click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bác sĩ chuyên khoa xoang điểm mặt đặt tên “lão làng” trong nghề

0 35

Biểu hiện của bệnh viêm xoang

Viêm xoang thường có những biểu hiện như:

  • Đau nhức vùng bị xoang: Xoang hàng (đau nhức vùng má); xoang trán (đau vùng giữa 2 lông mày); xoang sàng trước (nhức 2 mắt); xoang sàng sau (nhức trong sâu, vùng gáy).
  • Chảy dịch: Những người bị viêm xoang trước thường chảy dịch ra mũi trước, viêm xoang sau dịch chảy vào họng. Tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ màu dịch sẽ có màu khác nhau, ở các cấp độ như: màu trắng, đục, vàng nhạt, màu xanh có mùi hôi, khẳn.
  • Ngạt mũi: Biểu hiện thường xuyên và điển hình nhất của bệnh xoang là nghẹt mũi, cảm giác khó thở gây khó thở và khó chịu cho người bệnh.
  • Điếc mũi: Ở các giai đoạn nặng người bệnh thường bị điếc mũi, do phù nề và không ngửi được mùi.

Ngoài những triệu chứng chính trên, bệnh viêm xoang còn có các triệu chứng như: đau đầu, sốt, chóng mặt, choáng váng khi nghiêng người về phía trước, hắt xì, vùng mắt đau nhức, áp xe quanh răng,…

Bệnh viêm xoang phổ biến, khó chữa dứt điểm và dễ bị tái phát. Tuy vậy, vẫn có nhiều bác sĩ chuyên khoa xoang có thể chữa trị bệnh này.

Danh sách bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh xoang

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn có hơn 32 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong ngành Tai Mũi Họng. Là một trong những bác sĩ có thể chữa được các bệnh như: xốp xơ tai, phẫu thuật viêm mũi dị ứng, vá màng não vùng xoang,…Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là người đã viết ra nhiều sách bệnh học như: viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm VA,… được nhiều người bình chọn là bác sĩ uy tín.

Địa chỉ liên hệ chữa bệnh phòng khám của bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn tại số 16 H2 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Giờ làm việc: 13h30 đến 20h30 tất cả các ngày kể cả chủ nhật (riêng thứ 3 và 7 khám từ 17h00-20h00), nghỉ ngày lễ và ngày tết. Bệnh nhân ở xa nên liên hệ trước với bác sĩ để được khám ngay khi đến (kể cả không trong giờ làm việc).

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An hiện là Phó giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng, nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng. Nguyễn Thị Hoài An đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng và có trên 25 năm kinh nghiệm, được người dân tin cậy với nhiệm vụ khám và chữa khỏi nhiều bệnh, trong đó có bệnh viêm xoang.

Đặt lịch chữa bệnh ở bác sĩ Hoài An qua địa chỉ Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện An Việt, số điện thoại: 0462628628.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos