click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

0 4

Thoát vị địa điểm là hiện tượng bệnh lý mà đĩa đệm bị di chuyển khỏi vị trí bên trong đốt sống. Thoát vị đĩa đệm thường gặp do các tác nhân sang chấn, nền đĩa đệm bị thoái hóa, nứt, rách.

Hiện nay rất nhiều người Việt mắc bệnh thoát vị đĩa đệm do thói quen sinh hoạt hằng ngày không khoa học hoặc gặp phải chấn thương trong cuộc sống. ViCare sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm cũng như mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất để bạn đọc tham khảo.

1.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng mổ mở truyền thống

Đây là phương pháp có từ rất lâu và hiện vẫn còn được ứng dụng để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Hiện nay, do khoa học kỹ thuật phát triển nên phương pháp này cũng ngày càng được hoàn thiện.

Nhìn chung, ưu điểm của phương pháp này là ít tốn kém cho người bệnh, tiếp cận trực tiếp vào phần tổn thương để loại bỏ tác nhân gây thoái vị. Nhược điểm của phương pháp là để lại đường mổ dài, sẹo xơ gây dính các tổ chức thần kinh, mở cung sau nhiều và bệnh nhân cần nằm viện dài sau khi mổ. Tuy nhiên, hiện phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm truyền thống này vẫn được ứng dụng nhiều nhất tại Việt Nam và các nước đang phát triển

Thoát vị đĩa đệm gây đau đớn cho người bệnh

2.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng mổ vi phẫu

Ưu điểm chính của phương pháp là lấy tác nhân gây bệnh nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ sau phẫu thuật, thời gian nằm viện rút ngắn, giảm lượng máu mất do phẫu thuật và giảm tỉ lệ bệnh nhân tái phát bệnh.

3.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phẫu thuật nội soi

Bệnh nhân sẽ chỉ phải nằm viện 1 -2 ngày hậu phẫu, an toàn và ít rủi ro cho người bệnh, ít đau đớn đồng thời bảo vệ cột sống. Nhưng phương pháp này chỉ áp dụng chữa thoát vị đĩa đệm thể lỗ liên hợp, không có hẹp ống sống kèm theo, thể trung tâm lệch bên và không mất vững cột sống; không thực hiện với các trường hợp thoát vị đĩa dệm quá to gây chèn ép đuôi ngựa, hẹp ống sống, thoát vị thể trung tâm và mất vững cột sống.

Mổ nội soi đang là phương pháp tốt nhất đễ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

4. Giá phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm

  • Với trường hợp thoát vị đĩa đệm không hẹp ống sống: Sử dụng phương pháp mổ lấy nhân thoát vị với chi phí khoảng 15 triệu đồng đến 18 triệu đồng. Nếu mổ nội soi chi phí khoảng 40 triệu đồng.
  • Với trường hợp thoát vị đĩa đệm đa tầng hoặc thoát vị đĩa đệm kèm hẹp ống sống chi phí mổ khoảng 30 triệu đồng đến 32 triệu đồng, các chi phí kèm theo khoảng 10 triệu đồng đến 12 triệu đồng
>>> Xem thêm: Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

5. Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Theo thống kê, có tới từ 5% đến 15% số người tái phát sau 6 tháng phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm. Do đó, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để ngăn bệnh tái phát là rất quan trọng trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm. ViCare xin giới thiệu đến bạn đọc một số cơ sở mổ thoát vị đĩa đệm tốt hiện nay

  • Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội

Địa chỉ: 18 Phủ Doãn – phường Hàng Bông – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Đây được coi là cơ sở y tế hàng đầu của cả nước trong kỹ thuật mổ thoát vị đĩa đệm. Hàng ngày bệnh viện Việt Đức tiến hàng khoảng hơn 10 ca mổ chữa thoát vị đĩa đệm, với các bệnh nhân trong độ tuổi từ 18 đến 80 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Trưởng khoa Cột sống bệnh viện Việt Đức, cũng chính là Phó Giám đốc bệnh viện, Tiến sĩ bác sĩ Phạm Văn Thạch là một trong những chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực này.

  • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống – Viện chấn thương chỉnh hình trực thuộc bệnh viện 108 là địa chỉ chữa các bệnh về cột sống, đốt sống có tiếng trong cả nước. Hiện nay, Khoa có các dịch vụ liên quan đến cột sống, đốt sống ngoài mổ chữa thoát vị đĩa đệm như: mổ giải chèn ép hẹp ống sống thắt lưng, bổ cong vẹo cột sống, mổ bắt vít qua da điều trị trượt đốt sống, phẫu thuật nắn chỉnh gù do viêm cột sống dính khớp, phẫu thuật vẹo cột sống tự phát…

Bên cạnh việc điều trị cho bản thân và gia đình những người làm việc trong quân đội, bệnh viện 108 cũng có khám, điều trị bệnh theo dịch vụ nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhé.

  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Bên cạnh việc mổ thoát vị đĩa đệm, khoa Ngoại bệnh viên Đại học Y Hà Nội còn phối hợp với các khoa phòng khác thuộc bệnh viện đề việc điều trị đạt hiệu quả cao, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sau mổ cũng như tránh bệnh biến chứng và tái phát

Bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm có thể đăng kí khám và tư vấn sàng lọc bệnh miễn phí tại phòng 205 khoa Ngoại – Bệnh viện Đại hoc Y Hà Nội trong thời gian từ 16h đến 18h các ngày trong tuần hoặc liên hệ theo số điện thoại 0936 182 005 để được tư vấn.

Có thể kết hợp luyện tập yoga để phòng bệnh tái phát

Một số ý kiến cho rằng, thoát vị đĩa đệm có thể điều trị khỏi bằng Đông y. Tuy nhiên, phải những người “hợp” bệnh mới khỏi, không bị đau khi “trái gió trở trời”. Chính vì vậy, mổ thoát vị đĩa đệm chính là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiện nay. Và hi vọng sau bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất.

>>> Xem thêm: Sau khi mổ thoát vị đĩa đệm nên ăn gì để hồi phục nhanh hơn?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos