click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Làm xét nghiệm tại nhà kết quả có chính xác không?

0 22

1. Vì sao lại xét nghiệm tại nhà?

Hiện nay, các bệnh viện công lập hay tư nhân đều trong tình trạng quá tải trầm trọng, vì vậy hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi ngồi đợi trả kết quả là rất phổ biến. Những thủ tục hành chính rườm rà cộng thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm khi đi khám bệnh tại các cơ sở bệnh viện.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhân dân về dịch vụ y tế đa dạng và tiện ích, nhiều cơ sở y tế đã cho phép phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi cho bệnh nhân.

Đặc biệt là làm xét nghiệm nước tiểu hay xét nghiệm máu là cực kỳ quan trọng và hữu ích khi bạn muốn kiểm tra sức khỏe của mình. Xét nghiệm nước tiểu thường xuyên định kỳ nhằm giúp tìm ra nguyên nhân của các triệu chứng gây bệnh trong cơ thể con người. Và xét nghiệm CTM là xét nghiệm giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán nhiều nguy cơ gây bệnh và nhiều bệnh liên quan đến ung thư. Bên cạnh đó, xét nghiệm này cũng thường được sử dụng để theo dõi diễn biến của một số bệnh liên quan tới máu (bệnh máu trắng) hoặc để kiểm tra tác dụng phụ của một số loại thuốc gây ức chế tủy xương trong khi bệnh nhân đang điều trị bệnh.

Những xét nghiệm quan trọng này, bạn thường xuyên phải làm định kỳ hàng năm, vì vậy có thể rất mất thời gian khi phải xếp hàng từ sáng sớm làm thủ tục xét nghiệm. Phương pháp xét nghiệm tại nhà là một ý tưởng hay dành cho các bệnh nhân, nhất là những người bận rộn.

2. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ làm xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhằm giúp xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Ngoài ra, dịch vụ lấy xét nghiệm tại nhà sẽ giúp người dân hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Tất cả những dịch vụ xét nghiệm tại nhà đều nhanh chóng, minh bạch và gửi trả kết quả tận nơi cho bệnh nhân.

3. Công ty cổ phần công nghệ Y tế Xander

Công ty cổ phần công nghệ Y tế Xander đang nỗ lực từng ngày để mang các dịch vụ y tế chất lượng nhất và uy tín nhất của các cơ sở y tế công lập đến với người tiêu dùng, với tư duy “khách hàng là thượng đế”. Trong lĩnh vực xét nghiệm tại nhà, Xander là đối tác độc quyền của Bệnh viên Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương – những nơi có lợi thế tuyệt đối về năng lực chuyên môn xét nghiệm.

Tiêu chí làm việc của Công ty Xander minh bạch tuyệt đối

– Cam kết không chỉ định thừa

– Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

– Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

– Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước

– Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành

– Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

– Lấy mẫu và trả kết quả tận nhà

– Tư vấn bác sĩ trực tiếp

– Tra cứu kết quả qua email hoặc website

– Dịch vụ đặt khám miễn phí với giáo sư Đại học Y Hà Nội

Không như rất nhiều dịch vụ xét nghiệm khác, Xander đặt sự minh bạch tuyệt đối lên hàng đầu, không bao giờ chỉ định thừa, chỉ định không cần thiết.

Chi phí giá làm xét nghiệm tại Xander là bao gồm phí xử lý mẫu xét nghiệm cộng với giá xét nghiệm và phí km (tùy vào từng địa chỉ xa hay gần của bệnh nhân).

Xander giới thiệu đến độc giả 3 gói xét nghiệm nổi bật nhất

– Gói xét nghiệm tổng quát

– Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nữ giới

– Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nam giới

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý là 30.000 đồng
  • Phí km tăng thêm: 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá 3 gói xét nghiệm trên được hiển thị ở cuối bài viết

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 73049 779

Mẫu xét nghiệm của khách hàng được xử lý tại phòng lab tân tiến của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, với kết quả mang dấu xác nhận của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Với dàn thiết bị tối tân và các giáo sư đầu ngành, Xander tự tin là đơn vị xét nghiệm có Chuyên môn hàng đầu cả nước.

Hầu như tất cả các khách hàng đều cảm thấy nản lòng khi phải ngồi chờ đợi xếp hàng tại bệnh viện, nhưng với dịch vụ xét nghiệm tại nhà tiện lợi, quý khách sẽ được phục vụ tận nơi. Khi lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà, khách hàng không những giải quyết các vấn đề vướng mắc khi khám tại các viện công như thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi lâu hay môi trường dễ lây nhiễm, thì khách hàng còn yên tâm về chất lượng cũng như kết quả đảm bảo chính xác nhất.

Qua những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Nếu bạn quá bận rộn, hay không thích cảnh chờ đợi, mùi của bệnh viện thì hãy liên hệ địa chỉ xét nghiệm tại nhà để tích kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo kết quả chuẩn xác.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos