click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kết quả xét nghiệm máu

0 23

Những loại xét nghiệm máu quan trọng bạn cần biết

Xander hiểu rõ các vấn đề liên quan đến huyết cũng như các yếu tố cần và đủ để bác sĩ có thể xét nghiệm, chẩn đoán một cách chính xác nhất. Theo chân các chuyên gia huyết học trên toàn thế giới, Xander xin giới thiệu nhanh 6 loại xét nghiệm máu cần thiết trong cuộc sống như sau:

1. Tiến hành xét nghiệm công thức máu toàn bộ (CBC)

Công thức máu toàn bộ là loại xét nghiệm đánh giá các tế bào lưu thông ở trong máu. Trong máu gồm ba loại tế bào lơ lửng trong chất lỏng được gọi chung là huyết tương bao gồm: tế bào máu đỏ, tế bào máu trắng và tiểu cầu. Khi tiến hành xét nghiệm CBC, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát nhất có thể và đánh giá được các tình trạng bị rối loạn của cơ thể như thiếu máu chẳng hạn.

2. Tiến hành đo đường huyết

Xét nghiệm máu được xem như một cách để thăm dò và theo dõi bệnh tiểu đường. Cách đo lường chuẩn nhất vẫn cứ là xét nghiệm mức độ dung nạp glucose – OGTT. Thường thì các bác sĩ sẽ khuyên chúng ta nên tiến hành làm thêm xét nghiệm Hemoglobin A1c – một loại xét nghiệm để cung cấp số liệu quan trọng trong kiểm soát đường huyết trung bình với thời gian sẽ từ 6 đến 12 tuần.

3. Xét nghiệm mỡ máu để phát hiện bệnh nguy hiểm

Xét nghiệm mỡ máu là một trong những xét nghiệm máu cần thiết để phát hiện ra tình trạng rối loạn mỡ máu (hay còn gọi là tăng mỡ trong máu, tăng cholesterol máu). Thông qua các chỉ số khi thực hiện xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và giúp cảnh báo cho bạn những dấu hiệu các bệnh nguy hiểm như tai biến mạch máu não, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.

4. Kiểm tra các bệnh viêm nhờ xét nghiệm máu

Nhờ xét nghiệm máu mà chúng ta có thể phát hiện ra được các chứng bệnh liên quan đến viêm như viêm gan B, viêm dạ dày, viêm phổi, viêm gan C…

5. Kiểm tra tuyến giáp thông qua xét nghiệm máu

Khi xét nghiệm máu, bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm TSH – một loại xét nghiệm đo lượng hormone chuyên kích thích tuyến giáp trong máu. Tuyến giáp hoạt động quá mức cần thiết có thể gây ra bệnh bướu cổ và khi không được chữa trị kịp thời sẽ làm tăng tỷ lệ mắc thêm bệnh tim, chứng lo âu, chứng khó ngủ, bị giảm cân, tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng.

6. Thông qua máu để kiểm tra tình trạng kháng Aspirin

Không phải ai cũng hợp với thuốc Aspirin nên trường hợp kháng thuốc Aspirin xảy ra vào lúc mà thuốc Aspirin không có tác dụng làm chống kết tập tiểu cầu, không có khả năng ngăn ngừa những biến cố gây lấp mạch. Bởi thế, chúng ta cần tiến hành xét nghiệm trước để tìm ra những phương pháp điều trị thay thế phù hợp.

Giá xét nghiệm máu tại Xander – * Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Ưu điểm khi xét nghiệm máu tại Xander

Là đối tác chính thức của bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Xander được hỗ trợ với máy móc hiện đại, chất lượng và siêu chính xác sẽ đưa đến cho bạn kết quả xét nghiệm chính xác và an toàn nhất và có những ưu điểm nổi bật sau:

1. Thu chi phí minh bạch tuyệt đối

– Chi phí hoàn toàn minh bạch. Cam kết không có ẩn phí, phụ phí.

– Tuyệt đối không chỉ định xét nghiệm thừa để thu thêm chi phí của bệnh nhân

– Bệnh nhân chỉ cần trả chi phí cho dịch vụ xét nghiệm tại nhà

2. Chuyên môn xét nghiệm hàng đầu

– Bệnh nhân xét nghiệm sẽ được đưa mẫu xét nghiệm đi xử lý tại phòng Lab của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, với thiết bị xét nghiệm hiện đại và cho kết quả chính xác hàng đầu cả nước.

– Các kĩ thuật viên xử lý mẫu tại Xander được đào tạo chính quy với chuyên môn và tay nghề cao, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Y. Bác sĩ xét nghiệm đều là giáo sư đầu ngành đang làm việc trên địa bàn Hà Nội.

3. Dịch vụ tại Xander tiện lợi

– Là trung tâm cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà mang đến nhiều tiện ích cho người dùng dịch vụ xét nghiệm với 23 gói xét nghiệm đầy đủ từ tổng quát, ung thư, tiểu đường, gout, xét nghiệm huyết thống hay thai kì…

– Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí trước khi tiến hành lấy máu.

– Về kết quả xét nghiệm: kết quả sẽ được trả tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh, hay khách hàng cũng có thể nhận qua email, website của Xander. Kết quả xét nghiệm và thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật

– Đặc biệt, khách hàng có thể đặt lịch khám miễn phí với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ngoài ra, nếu xét nghiệm tại nhà bạn sẽ có giá dịch vụ là :

– Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí đường đi (Km) tăng thêm

– Phí xử lý : 30.000đ

– Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos