click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc Đông y điều trị táo bón mạn tính nhanh nhất

0 57

Bạn đang mắc phải căn bệnh táo bón mạn tính khó chịu, gây nhiều phiền tóa trong cuộc sống. Bạn đã thử rất nhiều phương pháp Tây y nhưng vẫn không mấy hiệu quả. Vậy hãy cùng tham khảo bài thuốc Đông y điều trị táo bón mạn tính dưới đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến táo bón mạn tính

Táo bón mạn tính là tình trạng đại tiện khó khăn kéo dài ít nhất 3 tháng. Với các biểu hiện như phân khô cứng, buồn đi mà không đi được, đau bụng, thời gian đi lâu hoặc nhiều ngày mới đi, người bệnh phải gắng sức rặng mỗi lần đại tiện.

Theo Y học hiện đại, nguyên nhân gây táo bón mạn tính là do chế độ ăn uống không khoa học, uống ít nước, khẩu phần ăn thiếu chất xơ và lười vận động. Bệnh cạnh đó còn do thói quen trì hoãn việc đi đại tiện hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc hay các bệnh lý khác.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp mắc táo bón mạn tính mà Tây y không thể giải thích được. Các trường hợp này, được lý giải rất thỏa đáng trong Đông y. Họ cho rằng, có 3 nguyên nhân chính gây tao bón mạn tính, là do huyết hư, khí trệ và âm hư huyết nhiệt.

Táo bón do âm hư huyết nhiệt là nguyên nhân thường thấy nhất, dân gian hay gọi là nhiệt bí, nóng trong người. Huyết hư thường gặp ở phụ nữ sau sinh con hoặc mang thai. Khí trệ hay gặp ở những người làm việc ngồi nhiều, ít vận động, hay bị căng thẳng, stress,…

Điều trị táo bón mạn tính bằng thuốc Đông y

Theo Y học cổ truyền, người bệnh chỉ sử dụng thuốc Đông y điều trị táo bón mạn tính sau khi đã điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt, mà vẫn không có kết quả.

Khi điều trị táo bón mạn tính, cần giải quyết nhu cầu đi ngoài ngay, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc nhuận tràng. Còn về lâu dài, bệnh cần được điều trị bằng các bài thuốc có tác dụng điều trị nguyên nhân gây bệnh.

Trong Đông y, để điều trị táo bón, người ta đã nghiên cứu ra Lục vị hoàn. Bài thuốc gồm Hoài sơn, Thục địa, Bạch linh, Trạch tả, Sơn thù, Mẫu đơn bì, được biết đến với công dụng bổ thận, dưỡng âm…

Để phát huy công dụng thuốc Đông y điều trị táo bón mạn tính các lương y đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Lục vị hoàn. Với các thành phần bổ sung là Ngư tất, Mật ong, Nhục thung dung và Ma nhân.

Bài thuốc Lục vị hoàn điều trị táo bón mạn tính

Thành phần:

Thục địa: 320g

Hoài sơn: 160g

Sơn thù: 160g

Bạch linh: 120g

Trạch tả: 120g

Mẫu đơn bì: 120g

Ngư tất, Nhục thung dung, Ma nhân, Mật ong lượng vừa phải

Cách chế biến: Tán các vị thuốc thành bột trộn với mật ong, có thể chia nhỏ hoặc vo thành viên.

Cách sử dụng: Mỗi ngày dùng 8 – 16 gam, chia làm 2 lần để uống với nước muối nhạt. Thuốc có hiệu quả tốt nhất khi uống bụng đói, uống xong ăn ít đồ ăn nhẹ giúp đưa thuốc xuống vùng tiêu hóa.

Công dụng: bổ thận, thanh nhiệt, nhuận tràng, thông tiện, tăng cường khả năng tiết dịch nhầy trong ống tiêu hóa. Kết hợp các công trên, bài thuốc Lục vị hoàn đã điều trị bệnh táo bón mạng tính và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Vicare hi vọng với bài thuốc Đông y trị táo bón mạn tính trên đây có thể giúp ích được cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên tùy tiện sử dụng mà phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh những tác dụng không hay xảy ra trong quá trình dùng thuốc.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos