click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Pangolier – Chú mèo đi hia

0 290

Truyền thuyết về Pangolier

Những người đàn ông và phụ nữ ở Nivan Gallant luôn sống với kiếm thuật, thích đong đưa trên đèn chùm và những câu chuyện ngôn tình phù phiếm. Và trong khi tất cả đều tin rằng “Một cuộc đời phiêu lưu là cuộc đời duy nhất đáng sống”, Donte Panlin dũng cảm vẫn thách thức những tay kiếm khét tiếng nhất.

Chẳng có con quái vật nào anh ta ko giết, ko có sinh vật nào anh ta ko tóm được, ko có lãnh chúa nào anh ta ko dám chống lại, và ko có tên quý tộc nào kháng cự được lưỡi kiếm bạc đó.

Donte Panlin là một hảo hán, một tay giang hồ vui vẻ luôn đam mê mạo hiểm và khám phá. Một thành viên của phái Nivan Gallant. Anh ta du hành khắp bốn phương để tìm kiếm những thử thách nghĩa hiệp, đánh bọn bạo chúa, giết quái vật, và cà khịa các quý tộc bằng sự láu lỉnh. Với tinh thần thượng võ, Donte luôn nhân từ trong các cuộc đấu, tôn trọng sự công bằng và ko bao giờ đấu với trẻ em phụ lão hay người tàn tật.

Với tính cách hài hước và quyến rũ, Donte thể hiện mình là một người hào nhoáng và sành điệu, cũng như tôn trọng những người giống anh ta. Anh ta đã chiến thắng rất nhiều cuộc đấu và có khá nhiều fan. Giống như những người anh em, Donte thích rượu vang và ngôn tình nhảm. Anh ta cũng rất trung thành và coi trọng tình bạn đối với các anh em khác. Tự phụ cũng là 1 phần ko nhỏ trong tính cách anh ta, cũng hay soi gương trau chuốt. Anh ta thuận tay phải.

Donte được sinh ra trong một gia đình quý tộc. Giống như những người trong tộc, anh ta có vảy trên lưng, lúc nhỏ thì mềm nhưng càng lớn lại càng cứng. Vảy của anh ta rất có giá trị, nó có thể dùng để chế tạo áo giáp.

Danh dự và phái Nivan Gallant.

Khi còn trẻ, Donte đã gia nhập Nivan Gallant, một môn phái cho các kiếm sĩ sùng bái sự phiêu lưu và đấu tranh chống bất công. Anh ta được dẫn dắt bởi Etienne Swiftguard. Khi trận chiến giữa Gallant và bọn hoả thuật sĩ của vua Sylak xảy ra, Etienne đã bị trọng thương, trước khi trút hơi thở cuối cùng, ông đã trao lại cho Donte khẩu súng ngắn của ông ấy. Trở thành 1 thành viên chính thức của Gallant, Donte sống bằng danh dự và chống cường quyền, anh thường phải chạy trốn các cuộc càn quét của các vị vua.

Đúng như mong đợi của môn phái, Donte mang trong mình danh dự của một hiệp sĩ, luôn luôn nương tay khi có thể, và chống lại sự áp bức nô lệ. Anh luôn coi các thành viên trong Gallant như huynh đệ và luôn có trách nhiệm với họ. Đồng thời anh khích lệ tinh thần thi đua lập thành tích trong nội bộ môn phái.

Phiêu lưu:

Trong cuộc đời phiêu lưu của mình, Donte đã chiến đấu với những tên bạo chúa, và đã giết nhiều con quỷ. Anh ta từng tìm cách giết tên pháp sư đại ác Vorn, nhưng Azwraith (Phantom Lancer) đã giết hắn trước khi anh có cơ hội. Mặc dù Donte ko có hứng thú thực sự với cuộc chiến giữa các Ancients nhưng anh ta vẫn tham gia vì sở thích phiêu lưu tìm vinh quang chiến thắng.

Hành trình của Donte, đưa anh đến mọi nơi trên thế giới. Anh ta đã đến tận Revtel và Qaldin, xem những bức tranh của Marrowfell Hunters, và từng có lần lăn vào hố của những con basilisks. Ở đó anh ta đã nhận 1 nhiệm vụ mới, giúp Medusa tìm các chị em bị bắt cóc của ả.

Bởi vì cách sống đó của mình, Donte bị nhiều nhà cầm quyền coi là tội phạm. Dẫu vậy, anh ta chưa bao giờ bị bắt. Donte cho rằng các bộ luật bất công phải bị phá bỏ, và anh ta đang hành động theo công lý. Gondar (BH), một lần nhận lời làm việc cho cho một nhân vật bí ẩn tên là Brass Herald, đã được phái đi để săn đuổi Donte.

Sở thích

Ngoài chiến đấu ra, Donte rất am hiểu về ẩm thực thượng hạng. Với khứu giác nhạy bén, anh ta có thể phân biệt được các loại gia vị từ các vùng khác nhau. Donte cũng thích các loại rượu hảo hạng, đặc biệt là rượu trắng của xứ Icewrack. Khi rảnh rỗi, Donte cũng tham gia các cuộc đua ở xứ White Spire (xứ sở của Dota Underlords)
Donte là 1 gã hám gái, trước đây anh ta đã từng chịch xoạc với khá nhiều phụ nữ nguy hiểm.

Các mối quan hệ

Donte đã biết Mireska (DarkWillow) từ những ngày đầu ở Revtel và vẫn quan tâm đến cô. Thấy cô bỏ nhà ra đi theo con đường đạo chích và tội ác, anh cố gắng khuyên cô nên thay đổi, và cảnh báo cô rằng cô đang trở nên giống cha cô – người mà cô ghét. Một lần, khi biết Gondar (Bounty Hunter) đang được phái đi để bắt Mireska, Donte đã nói với hắn rằng đừng làm hại một đời của cô ấy. Mặc dù vậy, Mireska là người ghét bị lên lớp, và cô ta khá là coi thường Donte.

Donte cũng đã làm việc với những anh hùng chính phái khác như Ursa, Aiushtha (Enchan), vân vân. Donte thường là nhân vật trung gian hoà giải khi xảy ra cãi cọ. Ví dụ như là Donte khuyên Yurnero (Juggernaut) xin lỗi Lanaya (Templar Assassin) – người đã phụ tình Yu, hay là khuyên Lina nên chấp nhận sự khác biệt giữa cô và em gái Rylai (Crystal Maiden).

Donte đã từng thách đấu với khá nhiều đối thủ khó chơi. Bao gồm Sorla Khan của Red Mist (Artifact). Hay Sun Wukong (Monkey King) – người mà đang hoá thành cái cây thì bị Donte ném kiếm xuyên qua.

Rigwarl (Bristleback) là 1 trong những đối thủ mà Donte khinh thường nhất. Và anh ta đã từng chém cụt hết gai của hắn, khiến cho hắn phải bỏ chạy.

Nhưng ko phải tất cả đối thủ của anh ta đều sẵn sàng lao vào một cuộc đấu sòng phẳng. Donte rất ghét cái ác và ác quỷ, và thề sẽ đánh bại những kẻ như Rotund’jere (Necrophos) vì tội ác gây ra cái chết hàng loạt. Mặc dù vậy, Donte cũng tỏ ra nhân từ và luôn cho kẻ địch cơ hội thứ hai. Anh ta đã từng đánh bại Lion và tha cho hắn sau khi cảnh báo rằng nếu gặp lại thì hắn sẽ lãnh đủ.

Leshrac là một trường hợp đặc biệt, mặc dù mọi việc chưa rõ ràng, chỉ biết rằng Leshrac là một trong những kẻ Donte căm thù nhất. Từ rất lâu, Leshrac đã làm gì đó với một người phụ nữ trong cuộc đời của Donte, và từ đó anh ta đã ko bao giờ tha thứ cho hắn. Lần đó, Donte đã tha cho Leshrac đi, nhưng đã thề rằng sẽ giết hắn để trả thù nếu gặp lại.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos