click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giờ thăm khám bệnh viện trung ương Huế

0 30

Bệnh viện trung ương Huế là một trong ba bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất cả nước. Bệnh viện hiện đang đảm nhận nhiệm vụ khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất cho người dân khu vực miền Trung và Tây Nguyên (14 tỉnh). Trong bài viết này, ViCare sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về giờ thăm khám bệnh viện trung ương Huế.

Giờ thăm khám bệnh viện trung ương Huế

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ

Bệnh viện trung ương Huế có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng vì bệnh nhân

Bệnh viện trung ương Huế đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh kỹ thuật cao cho người dân

Thành lập năm 1894 theo chỉ dụ của Vua Thành Thái, Triều Nguyễn, bệnh viện trung ương Huế là bệnh viên tây y đầu tiên ở Việt Nam. Được phong Hạng đặc biệt năm 2009.

Với diện tích 11ha và số giường bệnh khoảng 2400 giường, nhưng thực tế, bệnh viện vẫn luôn rơi vào tình trạng quá tải từ 2500 – 2900 bệnh nhân. Vì vậy, hiện nay, bệnh viện đã đầu tư xây mới nhiều khu nhà chức năng đồng thời nâng cấp với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới như: Trung tâm Nhi, Trung tâm Kỹ thuật cao (ODA), Trung tâm tim mạch, Trung tâm Huyết học – Truyền máu, Trung tâm Đào tạo, Bệnh viện Quốc tế, Khu Hậu cần, Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình – Bỏng, Trung tâm Sản – Phụ khoa,… Đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị bệnh kỹ thuật cao và tiện nghi đầy đủ cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Bệnh viện hiện có hơn 2500 cán bộ viên chức, trong đó cán bộ đại học và sau đại học là 419, bao gồm 3 Thầy thuốc nhân dân, 36 Thầy thuốc ưu tú, 25 Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và 224 Bác sĩ, Dược sĩ, CKI, CKII và Thạc sĩ. Ngoài ra còn có 152 cán bộ của Trường Đại học Y Khoa Huế làm việc tại Bệnh viện.

Bệnh viện Trung ương Huế có 63 Khoa Phòng gồm 40 khoa lâm sàng, 13 cận lâm sàng, 12 phòng chức năng và 06 Trung tâm: Trung tâm Huyết học Truyền máu, Trung Tâm Tim Mạch, Trung Tâm Đào Tạo, Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình, Trung tâm Nhi khoa.

Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng

Bệnh viện hiện đi đầu trong việc triển khai các kỹ thuật cao như: Ghép tim (trường hợp đầu tiên hoàn toàn do các thầy thuốc Việt nam thực hiện- 2011), phẫu thuật tim hở (1000 ca/năm), điều trị rối loạn nhịp tim (loại rung nhĩ mạn tính) bằng sóng cao tần (Radiofréquence-RF), tim mạch can thiệp (nong mạch vành, đặt Stent, điều trị loạn nhịp bằng điện sinh lý tim, tạo nhịp vĩnh viễn 1 buồng, 2 buồng,…), phẫu thuật nội soi (2000 ca/năm), nội soi can thiệp, ghép thận, ghép tủy, ghép giác mạc,… vi phẫu tạo hình, thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm (IVF),… Đây cũng là đơn vị thực hiện được hầu hết các kỹ thuật của tất cả các chuyên khoa trong danh mục phân tuyến kỹ thuật của ngành y tế (trên 3000 kỹ thuật các loại) và hàng năm, hàng trăm kỹ thuật mới được triển khai thực hiện tại Bệnh viện.

Ngoài hoạt động khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất cho người dân, bệnh viện trung ương Huế còn chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế trong việc tổ chức các hoạt động chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học,… cho 16 bệnh viện Trung ương và địa phương tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Chia sẻ của NGUT Thân Trọng Ninh trên báo Thừa Thiên Huế Online cho biết: “Cuối tháng 9 năm nay, tôi phải nhập viện với căn bệnh “viêm phế quản và phổi cấp” tại Bệnh viện Quốc tế Huế – Bệnh viện trung ương Huế. Thấy cách làm việc của đội ngũ thầy thuốc ở đây, tôi rất hài lòng. Ngày thứ bảy và chủ nhật là hai ngày nghỉ, nhưng họ làm việc như ngày thường trong tuần. Bác sĩ trực đến khám, điều dưỡng đến đo huyết áp, truyền dịch, phát thuốc, nhân viên vẫn đem quần áo, drap, áo gối, khăn tắm, khăn mặt, bàn chải đánh răng đến thay như mọi ngày. Ai cũng hỏi han tử tế, không còn thái độ lạnh lùng đối với người bệnh mà báo chí đã từng phê phán trước đây.”

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos