click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chọn bệnh viện phụ sản để sinh con mẹ cần biết điều này

0 29

1. Chọn bệnh viện có bác sĩ có chuyên môn

Khi mẹ bầu bước vào phòng sinh hay phòng mổ để lấy bé thì toàn bộ tính mạng của mẹ và bé vào lúc này được giao hết vào tay đội ngũ bác sĩ và y tá tại bệnh viện. Đặc biệt, trong những ca sinh khó có nhiều chuyển biến bất thường thì việc đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao túc trực là cần thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu được một đội ngũ bác sĩ có uy tín và giàu kinh nghiệm đỡ đẻ thì phụ nữ mang thai sẽ yên tâm hơn rất nhiều lần. Đây cũng là điểu đầu tiên các mẹ cân nhắc khi chọn bệnh viện phụ sản để sinh.

2. Thời gian lưu trú tại viện

Đây là một trong những yếu tố đáng lưu ý khi chọn bệnh viện phụ sản để sinh bé.

Thường hầu hết các bệnh viện đều sẽ cho mẹ bầu sinh thường ở lại bệnh viện khoảng từ 2 – 3 ngày còn nếu mẹ sinh mổ là thì thời gian có thể lên tới 5 ngày. Tuy nhiên mẹ cũng có thể nằm lại viện quá thời gian lưu trú trung bình và đóng thêm tiền phí phụ . bạn cũng có thể lựa chọn các bệnh viện cho phép mẹ bầu được tự đưa ra quyết định số ngày ở lại.

3. Số lượng người chăm sóc

Vì sau khi sinh, sức khỏe mệ bầu khá yếu nên số người được ở lại cùng để chăm sóc mẹ bầu cũng là điều đáng lưu ý khi chọn bệnh viện để sinh bé.

Thường các bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản hà Nội… chỉ cho phép 1 người thân được ở lại chăm sóc cho sản phụ vì không gian bệnh viện nhỏ hẹp. Thế nhưng vẫn có nhiều bệnh viện không quy định về khoản này. Do đó mẹ bầu tốt nhất nên tìm hiểu trước để bản thân có thể chủ động trong việc nhờ người chăm sóc trong thời gian hậu sản. Ngoài ra mẹ bầu cũng nên tìm hiểu về quy định giờ và giấc thăm bệnh riêng của các bệnh viện để đưa ra quyết định.

4. Số lượng các sản phụ trong một phòng

Việc các bệnh viện dùng phòng chung cho nhiều sản phụ là rất bình thường và phổ biến, có những phòng bệnh số bệnh nhân nằm với nhau lên tới 12 người. Vì vậy, nếu mẹ bầu không thích ở chung thì nên tìm hiểu trước chế độ ở phòng riêng tại các bệnh viện phụ sản để đăng ký sinh cho hợp lý. Một số bệnh viện không chỉ có phòng riêng dành cho sản phụ trước và sau khi sinh mà còn dành giường cho người thân đến chăm sóc.

5. Chi phí

Chi phí là cũng một trong những yếu tố quan trọng khi mẹ chọn bệnh viện phụ sản để sinh bé.

Mẹ có thể mong muốn chọn một bệnh viện trong top tốt nhất với đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, có chuyên môn cao, nhưng dù thế nào đi nữa cũng phải phù hợp với túi tiền của mình. Thường thì bệnh viên tư nhân hay bệnh viện quốc tế sẽ có chị phí cao hơn cũng như dịch vụ tốt hơn nhưng về chuyên môn hay hay kĩ năng có thể cũng như các bệnh viện công có giá bình dân khác.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos