click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ – Kỳ 1: lận đận tìm thuốc

0 14

Bài viết dưới đây là lời chia sẻ về hành trình điều trị bệnh của Khoa, quá trình đi tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất. Khoa đã chia sẻ lại về kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ của mình cho những người cùng cảnh ngộ với bản thân mình trước đây.

Biểu hiện ban đầu và quá trình đi tìm thuốc

Ban đầu, tôi có những biểu hiện như đại tiện đau rát, thi thoảng lại thấy có dính chút máu ở phân. Trước đó khoảng một thời gian thì tôi lại bị táo bón. Trong thời gian đó, tôi lại phải hường xuyên đi tiếp khách, uống nhiều rượu, bia cho nên nghĩ rằng là mình bị nóng chứ không nghĩ rằng bản thân mình đã bị trĩ, hơn nữa, tôi lại không biết bệnh trĩ là gì nữa. Do tính chất công việc bận rộn, nên việc đi khám là không thể.

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian, tôi bắt đầu thấy có những biểu hiện lạ. Đi đại tiện thì thường xuyên bị chảy máu, ngày một nhiều hơn và có một mẩu thịt thò thụt ở vùng hậu môn. Lên mạng tìm hiểu thì mới biết rằng mình đang có những biểu hiện của bệnh trĩ. Tôi cũng khá là sốc. Cũng vì ngại đi khám nên tôi đã tự ra hiệu thuốc để mua thuốc về uống, có 2 loại thuốc được quảng cáo rất nhiều là thuốc safinar (120.000VNĐ/hộp 30 viên) và An Trĩ Vương (150.000VNĐ/hộp 30 viên). Tôi lựa chọn thuốc safinar bởi giá thuốc rẻ hơn, khi ra hiệu thuốc thì tôi được tư vấn là dùng trong 1 – 2 tháng là có thể khỏi bệnh, nên tôi lấy liền luôn 10 hộp về uống trong 1 tháng. Số tiền bỏ ra như vậy mà khi uống hết 10 hộp, tôi vẫn không thấy bệnh trĩ của mình thuyên giảm chút nào. Mua thêm 10 hộp nữa, dùng thêm 1 tháng nữa mà kết quả vẫn vậy.

Sau đó, tôi chuyển sang dùng thuốc An Trĩ Vương, tôi cũng được tư vấn là dùng liền thuốc trong 1 – 2 tháng mới khỏi bệnh, nên tôi cũng lấy 10 hộp về sử dụng trong 1 – 2 tháng nhưng kết quả thì vẫn vậy. Lúc này, tôi thật sự đã rất chán nản và thất vọng.

Điều trị bệnh bằng phẫu thuật

Sau khoảng mấy tháng, bệnh trĩ của tôi bắt đầu có những dấu hiệu bệnh trở nặng hơn. Tôi bị ngứa rát, đau tức ở vùng hậu môn, đi lại và ngồi rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Không thể nào chịu đựng thêm được nữa, tôi quyết định đi khám và điều trị tại bệnh viện. Tôi đến điều trị tại bệnh viện 108 và được các bác sĩ chỉ định là phải phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Sau khi mổ hết thuốc tê, tôi cảm thấy một cơn đau vô cùng dữ dội, không chịu đựng nổi. Bác sĩ bảo tôi phải ăn cháo loãng nhưng thật sự tôi không thể nào ăn được vị bị cơn đau hành hạ, mỗi khi ngồi xuống hay đi lại là tôi lại bị co giật từng cơn. Tôi được xuất viện sau 4 ngày, nhưng lúc đó vẫn còn rất đau, tổng chi phí cho lần phẫu thuật này là 13 triệu, rất là tốn kém. Sau 2 tuần thì tôi mới cảm thấy đỡ đau hơn và trong suốt 2 tuần đó, tôi chỉ ăn được cháo loãng.

Ảnh minh họa.

Cuộc sống của tôi đã dần dần trở lại như bình thường, tâm trạng cũng đã thoải mái hơn, tôi cũng không cần phải lo lắng về căn bệnh trĩ của mình nữa vì nghĩ rằng bệnh của mình đã khỏi hẳn rồi. Nhưng, niềm vui khỏi bệnh chưa được bao lâu, khoảng 6 tháng sau thì bệnh trĩ của tôi lại tái phát. Các hiện tượng cũ như đi đại tiện ra máu, đau rát và búi trĩ bị sa xuống lại xuất hiện. Tôi buồn bã, chán nản và cảm thấy tuyệt vọng vô cùng, đến nỗi không còn muốn giao lưu bạn bè, sống khép mình hơn. Trong đầu tôi luôn ám ảnh một suy nghĩ rằng mình sẽ sống chung với căn bệnh trĩ này cả đời hay sao?

Liệu có một giải pháp nào khác có thể giúp tôi thoát khỏi được căn bệnh này?

Còn nữa…

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos