click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bị viêm nhiễm âm đạo làm thế nào để có thai

0 15

Viêm nhiễm âm đạo là gì?

Viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm ở vùng âm đạo. Bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, nhất là độ tuổi sinh sản. Tuy bệnh không gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh nhưng lại gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, sức khỏe của người bệnh. Nếu như không được điều trị kịp thời, viêm nhiễm âm đạo có thể biến chứng, bệnh càng nặng thì có nguy cơ mắc bệnh khác như: viêm buồng trứng, viêm nội mạc tử cung, có thể dẫn đến tắc vòi trứng. Bệnh còn có thể gây nên bệnh ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng nếu như bệnh không được chữa .

Nguyên nhân gây viêm nhiễm âm đạo

Khi môi trường âm đạo bị thay đổi do vi khuẩn xuất hiện viêm nhiễm âm đạo. Ở mỗi cơ thể bình thường thì số lượng vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại là bằng nhau trong moi trường âm đạo. Tuy nhiên, nếu số lượng vi khuẩn có hại tang độột biến trong môi trường âm đạo thì khi đó nguy cơ bạn mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo là rất cao.

Nếu quan hệ tình dục với người đang bị viêm nhiễm hoặc có khả năng bị viêm nhiễm thì chị em sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh.

Viêm nhiễm âm đạo có thể xảy ra khi chị em dung thuốc kháng sinh tràn lan, không đúng cách hay đang mang thai hoặc uống thuốc tránh thai sẽ là cơ hội thuận lợi nhất để viêm nhiễm nảy sinh.

Ngoài ra, không vệ sinh vùng kín thường xuyên, đúng cách trong thời kì hành kinh, sử dụng nguồn nước không đảm bảo, dung sản phẩm vệ sinh phụ khoa hang ngày không hợp cũng gây nên viêm nhiễm âm đạo.

Viêm nhiễm âm đạo khó có thai vì sao?

Khi phụ nữ bị viêm nhiễm âm đạo thường thì khí hư ra nhiều, vùng kín luôn bị ngứa ngáy khó chịu. Vì thế môi trường âm đạo sẽ bị thay đổi. Nồng độ PH trong âm đạo không còn cân bằng nữa, vì thế tinh trùng không thể sống lâu đươc hoặc không thể di chuyển vào sâu bênh trong được nên rất khó có cơ hội thụ thai.Vì vậy, nếu để lâu người bệnh rất khó mang thai.

Do vậy, khi chị em phát hiện bị viêm nhiễm âm đạo và mong muốn mang thai thì hãy đến ngay cơ sở ý tế để được các chuyên gia khám và điều trị càng sớm càng tốt. Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, ngoài việc điều trị bằng thuốc được kê theo đơn của bác sĩ, các chị em có thể được điều trị bằng phương pháp sục khí Ozone, phương pháp mới nhất hiện nay nên chắc chắn chị em sẽ được điều trj mà không phải chịu nhiều đau đớn hơn nữa, phương pháp nay còn không làm ảnh hưởng tới bộ phận khác, đồng thời còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Điều trị viêm nhiễm âm đạo?

Để điều trị được viêm nhiễm âm đạo, ngay khi có biểu hiện bất thường ở bộ phận snh dục , chị em lên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị. Tùy vào từng trường hợp, nguyên nhân gây bệnh ở mỗi trường hợp, các bệnh lý kèm theo mà các bác sĩ sẽ có cách tư vấn phù hợp. Trong quá trình điều trị bệnh, ngoài việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa dùng thuốc đúng, đủ liều lượng, chị em nên chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín đúng cách, kiêng quan hệ tình dục để tránh gây viêm nhiễm cho bạn tình, cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos