click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những lưu ý đi khám tự nguyện ở Bệnh viện K

0 11

Giới thiệu Bệnh viện K

Bệnh viện K được thành lập dựa trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương, hiện nay bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước Việt Nam về công tác phòng chống ung thư. Bệnh viện là đơn vị có bề dày trong công tác khám và điều trị bệnh cũng như phòng chống ung thư lớn nhất cả khu vực.

Bệnh viện K là còn được gọi là bệnh viện ung bướu trung ương, bệnh viện có cơ sở 1 nằm ở địa chỉ số 43, phố Quán Sứ, Hà Nội. Hiện nay, bệnh viện đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ các y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, y đức, tận tâm sẵn sàng phục vụ đầy đủ nhu cầu khám và điều trị bệnh về các căn bệnh khối u của toàn người dân. Để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho nhân dân, bệnh viện đã nhanh chóng mở thêm 2 cơ sở nữa để giảm bớt tình trạng quá tải. Một cơ sở ở Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì và cơ sở nữa nằm ở Tân Triều, số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì.

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện K

 • Giờ làm việc: 08 giờ đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

 • Bệnh viện không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật

 • Ngoài ra, bệnh nhân có thể khám bệnh sớm hơn từ lúc 7h tại nhà E ở cơ sở 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Giấy tờ cần chuẩn bị

Nếu khám theo bảo hiểm y tế, cần chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

– Photo bảo hiểm y tế 5 bản

– Giấy chuyển viện (nếu có)

Nếu khám bệnh tự nguyện, bạn cần mang theo sổ khám bệnh trước đó (nếu có) và các giấy tờ tùy thân.

Khi đi khám bệnh tại Bệnh viện K bạn cần lưu ý những điểm sau

 • Bệnh viện có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện, có bảo hiểm y tế và có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến dưới gửi đến.

 • Bệnh nhân đến khám bệnh phải đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám. Sau đó, cầm sổ y bạ và chờ theo số thứ tự để được vào khám. Trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi được ưu tiên, người bệnh nặng cần cấp cứu được nhận khám ngay.

 • Bảng giá khám bệnh được thu theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

 • Thời gian khám bệnh của bệnh viện K theo giờ hành chính. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân rất đông, nên bạn cần đi sớm để lấy số thứ tự trước và khám sớm hơn, không phải chờ đợi quá lâu, thậm chí phải chờ sang ngày hôm sau.

Quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện K

Theo quy định của bệnh viện, không được sử dụng sổ khám bệnh bên ngoài.

 • Sau khi làm thủ tục đăng ký khám theo bảo hiểm y tế ở cửa 11 đến 13, bạn đến nhà E, tầng 1, cửa số 6 để lấy số khám bệnh. Phòng khám bệnh nằm trên tầng 2 nhà E.

 • Khám xong bác sĩ sẽ đưa bạn 1 số giấy tờ để đi làm thủ tục xét nghiệm . Nếu khám theo bảo hiểm y tế và bác sĩ yêu cầu xét nghiệm, bạn quay lại cửa 14, cạnh khu vực đăng ký bảo hiểm để nộp tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm.

 • Sau đó, di chuyển về phòng xét nghiệm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế để nộp phiếu đã đóng dấu, lấy số thứ tự và chờ tới lượt.

 • Sau khi đã có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, bạn quay lại cửa số 6, lấy số thứ tự khám lần 2 và quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận.

Đăng ký khám bệnh như thế nào?

Bệnh viện K có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện và có bảo hiểm y tế, có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương gửi đến. Tất cả đối tượng khám từ vùng đầu cổ, thân mình, tứ chi, vù và bộ phận sinh dục đều được thực hiện ở đây theo bảng giá qui định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

Các phòng khám bắt đầu nhận bệnh nhân từ 08 giờ đến 17 giờ trừ ngày thứ 7 và Chủ nhật, bệnh nhân đến khám cần đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám, cầm sổ y bạ và chờ theo số để vào khám theo quy luật ai đến trước vào trước. Trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi được ưu tiên, người bệnh nặng cần cấp cứu được nhận khám ngay.

Để phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện bố trí một số phòng khám sớm tại cơ sở 1 ở 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội bắt đầu từ 7h tại nhà E.

Theo bạn có nick lovelygirl1 trên diễn đàn webtretho, quy trình khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện K “rất mệt mỏi vì phải chờ đợi”

Còn theo anh phutanhuong – 1 thành viên 4 năm của diễn đàn webtretho, quy trình khám tự nguyện sẽ dễ dàng hơn vì không có quá nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, lại xảy ra tình trạng cò mồi nhận tiền của bệnh nhân, để sắp xếp cho họ khám trước, không tuân thủ theo đúng số thứ tự mà bảng điện tử hiển thị.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian, cũng như hiểu rõ hơn về quy trình khám bệnh tại Bệnh viện K Hà Nội.

Xem thêm:

 • Bác sĩ Bệnh viện K chỉ ra “chìa khóa vàng” chữa ung thư đại trực tràng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos