click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Câu chuyện chữa khỏi trĩ nhờ tình thầy trò

0 10

Thạc sĩ Trần Thế Hưởng, giảng viên tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia TP.HCM đã dần dần thoát khỏi căn bệnh trĩ của mình nhờ sự tiếp cận một sản phẩm mới của các học trò của mình. Hãy cùng xem câu chuyện chữa trĩ của ông ấy trong bài viết dưới đây.

Không dám phẫu thuật bệnh trĩ vì “nhát gan”

Tôi vốn dĩ mắc bệnh trĩ cấp độ 3, bác sĩ khuyên mổ gấp. Nhưng vì tính chất công việc và tôi khá là người “nhát gan” nên tôi gác lại việc phẫu thuật. Trong một lần từ TP.HCM ra Hà Nội dạy cho công ty tư vấn Y dược quốc tê. Đây là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thực phẩm chức năng thì bệnh trĩ tôi bị tái phát. Thực chất chính là tắc mạch búi trĩ. Vì vậy, tôi phải dùng thuốc Daflon và Proctolog để cầm cự tiếp tục với lịch làm việc của mình. Cầm cự là vậy nhưng nhiều lúc không ngủ được, phải thức suốt đem vì đau và những khó chịu của bệnh trĩ gây nên.

Đến khi trở về TP.HCM đi khám trở lại thì một lần nữa, bác sĩ yêu cầu tôi nên mổ gấp. Tôi cũng đã nghĩ đến việc phẫu thuật nhưng chứng nhát gan vẫn còn đó nên tôi không biết làm cách nào để thoát khỏi căn bệnh này. Thực ra, tôi cũng có nghe phong phanh Đông y có thể điều trị khỏi bệnh trĩ không cần mổ nên rất muốn thử. Nhưng khi tham khảo ý kiến của một bác sĩ ngoại khoa thì vị bác sĩ này cho hay, ông đã từng giải quyết một số trường hợp hẹp hậu môn do điều trị trĩ bằng Đông y gây nên nên thực sự tôi cũng rất lo lắng.

An Trĩ Vương – Giải pháp hữu hiệu cho người bệnh trĩ

Sau nhiều hồi đắn đo suy nghĩ, cùng vì căn bệnh trĩ quái ác ngày càng nặng nên tôi quyết định thực hiện theo lời yêu cầu của bác sĩ. Thế nhưng may mắn thay, đúng lúc ấy, một cậu học trò của tôi ở Công ty IMC cho biết, Công ty Hồng Bàng vừa sản xuất thành công An Trĩ Vương – Một sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo dược, dành riêng cho người bị bệnh trĩ và chuẩn bị đưa ra thị trường.

Thực ra lúc đầu nghe thấy thế, tôi cảm lấy làm phân vân. Không biết rằng loại thuốc An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ này có tác dụng không, nhất là trường hợp của tôi trĩ đã ở cấp độ 3. Thế nhưng, sau khi được một học trò làm trong phòng nghiên cứu phát triển của IMC chia sẻ thông tin về kết quả thử nghiệm thuốc nội bộ, nên tôi cảm thấy rất an tâm. Lúc ấy, tôi chỉ có một tia hy vọng, mong rằng loại thuốc này có thể giúp ích được cho căn bệnh trĩ của mình.

Lại nói về cậu học trò giới thiệu thuốc cho tôi, cậu ấy liền đề xuất với Ban Giám đốc Công ty IMC và họ đã gửi tặng tôi 240 viên thuốc An Trĩ Vương. Tôi bắt đầu uống An Trĩ Vương và kết quả ban đầu rất rõ rệt. Triệu chứng táo bón đã không còn xuất hiện nữa. Sau hơn hai tháng kiên trì uống loại thuốc này kết hợp với Daflon và Proctolog, những phần lồi ở hậu môn đã biến mất hoàn toàn. Tôi vẫn còn nhớ, trước khi dùng An Trĩ Vương, tôi cũng đã có dùng Daflon và Proctolog nhưng không có kết quả.

Mặc dù những dấu hiệu của bệnh trĩ đã mất đi, khi đi đại tiện tôi có thể tự cảm nhận được nhưng tôi vẫn đến bệnh viện để xin kiểm tra lại cho chắc chắn. Kết quả nội soi thực tràng tốt, không có gì đáng ngại. Từ trĩ ngoại cấp độ 3, tôi đã rút xuống còn trĩ nội độ 2. Hiện nay, tôi đã tiếp tục dùng thuốc An Trĩ Vương để phòng ngừa bệnh tái phát và hy vọng vào một ngày không xa có thể điều trị khỏi căn bệnh này.

Với những chia sẻ của Thạc sĩ Trần Thế Hường trên đây, hy vọng bạn đọc có thể tìm ra cho giải pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất. Có thể thấy, An Trĩ Vương có thể biến căn bệnh khó nói này trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos