click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đại bàng ở Trung Địa

0 323

Loài đại bàng khổng lồ xuất hiện ở Trung Địa từ rất lâu rồi. Đây là giống loài to lớn, mạnh mẽ, thông minh, có thể giao tiếp với các giống loài khác. Chúng được thần gió Manwe – vua của các Valar tạo ra khi cõi Arda mới thành hình. Thần Manwe cử đại bàng khổng lồ đến Trung Địa để bảo hộ cho những tộc người ở đó cũng như giám sát lũ tay chân của chúa tể Bóng tối. Với đôi mắt tinh tường của mình, loài đại bàng khổng lồ này có thể nhìn thấu mọi sự việc ngang cùng ngõ hẻm ở Trung Địa, chỉ trừ bóng tối trong những hang ổ sâu dưới lòng đất của Morgoth là chúng không thể nhìn tới được. Ở Trung Địa, quê hương của loài đại bàng này là Crissaegrim – dãy núi nằm ở phía Nam bao bọc thành phố Gondolin thần bí, vì thế cũng có thể nói rằng đại bàng khổng lồ chính là những người gác cửa, bảo vệ cho Gondolin trước những con mắt gián điệp của Morgoth.

Vị lãnh đạo của giống loài này là Thorondor – đại bàng chúa, con đại bàng to lớn nhất từ trước đến nay với sải cảnh dài hơn 50m. Thorondor là con chim bất tử, tương truyền được thần Manwe tạo ra trước khi tạo ra thế giới Arda. Trong suốt Kỷ Đệ nhất, Thorondor đã nhiều lần xuất hiện, dẫn dắt phi đội của mình giải cứu và hỗ trợ loài Elf cũng như con người trong những lần đối đầu sinh tử với chúa tể Morgoth.

Lần đầu tiên xuất hiện, Thorondor đã trợ giúp Fingon trèo lên đỉnh núi ở Angband để cứu Maedhros đang bị xiềng xích nơi đây, giúp những người Noldor đoàn kết lại với nhau. Khi Fingonfin đến thách đấu với chúa tể Morgoth và tử trận, cũng chính Thorondor đến quắp thi thể của Fingonfin đi trước khi bè lũ Bóng tối kịp dày vò thân xác ông, không quên tặng cho Morgoth một vết sẹo nhớ đời trên mặt. Trong câu chuyện tình ly kỳ của Beren và Luthien, Thorondor cùng mấy thằng đệ cũng đến giải cứu đôi uyên ương kịp thời trước nanh vuốt của chúa tể Bóng tối. Và trong cuộc chiến cuối cùng ở kỷ Đệ Nhất, trận War of Wrath, cũng chính là Thorondor và những chiến binh đại bàng oai hùng đến tương trợ liên minh phương Tây, tiêu diệt con rồng chúa Ancalagon the Black, đập tan đội quân rồng, làm cú chốt cho sự sụp đổ của Morgoth ở Trung Địa.

Sau sự kiện lừng lẫy này, không ai còn thấy Thorondor xuất hiện nữa. Người ta nói rằng ông đã đi theo các Valar trở về phương Tây. Tuy vậy, dòng giống của ông vẫn ở lại Trung Địa, tiếp tục hỗ trợ không ngừng nghỉ các giống loài trong cuộc chiến chống lại phe Bóng tối. Trong các sự kiện về sau, con cháu của Thorondor vẫn thường xuyên trở thành vị cứu tinh kịp thời của mọi người. Không còn nghi ngờ gì nữa, không phải bất cứ dòng giống Elf cao quý nào, mà chính loài đại bàng khổng lồ, con cháu của Thorondor vĩ đại, mới là giống loài đáng tôn kính nhất ở Trung Địa.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos