, làm nghi thức rồi đập vỡ bức tượng đem đi thiêu mới trừ được. Đây cũng là điều nên cảnh báo với các bạn! Nếu bạn không có tôn giáo, không thờ cúng thì khỏe re. Còn nếu đã thờ cúng, đã thỉnh tượng thì tuyệt đối không nên mua tượng rỗng về thờ không, phải luôn luôn có nghi thức truyền năng lượng vào bức tượng. Việc này bạn nên giao cho những người hay tổ chức có chức trách tâm linh – tôn giáo, chẳng hạn chùa, nhà thờ, đạo quán, thánh thất v.v… Nghi thức này tùy mỗi tôn giáo có cách gọi khác nhau, như Thiên Chúa giáo gọi là “ban phước,” “truyền phép,” Phật giáo gọi là “gia trì,” Đạo giáo gọi là “khai quang,” “điểm hóa,” v.v… dù gọi thế nào thì thực chất chúng chỉ là truyền phát năng lượng tâm linh vào bức tượng, khi đó tượng thờ mới chứa năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn, và sẽ đảm bảo không bị biến thành “nhà ở” của quỷ quái. Nếu bạn không làm theo nghi thức bắt buộc này, xin lỗi nhé, dù là tượng thần tài, táo quân, Quan Thánh, Đức Thánh Trần, tượng Đức Mẹ Maria, tượng Chúa Jesus, tượng Phật Thích-ca hay Phật Bà Quan Âm v.v… đều có thể trở thành nơi trú ẩn của Cưu-bàn-đồ (hoặc loài quỷ khác) được tất. Đối với chúng, đó chỉ là những bức tượng vô tri, không linh thiêng, không có nghĩa lý gì, chúng không hề sợ hãi dù bạn có tạc tượng đó thành hình ai đi nữa.

Cho nên, nếu nhà của bạn có xuất hiện quỷ Cưu-bàn-đồ, hãy cẩn thận xem xét vấn đề, truy nguồn thử từ đâu mà có hiện tượng này. Bắt đầu từ những đồ vật trong nhà, xem có đưa món đồ gì lạ vào nhà mà không để tâm hay không, nếu không có gì đặc biệt, hãy chú ý luôn bàn thờ và cách thờ cúng của nhà bạn. Tốt nhất, bạn có thể mời một chuyên gia về tâm linh đến khám xét, có thể là linh mục, sư sãi, đạo sĩ, thầy pháp có uy tín v.v… vì họ sẽ có kinh nghiệm và chuyên môn để thẩm định vấn đề hơn, từ đó giúp bạn tìm ra nguyên nhân chính xác và đưa ra lời khuyên tư vấn phù hợp. Trong cõi tâm linh, Cưu-bàn-đồ cũng có chúa tể. Cưu-bàn-đồ là loài quỷ được nhắc rất nhiều trong văn hóa Ấn-độ, đặc biệt là trong kinh Phật. Kinh Phật cũng cho chúng ta biết, Cưu-bàn-đồ có một vị chúa tể tên là Kumbhīra (phiên âm là Kim-tì-la). Đôi lúc, có thể đuổi quỷ đi bằng cách hô danh vị thủ lĩnh của chúng. Ngoài ra, Kumbhīra được xem là thuộc hạ của Nam phương Tăng Trưởng Thiên Vương (Virūḍhaka). Tăng Trưởng Thiên Vương là một trong Tứ đại thiên vương, mỗi vị Thiên vương đều cai quản và trừng trị nhóm yêu ma nhất định. Tăng Trưởng Thiên Vương chuyên trị đối với Cưu-bàn-đồ, do đó, bạn có thể thỉnh tượng vị Tăng Trưởng Thiên Vương (đã được truyền năng lượng) về phối thờ trong nhà để xua đuổi Cưu-bàn-đồ. Nếu bạn là tín đồ Thiên Chúa giáo, bạn có thể nhờ vị linh mục uy tín hoặc có thể là một người giáo dân có năng lực tâm linh giúp đỡ.

Vì ad không trực tiếp đến điều tra vụ việc của bạn, chỉ nghe qua trình bày trên Internet, nên chỉ có thể đưa ra tư vấn trả lời mang tính đại cương. Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình và bình an trong cuộc sống!

Nguồn: QUỶ HỌC – DEMONOLOGY

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos