click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp không cần phẫu thuật

0 24

Ung thư tuyến giáp thuộc về phạm trù bệnh thạch anh, bệnh anh lựu được ghi chép ở trong các văn kiện y học. Cơ chế sinh bệnh cũng như nguyên nhân phát sinh bệnh của nó thì phần nhiều là do sự tổn thương ở bên trong cơ thể, hình thành khí trệ. Đa phần, để điều trị bệnh thì cần phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên, có một số phương pháp khác có thể điều trị ung thư tuyến giáp mà không cần phải phẫu thuật.

Chữa ung thư tuyến giáp bằng châm cứu giác hơi

Có 3 phương pháp châm cứu giác hơi để điều trị ung thư tuyến giáp như sau;

– Châm cứu: thực hiện châm ở các huyệt giáp trạng, thiên bột, huyệt khuyết bồn và xung quanh vùng u bướu; tất cả đều sử dụng kim loại nhỏ 1,5, sau khi châm vào vị trí huyệt vị bên bị thì hơi vê vê để cho cục bộ bị trướng tức, khó chịu là được, không lưu kim. Cách 1 ngày thực hiện châm cứu 1 lần.

– Châm giảm đau: châm tại các huyệt phù đột, phong xỉ thống, hợp cốc, sau khi sát trùng vùng da đó thì nhanh chóng châm kim vào, chờ cho đến sau khi cảm thấy tê, mỏi, trướng tức, lưu kim khoảng 10 phút.

– Phương pháp nhĩ châm: châm vào những huyệt thần môn, bì chất hạ, yết hầu, phế, cổ, sử dụng các huyệt ở tai châm để kích thích nhẹ ở trên các huyệt nói trên. Một liệu trình châm cứ này là 5 ngày châm một lần.

Châm cứu có thể chữa trị ung thư tuyến giáp.

Chữa ung thư tuyến giáp bằng thuốc

Nếu không sử dụng phương pháp châm cứu, thì bạn có thể sử dụng các bài thuốc sau:

Bài thuốc Hoàng chỉ tiêu anh tán bao gồm:

50g ngô công, 60g nhũ hương, 50g bạch chỉ, 30g sinh mã tiền tử, 100g đại hoàng, 60g khương hoàng, 10g băng phiến, 80g hoàng được tử. Những vị thuốc trên đem nghiền ra thành bột, sử dụng lượng thuốc vừa đủ theo vùng bị đau của ung thư; sử dụng thêm mật ong, giấm để điều chế thành thuốc ở dạng hồ vữa gói trong túi vải xô, túi đảm bảo sạch rồi đắp vào chỗ bị đua. Sau khoảng vài tiếng thì tháo ra, đề phòng da bị thuốc kích thích mà sinh ra viêm loét.

Bài thuốc Anh lựu cao, bao gồm các vị thuốc:

Thiên long 3g, vaseline 20g, nhi trà 3g, toàn hạt 3g, ngô công 3g, hoàng thăng 1,5g, và thiềm tô 3g. Nghiền các vị thuốc trên rồi hòa với vaseline, tùy theo độ to hay nhỏ của khối u mà lấy lượng thuốc vừa đủ để cần dùng để dán vào chỗ khối u. Nếu sau khi dán thuốc thấy da bị tấy đỏ, ngứa, khó chụ thì tạm thời thôi không cần phải dùng thuốc nữa, để cho da khôi phục lại như bình thường rồi mới bắt đầu dùng thuốc lại.

Các bài thuốc đông y có tác dụng lớn đến việc chữa trị ung thư tuyến giáp.

Bài thuốc thứ ba bao gồm:

Tam thất, hồng hoa mỗi thứ 6g, 15g mỗi loại sơn chi tử, đào nhân, hoa thiên phấn 18g, đại hoàng 30g, hoàng cầm, nhũ hương mạt dược, long não mỗi thứ 12g, khương hoàng 26g. Đem các vị thuốc trên nghiền vụn ra rồi hòa chung với rượu và giấm, mỗi thứ một nửa để thành thuốc dùng để đắp vào cổ. Hai ngày thay thuốc một lần, sử dụng thuốc liên tục trong 2 tháng.

Chữa ung thư tuyến giáp với ăn uống

Bên cạnh việc sử dụng thuốc, chế độ ăn uống đối với bệnh nhân ung thư tuyến giáp cũng vô cùng quan trọng, và có thể chính món ăn cũng trở thành một loại thuốc điều trị bệnh hữu hiệu. Cụ thể:

– Sử dụng 30g thịt ngao sò, sau khi luộc chín thì ăn thịt, bỏ vỏ, ăn với rau và uống phần nước canh. Mỗi ngày dùng 1 thang này, ăn như vậy liên tục trong vòng 1 tháng là một liệu trình. Có thể dùng 3 lieuj trình liên tục để điều trị bệnh.

– Dùng 4 lạng hoàng dược tử kết hợp cùng 3 siêu rượu đun trong khoảng 1 tiếng 30 phút, để đó sau 7 ngày thì uống. Uống vào buổi sớm và buổi tối hàng ngày, uống đến khi nào hết là được.

Chế độ ăn kết hợp các chất có lợi giúp đẩy lùi ung thư tuyến giáp.

– Lấy một lượng bằng nhau của 2 vị thuốc hạ khô thảo và miêu trảo thảo, đem chúng nấu sôi với nước và sử dụng như loại nước trà uống hàng ngày. Mỗi ngày uống khoảng 3 – 6 lần, mỗi lần dùng khoảng 200ml.

– Xác rắn 2g, 1 quả trứng gà: đục lỗ ở vỏ trứng rồi nhét xác rắn vào bên trong, bịt kín phần vừa đục rồi đem luộc chín trứng để ăn, mỗi lần ăn 1 quả, một ngày ăn 2 quả thoe phương pháp như vậy. Một liệu trình kéo dài trong 60 ngày.

Với những phương pháp trên, bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho việc phẫu thuật để chữa ung thư tuyến giáp nữa, mà bệnh vẫn được chữa khỏi, lại hết sức an toàn cho sức khỏe.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos