click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lựa chọn dụng cụ mổ khi điều trị trĩ bằng phương pháp Longo 2

0 29

Phương pháp Longo dùng trong điều trị bệnh trĩ đang được nhiều người đánh giá là hiệu quả mà lại hồi phục nhanh, không gây đau nữa. Vì thế mình quyết định để người nhà mình chữa theo phương pháp này. Ai ngờ, hiệu quả thì chẳng thấy ở đâu mà giờ lại khổ sở hơn vì…chọn phải dụng cụ rởm!

Câu chuyện đáng buồn khi chọn dụng cụ giá rẻ

Một thời gian trước, một người thân của mình đi khám thì phát hiện trĩ đã bị tới độ 3 rồi. Bác sĩ đề nghị nên phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo nên nhà mình cũng quyết định theo luôn. Sau khi bác sĩ nói với mình về phần chi phí và quá trình phẫu thuật xong thì có hỏi là mình chọn dụng cụ loại nào. Lúc đầu cũng hơi bất ngờ vì cứ tưởng ở bệnh viện thì chỉ có dụng cụ của bác sĩ thôi chứ nào có biết ở đây cũng phân ra là loại đắt với loại rẻ.

Bác sĩ giới thiệu cho mình 2 loại, một loại thì khá rẻ còn loại kia đắt hơn rất nhiều nhưng chất lượng thì lại không khác nhau gì mấy. Lúc đầu mình và người nhà còn tưởng là chiêu trò gì đó của bác sĩ nên thôi mọi người quyết định lấy loại rẻ cũng được.

Nhưng thật không ngờ đến là sau khi mổ xong 1 tháng thì người nhà mình vẫn âm ỉ bị chảy máu. Mình đi tìm hiểu thì mới được biết loại dụng cụ mà mình chọn là hàng nhái của Tàu. Chất lượng và tính năng của loại hàng này không hề được đảm bảo. Vậy là tiền mất tật mang. Có lẽ mình sẽ hối hận cả đời vì quyết định dùng dụng cụ cắt trĩ Longo giá rẻ!

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Longo như thế nào?

Nếu các bạn còn mơ hồ về phương pháp này điều trị như nào và dụng cụ phẫu thuật gồm những gì mà lại gây ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh đến vậy thì mình cũng chia sẻ với các bạn luôn nhé.

Phương pháp cắt trĩ Longo có thể nói là phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay cho các bệnh nhân trĩ. Phương pháp này được áp dụng trong y học từ năm 1993 trở lại đây.

Với những ưu điểm như thời gian phẫu thuật ngắn, khả năng tái phát thấp, ít đau hơn,… nên Longo vẫn luôn được coi là phương pháp điều trị trĩ tiên tiến suốt từ khi ra mắt tới nay. Tuy nhiên chi phí cho loại phẫu thuật này cũng ở mức tương đối cao.

Dụng cụ ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả của phương pháp cắt trĩ Longo?

Phương pháp điều trị bệnh trĩ Longo được thực hiện theo nguyên tắc là sử dụng máy khâu vòng để cắt bỏ một lớp khoanh niêm mạc trên đường lược của bộ phận hậu môn đường kính 3 – 4cm, làm giảm lưu lượng máu đến tĩnh mạch ở gần hậu môn để làm teo nhỏ các búi trĩ. Cuối cùng là khâu niêm mạc hậu môn đã bị sa để tạo lại hình dạng tấm đệm hậu môn.

Phạm vi áp dụng cả phương pháp này khá hẹp khi chỉ có thể chỉ định cho bẹnh nhân trị nội độ 2 -3, trĩ vong mà không thể điều trị cho trường hợp bị trĩ thể hỗn hợp, trĩ ngoại.

Bởi quy trình thực hiện phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo chủ yếu sử dụng các dụng cụ cắt và khâu nên nếu dùng dụng cụ kém chất lượng, kim loại có tính độc đối với vết thương thì hậu quả gây ra là vô cùng nghiêm trọng.

Theo mình được biết thì bộ dụng cụ dùng trong phẫu thuật cắt trĩ Longo bao gồm 2 phần nong hậu môn là ống nong hậu môn và vòng nhựa, dụng cụ soi hậu môn, dụng cụ móc chỉ khâu và máy PPH.

Nói chung thì theo mình thấy phương pháp này cũng khá hiệu quả nhưng nếu mình lựa chọn dụng cụ tốt hơn thì người nhà mình đã có thể hoàn toàn bình phục rồi. Các bạn đừng vì quá ham rẻ mà chọn dụng cụ không chất lượng để tránh tình trạng “tưởng rẻ mà lại không hề rẻ” như mình nhé!

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos