click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ – Kỳ 2: Điều trị trĩ tái phát

0 21

Lúc này, thật sự tôi cũng không mấy tin tưởng rằng thuốc Đông y lại có thể điều trị bệnh trĩ khỏi được. Nhưng với tâm lí mong muốn khỏi bệnh, tôi cũng thử một lần dùng nốt cách này xem có được không. Tôi cũng có một chút hi vọng rằng bệnh của mình sẽ khỏi, vì điều trị bằng Tây y không khỏi thì biết đâu điều trị bằng thuốc nam lại là phương pháp hữu hiệu giúp tôi khỏi bệnh thì sao.

Quá trình điều trị bệnh bằng thuốc nam

Đọc được bài chia sẻ của một người mắc bệnh trĩ, tôi tìm đến bác sĩ Hương điều trị bệnh trĩ bằng thuốc nam tại Hà Nội. Theo lời bác sĩ, thì thành phần của thuốc bao gồm các loại thảo dược quý từ cả phần thân và phần lá của các loại thảo dược này. Chỉ cần đun sôi các loại thảo dược này lên, dùng nước uống thay cho nước lọc mỗi ngày (dùng khoảng 1,5 đến 2l hàng ngày), tôi thấy thuốc này cũng khá là dễ uống. Đi kèm với thuốc uống là một loại thuốc bôi nhỏ bằng ngón tay cái, theo lời bác sĩ thì đó là thuốc dùng cho ai bị sa búi trĩ. Bác sĩ chia sẻ với tôi rằng, những người bị bệnh trĩ cấp độ 3 trở xuống thì có thể điều trị khỏi được bệnh trĩ bằng thuốc nam, nhưng nếu ai đã bị quá nặng, hay bị biến chứng mà phải buộc phải đi phẫu thuật cắt trĩ giống như tôi thì sau khi phẫu thuật cũng nên dùng thuốc nam để điều trị bệnh trĩ, nhằm phòng ngừa tái phát về sau.

Ảnh minh họa.

Tôi bắt đầu sử dụng thuốc nam để điều trị bệnh trĩ (biểu hiện lúc này của tôi là bị trĩ nội độ 2), 4 ngày đầu dùng thuốc thì tôi không thấy có chuyển biến gì, tôi sốt ruột quá nên gọi điện hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo không nên nóng vội, vì tác dụng của thuốc nam thường chậm hơn so với thuốc Tây. Tôi lại tiếp tục uống thuốc, và sau 1 tuần, việc đi đại tiện dường như dễ dàng hơn, không còn bị táo bón, máu ít ra hơn và sau đó khoảng 20 ngày thì tôi thấy búi trĩ đã co lại một chút. Lúc đó tôi mừng lắm vì việc điều trị bệnh của tôi đã có tiến triển khả quan, tích cực nên tôi cứ kiên trì, tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ Hương. Thật là kì diệu khi chỉ dùng thuốc trong 2 tháng, mà tôi thấy búi trĩ đã co lại hết, không còn cảm giác đau khi đi đại tiện và táo bón cũng khỏi hẳn nữa. Bệnh trĩ của tôi đã được chữa khỏi một cách nhẹ nhàng mà không phải chịu nhiều đau đớn giống như khi đi phẫu thuật, mà tính ra, cả chi phí điều trị cũng thấp hơn rất nhiều so với phẫu thuật.

Niềm vui khi không còn tái phát bệnh

Cho đến nay là đã hơn 2 năm rồi tôi chưa có dấu hiệu của việc bệnh trĩ tái phát. Cũng còn quá sớm để có thể luận rằng bệnh trĩ của mình đã khỏi. Nhưng với kinh nghiệm đã điều trị cả bằng Tây y và thuốc nam thì tôi tin chắc chắn rằng, điều trị bệnh trĩ bằng thuốc nam là chắc chắn và hiệu quả nhất.

Qua cả một hành trình điều trị bệnh gian nan, vất vả, tôi nhận ra mình đã quá lãng phí tiền bạc, mất nhiều thời gian và chịu nhiều đau đớn về thể xác trong quá trình điều trị mà không thu được kết quả khả quan. Trong khi đó, việc dùng thuốc nam điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà mình lại không hề biết đến. Nếu như tôi biết được điều này sớm từ khi tối mới phát hiện bệnh thì thật tốt biết bao. Đây chĩnh là lí do mà tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng được biết đến cách điều trị bệnh trĩ tốt nhất.

Ảnh minh họa.

Bài viết này nhằm mục đích muốn chia sẻ cho tất cả mọi người nhằm tìm ra cho mình phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất mà không hề tốn kém thời gian, tiền bạc cũng như không phải chịu đau về thể xác giống như tôi khi phẫu thuật cắt trĩ. Tôi khuyên mọi người là nên điều trị ngay khi thấy mình có triệu chứng của bệnh trĩ và nên sử dụng thuốc nam ngay từ đầu để điều trị cho hiệu quả cao hơn và lâu dài hơn.

Mọi người có thể liên hệ với bác sĩ Hương để biết thêm thông tin chi tiết hơn:

Địa chỉ: số ngách 6/30 phố Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 0942.138.383

Chúc mọi người luôn có một sức khỏe thật tốt!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos