click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mẹo điều trị tắc tia sữa cho mẹ sau sinh đơn giản tại nhà

0 17

Tắc tia sữa là tình trạng không hiếm gặp đối với các bà mẹ sau sinh. Nếu có đều kiện các mẹ có thể đến ngay bệnh viện nhờ y tá xoa bóp hoặc dùng máy hút sữa tự động để thông tắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi đến bệnh viện, các trạm y tế hoặc sợ cái cảm giác đau “tái tê” khi hút sữa bằng máy thì hãy thử các bài thuốc mẹo chữa tắc tia sữa đơn giản tại nhà dưới đây nhé!

Vì sao mẹ bị tắc tia sữa?

Như các mẹ biết: Sữa được sản xuất ra từ các nang sữa, theo các ống dẫn đổ về nơi chứa sữa, dưới động tác bú mút của trẻ, sữa sẽ chảy ra ngoài. Trên dòng chảy nếu ống dẫn bị hẹp bít lại, sữa sẽ không thể thoát ra ngoài được. Chỗ tắc sẽ dần tạo thành hòn cục do hiện tượng sữa đông kết. Nếu sữa vẫn tiếp tục được tạo ra sẽ làm cho các ống dẫn trước chỗ tắc ngày càng bị căng giãn.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân gây tắc tia sữa sau khi sinh như: Mẹ quên vắt bỏ sữa thừa khi trẻ bú không hết hay sau khi cho trẻ bú không vệ sinh lau rửa đầu vú sạch.

Dấu hiệu khi mẹ bị tắc tia sữa

Dấu hiệu đầu tiên là bầu vú căng to hơn so với bình thường, còn kèm theo đau nhức và không tiết sữa hoặc ra ít, vắt cũng không ra. Việc khai thông ống dẫn sớm sẽ làm giảm tình trạng bệnh và hạn chế hậu quả do tắc kéo dài.

Nếu không điều trị kịp thời dễ dẫn đến viêm tuyến sữa hoặc đường tuần hoàn máu bị nhiễm.

Mẹo điều trị tắc tia sữa đơn giản, dễ làm

Chườm bằng nước nóng: Bạn có thể dùng khăn dấp nước nóng vừa phải rồi chườm vào bầu ngực, chủ yếu những chỗ bị cương tức. Vừa dùng tay xoa bóp vừa chườm, làm như vậy khoảng 30 phút rồi tiến hành bóp vắt cho sữa ra hoặc dùng máy hút kết hợp với mát xa. Sau khi thực hiện bạn sẽ cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay.

Dùng máy hút sữa: Vừa kết hợp mát xa và chườm nóng, bạn nên dùng thêm dụng cụ hút sữa để có hiệu quả nhanh và tốt nhất khi bị tắc tia sữa.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos