click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cắt polyp trực tràng ở đâu?

0 44

Cắt polyp trực tràng ở Hà Nội

Khi có các triệu chứng của polyp trực tràng thì bạn không nên chủ quan xem thường mà phải đến ngay cơ sở y tế tin cậy để kiểm tra, xác định. Cắt polyp trực tràng ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người. Bạn có thể tham khảo qua những thông tin dưới đây:

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện có trung tâm nội soi tiêu hóa hiện đại bậc nhất nước ta. Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi nội soi và khám chữa các loại bệnh về đại – trực tràng tại đây như cắt Polyp trực tràng chẳng hạn.

– Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3869 3731

– Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần 24/24.

2. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Cắt Polyp đại tràng kết hợp phẫu thuật u dưới niêm mạc tá tràng là ca phẫu thuật khó yêu cầu đội ngũ y bác sỹ thực hiện phải có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong thực hiện.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tự tin với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ cũng như trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu, các thăm dò nội soi bệnh lý tiêu hóa có thể làm cho mọi lứa tuổi.

Qua kỹ thuật này một số bệnh lý đường tiêu hóa cũng sẽ được chẩn đoán sớm, chính xác cũng như điều trị có hiệu quả. Đồng thời các thủ tục nội soi cắt polyp đại tràng, cắt u dưới niêm mạc hoặc thăm dò khác sẽ được tiến hành nhanh nhất không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

– Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3775 7099

– Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Buổi sáng ( 7h:30-12h), buổi chiều ( 13h-17h)
  • Chủ Nhật đóng cửa.

5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một cơ sở khám chữa bệnh lớn và có uy tín nhiều năm ở TP.HCM. Bệnh viện đã tiếp nhận rất nhiều ca chữa trị các căn bệnh về đại – trực tràng. Các bác sĩ nơi đây đã mang lại cuộc sống mới cho nhiều bệnh nhân. Với quy trình thăm khám và chữa trị theo phương pháp tiến tiến, rất nhiều bệnh nhân tiến hành nội soi đại – trực tràng ở đây đã có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Với 8 phòng soi được trang bị hoàn chỉnh và hiện đại, khoa Nội soi thực hiện các thủ thuật chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa, hô hấp và mật tụy. Khoa Nội soi còn đóng vai trò trung tâm đào tạo cho các tỉnh miền Trung và Nam.

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5

– Số điện thoại: 028 3955 9856

– Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h sáng tới 16h chiều
  • Thứ 7: từ 7h sáng – 11h trưa
  • Đăng ký lấy số khám bệnh theo giờ : Gọi số nội bộ hoặc tổng đài 1080.

2. Bệnh viện Gia Định

Hiện tại, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu. Ekip với chuyên đầu ngành, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa – mật tụy và can thiệp, đội ngũ kỹ thuật viên – điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp và kíp gây mê chuyên về vô cảm trong nội soi bao gồm 4 bác sĩ, 7 kỹ thuật viên điều dưỡng và 1 hộ lý.

– Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh

– Số điện thoại: 028 3551 0104

– Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2- thứ 6: Sáng : 7 h đến 11 h 30 – Chiều : 13h đến 16h
  • Khám ngoài giờ: Thứ 2 tới thứ 6 ( 16h chiều tới 19h tối), Thứ 7 và chủ nhật (7h-11h30 sáng).
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos