click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám bệnh tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh

0 14

Đôi nét về Bác sĩ Đặng Ngọc Hải – Khoa Khớp

Kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Bệnh viện: 929 Trần Hưng Đạo, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch làm việc của bệnh viện từ thứ hai đến thứ sáu: 6h30 đến 20 giờ, thứ bảy và chủ nhật: từ 6h30 đến 12 giờ.

Bệnh viện bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân từ 6 giờ sáng tới 15 giờ 45 phút chiều và từ 16 giờ, bệnh viện bắt đầu tiến hành khám bệnh ngoài giờ.

Với những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị bệnh ngoài giờ, có thể đăng ký hoặc hẹn trước qua đường dây 08 1080: từ thứ 2 đến thứ 6: khám từ 16 giờ đến 18 giờ; thứ 7: buổi sáng khám từ 7 giờ đến 11 giờ và buổi chiều khám từ 14 giờ đến 17 giờ; chủ nhật: buổi sáng khám từ 8 giờ đến 11 giờ và buổi chiều khám từ 14 giờ đến 17 giờ.

Đối với những bệnh nhân đã có yêu cầu khám bệnh và có lịch hẹn, lịch làm việc của bệnh viện sẽ như sau:

Những bệnh nhân này sẽ được khám ở phòng 116, giá khám theo hẹn là 100.000đ/người

Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ: từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối; thứ bảy và chủ nhật: từ 7 giờ sáng đến 12 giờ

Với những bệnh nhân có Bảo hiểm y tế:

Bước 1: Làm thủ tục tại bàn hướng dẫn của Bệnh viện

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến bàn lấy số thứ tự khám và điều trị bệnh

Bệnh nhân nộp Bảo hiểm y tế, CMND bản chính, giấy chuyển viện (nếu có), mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận. Sau đó bệnh nhân tới phòng 11 để được duyệt BHYT, phân phòng khám chuyên khoa và số thứ tự khám và điều trị bệnh.

Bước 2: Bệnh nhân nộp sổ khám và điều trị bệnh vào trước cửa phòng chờ khám và đợi đến lượt mình. Sau khi đã được khám bệnh xong, bệnh nhân nếu không có thêm các chỉ định xét nghiệm hay chụp X-quang,… từ bác sĩ thì có thể nhận toa thuốc, mua thuốc và ra về.

Nếu bệnh nhân có thêm các chỉ định xét nghiệm khác từ bác sĩ thì bệnh nhân tới phòng 11 duyệt BHYT rồi đến các khu chuyên môn để tiến hành làm xét nghiệm được chỉ định, rồi quay về phòng khám ban đầu để gặp bác sĩ.

Còn đối với những trường hợp bệnh nhân phải nhập viện, bệnh viện sẽ có những hướng dẫn cụ thể.

Với những bệnh nhân không có bảo hiểm y tế:

Bước 1: Tại bàn hướng dẫn của bệnh viện

Bệnh nhân điền thông tin vào phiếu khám và điều trị bệnh và lấy số thứ tự khám và điều trị bệnh. Sau đó nộp lại tại phòng số 11 và mua sổ khám và điều trị bệnh. Nhân viên y tế sẽ có trách nhiệm phân phòng khám chuyên khoa và đánh số thứ tự cho bệnh nhân.

Bước 2: Bệnh nhân nộp sổ khám và điều trị bệnh trước phòng khám và chờ tới lượt khám và điều trị bệnh theo thứ tự. Sau khi khám bệnh xong, nếu không có chỉ định xét nghiệm thêm, bệnh nhân có thể nhận toa thuốc, mua thuốc và ra về.

Bước 3: Nếu bệnh nhân có thêm những chỉ định xét nghiệm khác thì bệnh nhân đóng tiền làm các xét nghiệm này tại phòng thu phí số 1 hoặc phòng thu phí số 2, sau đó tới khu chuyên môn để làm xét nghiệm, sau đó quay lại phòng khám đầu tiên để gặp bác sĩ.

Hy vọng, với những kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh trên đây, ViCare đã có thể giúp các bạn trong việc thăm khám tại bệnh viện này.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Xem thêm:

  • 5 Tiến sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cột sống tại TP.HCM

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos