click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Có link download] Top 5 giao diện bán chạy nhất trên Themeforest 2020

0 502

Chắc hẳn các bạn đang xem bài viết này đều biết cách cài đặt một website WordPress hoàn chỉnh cả rồi. Khi cài đặt website WordPress thì các bạn thường sử dụng themes nào? Đối với mình, mình sẽ lên themeforest.net để chọn theme phù hợp với chủ đề website đang làm.

Bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn top 5 theme bán chạy nhất trên Themeforest.net, giúp các bạn có source theme sạch để bắt đầu cài đặt website của riêng mình nhé. Source là mình mua và share lại thôi, không phải source null nhé. Các bạn sử dụng sẽ không update theme được, nhưng nếu các bạn cần có thể liên hệ qua fanpage mình sẽ hỗ trợ gửi cho các bạn link download bản mới nhất nhé!

1. Avada

Thống lĩnh bảng xếp hạng với hơn 600.000 người sử dụng, tại Themeforest Avada Website Builder đứng vị trí top #1 giao diện WordPress được mua nhiều nhất với tổng thời gian hơn 7 năm phát triển.

2. The7

Theme xây dựng dựa trên WPBakery Page Builder và Ultimate Addons. Hầu hết người dùng theme này đánh giá The7 hiện là theme sử dụng tốt nhất hiện tại khi kết hợp với các plugin này.

Với hơn 40 mẫu demo có sẵn, hơn 1.000 tùy chọn thay đổi giao diện, The7 tự tin chiếm lấy danh hiệu theme có khả năng tùy biến cao nhất ở Themeforest. Điều đáng tiếc là theme này mình chưa mua nên không thể share source cho các bạn được.

3. Flatsome

Chắc không cần giới thiệu nhiều về theme này, một trong những theme được sử dụng phổ biến nhất trong cộng đồng WordPress hiện nay. Bản theme Flatsome dưới đây mình chia sẻ là version 3.12.2 cập nhật ngày 14/8/2020

4. BeTheme

Với bề dày lịch sử không kém gì Avada, BeTheme đã có hơn 200.000 người sử dụng và phát triển từ năm 2014. Theo mình thì BeTheme có lẽ là theme có bộ site demo khủng nhất, với hơn 500 giao diện mẫu có thể cài đặt chỉ với 1 cú click chuột.

5. Bridge

Với 140.000 người sử dụng và bộ site demo đồ sộ ko kém gì BeTheme, 510 giao diện demo. Nhưng vì mình đã mua bộ BeTheme nên không chọn mua Bridge.

Bài viết chủ yếu là thống kê và chia sẻ link download, mình không đi sâu vào phân tích về giao diện hay tính tiện dụng. Tất cả các link download đều được unlock khi bạn like fanpage, vì vậy tiếc gì 1 like ủng hộ cho mình nhé.

Nếu có nhu cầu về plugin hoặc theme khác bạn có thể inbox trực tiếp cho page, nếu là plugin hoặc theme bên mình đã mua mình sẵn sàng chia sẻ cho các bạn, nếu các bạn đóng góp cho mình một bài viết review về plugin đó 🙂

Thân!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos