click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí sinh đẻ tại 7 bệnh viện uy tín nhất Hà Nội như thế nào?

0 28

Sau thời gian 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả thì quá trình vượt cạn chính là nỗi lo lắng lớn nhất của mỗi ông bố bà mẹ. Để chào đón thiên thần mới thì chắc hẳn ai cũng sẽ chuẩn bị những thứ tốt nhất, trong đó quan trọng hơn cả là chọn được một bệnh viện uy tín với giá dịch vụ hợp túi tiền. Với mong muốn giúp các mẹ chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính, Vicare gửi đến những thông tin về chi phí sinh đẻ của 7 bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Chi phí sinh đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương – Viện C

Là một bệnh viện uy tín hàng đầu Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C) được rất nhiều mẹ truyền tai nhau về chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ trình độ cao cũng như sự thoải mái khi người nhà được phép vào phòng sinh cùng sản phụ. Địa này cũng thường xảy ra tình trạng quá tải bởi lượng bệnh nhân đổ về đây rất đông.

Tại bệnh viên C có hai loại hình dịch vụ sinh đẻ là sinh thường chấp nhận bảo hiểm và sinh mổ dịch vụ. Và mức chi phí sinh đẻ của cả hai loại này đều được đánh giá là ở mức trung bình.

Chi phí dịch vụ sinh thường

Khi lựa chọn sinh ở Viện C bạn chỉ cần chuẩn bị số tiền tạm ứng khi mới nhập viện là 3.000.000 đồng và 30 nghìn tiền khám cấp cứu. Trong quá trình sinh có một sô chi phí có thể phát sinh thêm như phải gây tê màng cứng khoảng 1,5 triệu đồng. Vì số lượng bệnh nhân ở viện luôn khá đông nên sau khi sinh xong chỉ có một người nhà được ở lại cùng sản phụ để chăm sóc cho cả mẹ và bé.

Đối với các trường hợp có thẻ bảo hiểm y tế thì cần mang cả bản gốc, bản sao chứng minh thư và thẻ bảo hiểm tới phòng hành chính để được hưởng chế độ bảo hiển riêng. Các thủ tục này cần được hoàn tất trước khi sản phụ xuất viện.

Chi phí dịch vụ sinh mổ

Để đăng kí sử dụng dịch vụ này thì các sản phụ phải tạm ứng trước mức chi phí là 12 triệu đồng. Gói dịch vụ này bao gồm chi phí mổ, bác sĩ mổ theo chỉ định và 5 ngày lưu trú tại phòng dịch vụ. Nếu vượt quá 5 ngày trong gói dịch vụ thì bạn sẽ phải thanh toàn thêm các chi phí phát sinh được tính theo quy định của bệnh viện.

Phòng dịch vụ ở Viện C hiện nay có 3 loại: phòng 2 giường có vện sinh khép kín giá 500.000 một ngày, phòng 4 giường có vệ sinh khép kín giá 400.000 đồng một ngày và phòng 6 -8 giường không có vệ sinh khéo kín giá 300.000 đồng một ngày.

Địa chỉ bệnh viện Phụ sản Trung ương: 43 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi phí sinh đẻ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Mức chi phí sinh đẻ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội được các bà mẹ đánh giá là khá “dễ thở” với chất dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh cho cả mẹ và bé rất tốt. Với hai khu phân biệt là khu đẻ thường và khu sinh dịch vụ, bệnh viện có quy định về các mức giá sinh khác nhau.

Ở khu đẻ thường có các loại phòng là phòng 3 người, phòng 5 người và phòng 12 người. Khu vực này thì chi phí khá rẻ theo giá chung của các bệnh viện công lập khác. Tuy nhiên, hiện nay mới chỉ có một khu nhà vệ sinh chung cho toàn khu đẻ thường và ở đây cũng chưa được trang bị các tiện ích như điều hòa hay bình nước nóng.

Khu sinh dịch vụ có giá dao động từ 10 đến 15 triệu đồng và thường không có thêm các chi phí phát sinh gì nhiều. Tại đây thì cũng chia ra hai dịch vụ là dịch vụ đẻ thường và dịch vụ đẻ mổ. Các mẹ sẽ được trải nghiệm trong một môi trường có thể nói là khá hoàn hảo để tịnh dưỡng sau sinh. Bệnh viện cũng cho phép người nhà vào với sản phụ trong quá trinh vượt cạn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Nếu thiếu đồ như phích nước, váy áo hay chăn màn thì bệnh viện có thể cho bạn mượn và bạn phải hoàn trả khi xuất viện.

Địa chỉ bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội.

Chi phí sinh đẻ tại khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai

Khu Việt Nhật của bệnh viện Bạch Mai chính là Khoa sản của bệnh viện này. Đây cũng là một địa chỉ uy tín mà các mẹ ở Hà Nội thường lựa chọn làm nơi “vượt cạn”. Tuy cũng hay có tình trạng quá tải nhưng nhờ dịch vụ và cơ sở vật chất đảm bảo nên các mẹ có thể yên tâm khi đăng kí dịch vụ sinh ở đây.

Thông thường, số tiền các mẹ phải tạm ứng tại bệnh viện với dịch vụ sinh thường là 4 triệu đồng và dịch vụ sinh mổ là 7 triệu đồng. Chi phí sinh thường tại đây dao động trong khoảng 1,7 đến 2,5 triệu và sinh mổ có giá cao hơn là khoảng 4 triệu, mức giá này chưa tính tiền phòng. Tùy vào việc lựa chọn phòng lưu trú là phòng bình thường hay phòng dịch vụ mà bạn sẽ phải trả thêm các khoản chi phí phát sinh khác.

Địa chỉ bệnh viên Bạch Mai: 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi phí sinh đẻ tại Khoa sản Bệnh viện Bưu điện

Là bệnh viện đầu ngành của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông, bệnh viện Bưu điện cũng được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn với mức chi phí sinh đẻ trung bình. Theo lời khuyên của bác sĩ bệnh viện này thì thai phụ nên đăng kí hồ sơ sinh sớm từ tuần thứ 32 trở đi.

Cũng giống như ở nhiều bệnh viện khác, bạn sẽ có 2 lựa chọn sinh là sinh thường và sinh dịch vụ. Chi phí sẽ dao động ở khoảng 5 đến 15 triệu tùy theo các gói dịch vụ bạn chọn. Phần lớn những người đã từng sinh ở đây đều đánh giá môi trường bệnh viện rất khang trang, sạch sẽ, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại mà ít có cảnh đông đúc chật chội như bệnh viện Phụ sản Hà Nội hay Viện C.

Các phòng dịch vụ của bệnh viện Bưu điện có mức giá vừa phải là 500.000 đồng/ngày với phòng 2 giường và 300.000 đồng/ngày với phòng 3 giường.

Địa chỉ bệnh viện Bưu điện: 49 Trần Điền, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi phí sinh đẻ tại Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Là bệnh viện tư nhân được xếp vào hàng những bệnh viện đắt đỏ nhất Hà Nội, chi phí sinh đẻ tại Vinmec thường dao động trong khoảng 25 đến 50 triệu đồng. Tất nhiên, với mức giá cao thế này thì các mẹ cũng sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng không thể chê vào đâu được.

Bạn sẽ được ở trong các phòng bệnh riêng tư với đầy đủ những tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao và có thể được kết nối với bác sĩ bất cứ lúc nào bạn cần. Bạn sẽ được chọn các gói dịch vụ với các mức chi phí khác nhau và được đảm bảo không gian an dưỡng chất lượng sau khi sinh.

Địa chỉ bệnh viện quốc tế Vinmec: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi phí sinh đẻ ở bệnh viện Việt Pháp

Có thể nói giá dịch vụ sinh đẻ ở bệnh viện Việt Pháp là cao nhất ở Hà Nội cho đến thời điểm này những vẫn có rất nhiều bà mẹ lựa chọn sinh ở đây. Phòng ốc tại đây rất sạch sẽ, thoáng mát, không gian yên tĩnh, bác sĩ tâm lý, nhân viên chăm sóc tận tình.

Chi phí sinh đẻ của bệnh viện Việt Pháp tùy vào gói đẻ thường hay đẻ mổ, thai đơn hay thai đôi mà khác nhau. Đối với dịch vụ đẻ thường thai đơn là khoảng 31 – 38 triệu đồng, thai đôi là 38 – 44 triệu. Dịch vụ đẻ mổ đối với thai đơn dao động từ 53 đến 60 triệu và thai đôi là từ 57 đến 63 triệu đồng.

Địa chỉ bệnh viện Việt Pháp: Số 1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Chi phí sinh đẻ tại bệnh viện Hồng Ngọc

Nằm trong nhóm 7 bệnh viện uy tín nhất Hà Nội, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc cũng sở hữu những gói dịch vụ sinh đẻ cao cấp và chất lượng. Hầu hết những ai đã từng sinh đẻ tại đây đều rất hài lòng với dịch vụ và trình độ của các bác sĩ.

Ngoài chất lượng thì điểm cộng lớn cho bệnh viện này chính là không xảy ra tình trạng quá đông đúc. Một phần nguyên nhân cũng có thể là do mức giá dịch vụ tương đối cao. Dịch vụ sinh thường có giá khoảng từ 19 đến 33 triệu đồng, dịch vụ sinh mổ không chọn giờ có giá từ 33 đến 46 triệu đồng và nếu muốn chọn giờ mổ thì bạn phải trả mức giá khoảng 36 đến 52 triệu đồng.

Địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các bệnh viện uy tín nhất Hà Nội và mức chi phí sinh đẻ đi kèm. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ tin tưởng và phù hợp để có thể đón con chào đời một cách trọn vẹn nhất!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos