click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những địa chỉ tiêm phòng trước khi mang thai mà chị em nên biết

0 13

Vắc xin tiêm phòng trước khi mang thai

Tiêm phòng trước khi có bầu là phương pháp được các chị em hiện đại ưa chuộng. Việc này giúp bảo vệ sức khỏe cho người mẹ và giúp trẻ sinh ra có sức đề kháng tốt hơn, hệ miễn dịch khỏe hơn. Nếu không sẽ khiến cơ thể của người phụ nữ không có các kháng thể “mới nhất” và dễ mắc các bệnh gây hại cho chính mình và em bé sắp chào đời.

Tuy nhiên, không phải là loại kháng sinh nào chị em cũng có thể tiêm được mà có quy định loại vắc-xin riêng. Nếu đến các địa chỉ tiêm phòng trước khi mang thai hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ, đồng thời cũng thể hiện hiểu biết của mình khi đề cập tiêm những vắc-xin như sau bởi chúng có khả năng gây ra dị tật ở trẻ hoặc gây xảy thai (đối với phụ nữ đã có thai):

– Vắc-xin bại liệt dạng sống Oral Polio Vaccine và vắc-xin bại liệt bất Inactivated Polio Vaccine: Đây là những loại vắc-xin sống, không tốt cho cơ thể của phụ nữ mang thai.

– Vắc-xin sởi, quai bị, Rubella: Đây là những vắc-xin sống được khuyến cáo không nên tiêm cho bà bầu. Nếu muốn tiêm, chị em hãy sử dụng biện pháp tránh thai ít nhất một tháng sau khi tiêm vắc-xin.

– Vắc-xin phế cầu: Do loại vắc-xin này chưa được các bác sĩ xác định độ an toàn nên nó tránh sử dụng cho phụ nữ mang thai trừ những phụ nữ có nguy cơ cao hoặc có bệnh mãn tính.

– Vắc-xin viêm gan siêu vi A: Những phụ nữ có nguy cơ cao phơi nhiễm bệnh này nên thảo luận kỹ với bác sĩ trước khi tiêm vắc-xin này vào người. Thế nên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đến địa điểm tiêm phòng trước khi bầu.

– Vắc-xin thủy đậu: Hãy tiêm vắc-xin này ít nhất một tháng trước khi chị em có ý định có thai.

Địa điểm tiêm phòng trước khi bầu uy tín nên biết

Để có thể đảm bảo được chất lượng vắc-xin tiêm vào người, chị em nên lưu ý những địa điểm tiêm phòng trước khi mang thai uy tín như sau cả ở Hà Nội và TP.HCM:

Địa điểm tiêm phòng trước khi mang thai tại Hà Nội

Phòng tiêm chủng SAFPO – 135 Lò Đúc.

– Các phường trên địa bàn Hà Nội (mỗi phường sẽ có mức giá tiêm phòng khác nhau).

Phòng tiêm chủng SAFPO 135 Lò Đúc.

Nên tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos