click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Điều trị ung thư tuyến tụy bằng thuốc chứa bạch kim

0 13

Ung thư tuyến tụy đã và đang là căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao, hiện đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng những bệnh ung thư có tỉ lệ tử vong cao nhất trên thế giới. Hiện nay, căn bệnh này đang phát triển với tốc độ chóng mặt với 45.000 người mắc mỗi năm, tính riêng ở Mỹ. Thông thường, triệu chứng ung thư tuyến tụy không rõ ràng, lại khá giống với triệu chứng của các căn bệnh về dạ dày hay đại tràng. Ví dụ như: buồn nôn, chán ăn, đau bụng, nôn mửa,…

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tụy phổ biến hiện nay là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và điều trị trúng đích. Và mới đây nhất, thực nghiệm của các nhà khoa học Mỹ đã đem đến một tương lai mới cho việc điều trị căn bệnh này. Đó là điều trị ung thư tuyến tụy bằng thuốc chứa bạch kim.

Các thông tin về thử nghiệm điều trị ung thư tuyến tụy của Mỹ

Theo nghiên cứu sơ bộ, phương pháp điều trị bệnh ung thư tuyến tụy bằng loại thuốc có thành phần là bạch kim giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân, trường hợp tốt nhất bệnh nhân có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Đây được coi như bước tiến vượt bậc và mới nhất trong công cuộc điều trị bệnh ung thư.

Nghiên cứu này phát triển từ một thử nghiệm về DNA được tiến hành khi các nhà khoa học đang thực hiện một số nghiên cứu về kỹ thuật chẩn đoán, phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến tụy. Trong thử nghiệm này, các nhà khoa học đã sử dụng loại thuốc được chiết xuất từ bạch kim để hỗ trợ điều trị cho một loại ung thư trong nhóm này. Kết quả thu được thật đáng kinh ngạc, các khối u đã hoàn toàn biến mất dù cho tình trạng của những bệnh nhân này ở mức độ nặng và khi được chẩn đoán, thời gian sống dự đoán của họ chỉ còn vài tháng.

Các bệnh nhân bị ung thư tuyến tụy thường phát hiện ra bệnh rất muộn vì căn bệnh này không có những triệu chứng rõ ràng. Thông thường chỉ 1% trong số các bệnh nhân bị chuẩn đoán ung thư tuyến tụy giai đoạn muộn có thể sống trên 10 năm. Các trường hợp mắc ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối đa số chỉ sống được thêm vài tháng dù đã được điều trị. Vì vậy, phương pháp điều trị ung thư tuyến tụy bằng thuốc chứa bạch kim có ý nghĩa rất lớn với nền y học và cũng là niềm hi vọng lớn cho các bệnh nhân không may mắc căn bệnh này.

Ý kiến đa chiều về phương pháp điều trị ung thư tuyến tụy bằng thuốc chứa bạch kim

Kết quả của các thử nghiệm điều trị ung thư tuyến tụy bằng thuốc chứa bạch kim đã thúc đẩy các nhà khoa học, các bác sĩ đầu ngành tham gia nghiên cứu sâu hơn về phương pháp điều trị mới này. Trong giai đoạn nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng thuốc chứa bạch kim điều trị bệnh ung thư tuyến tụy sẽ có thể hữu dụng với những loại ung thư khác. Hiện dòng thuốc này đã được áp dụng cho cả bệnh ung thư buồng trứng và bệnh nhân ung thư tinh hoàn.

Khắt khe hơn, các nhà di truyền học lại cho rằng bệnh ung thư vốn là căn bệnh có nhiều biến thể, đặc biệt là ung thư tuyến tụy. Vậy nên chúng ta không thể điều trị nó theo cùng một cách với các loại ung thư khác được. Tuy nhiên, các chuyên gia về di truyền học cũng đồng tình rằng phương pháp mới này có thể ứng dụng phổ biến nếu áp dụng với phác đồ điều trị AND cho dù tốc độ phát triển của bệnh thường rất nhanh và cực kỳ khó để điều trị bằng thuốc.

Nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các bác sĩ tin rằng điều trị ung thư tuyến tụy bằng thuốc chứa bạch kim chính là phương pháp quan trọng trong phác đồ điều trị căn bệnh ung thư sau này. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm nên nếu quyết định sử dụng nó, bạn cần phải tuân thủ đúng phác đồ điều trị mà các bác sĩ đưa ra để có hiệu quả cao nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos