click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những thông tin cần biết về Bệnh viện Da liễu Hà Nội

0 54

Đôi nét về Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Được thành lập căn cứ vào quyết định số 2821/QĐ-UB ngày 10/5/2004 của UBND thành phố Hà Nội, Bệnh viện Da liễu có tiền thân là cơ sở tổ chức tại Trung tâm Da liễu. Bệnh viện có trụ sở chính tại số 79B, Nguyễn Khuyến, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Với những thành tích khám và điều trị bệnh đã đạt được, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III; bằng khen của Bộ Y tế về công tác chuyên môn, danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009”; nhận khen thưởng của UBND Thành phố, Bộ Y tế về công tác chuyên môn…

Có thể nói, bệnh viện chính là chuyên khoa đầu ngành về da liễu của Thành phố Hà Nội, thực hiện chức năng khám và điều trị bệnh cho người dân. Kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện thực hiện 6 nhiệm vụ, chức năng chính:

– Khám và điều trị các bệnh liên quan đến da, các bệnh nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục, những bệnh nhân vị nhiễm HIV/AIDS.

– Thực hiện công tác tư vấn, tuyên truyền, giáo dục và vận động người dân phòng chống các bệnh về da, hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn qua đường tình dục và tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS.

– Nghiên cứu và sản xuất, pha chế các loại thuốc bôi ngoài da phục vụ cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

– Thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo các cán bộ chuyên khoa da liễu cho các tuyến dưới của Hà Nội. Từ đó, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho các học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

– Tiến hành tổ chức triển khai các nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực da liễu tại Hà Nội.

– Tiến hành hợp tác nghiên cứu khoa học và khám và điều trị bệnh về da liễu với các tổ chức trong nước và ngoài nước, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề của Bệnh viện

1. Bác sĩ Lê Đức Minh – Khoa Điều trị tổng hợp

Lịch hoạt động của Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Nếu bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện này thì có thể lưu ý lịch khám và điều trị như sau:

– Nếu khám Tiến sỹ, bác sỹ chuyên khoa 2 hoặc chọn bác sĩ theo yêu cầu thì thời gian sẽ là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

– Giờ khám ngày thường dành cho bệnh nhân: Buổi sáng từ 7 giờ – 11 giờ 30 phút; Buổi chiều từ 13 giờ 30 – 17 giờ 30.

– Lịch khám vào Thứ 7, chủ nhật và ngày Lễ: Nếu bệnh nhân khám dịch vụ (không phải khám Bảo hiểm y tế) thì buổi sáng từ 8 giờ – 11 giờ; buổi chiều từ 14 giờ – 17 giờ. Bệnh nhân có thể gọi điện qua đường dây nóng để hỏi kỹ thông tin: 0967.691.616 hoặc 0903.479.619.

Số điện thoại: 0165 867 4681

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có khoa khám bệnh với chức năng, nhiệm vụ là đón tiếp người bệnh, tiến hành kê đơn thuốc, chỉ định các bệnh nhân để điều trị chuyên sâu. Khoa khám bệnh được đánh giá rất tốt bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, phục vụ tận tình và chu đáo. Hiện khoa khám bệnh đang triển khai khám và điều trị theo loại hình dịch vụ đổi mới để có thể tự hoàn thiện, đáp ứng được các nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

Tại khoa Xét nghiệm của bệnh viện được chia làm nhiều nhóm chuyên môn như: Nhóm xét nghiệm huyết thanh để chẩn đoán giang mai, HIV, viêm gan B; Nhóm xét nghiệp soi tươi tìm nấm; Nhóm xét nghiệm hóa sinh máu, xét nghiệm công thức máu; Nhóm xét nghiệm các bệnh lý STI; Nhóm xét nghiệm để tiến hành nuôi cấy làm kháng sinh đồ nấm – vi trùng. Tại mỗi nhóm đều phân công bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm nhận.

Khi làm xét nghiệm chuyên khoa da liệu, tại bệnh viện có thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm như: Xét nghiệm nuôi cấy và làm các dạng kháng sinh đồ; Xét nghiệm soi tươi tìm ra nấm và ký sinh; Xét nghiệm nhuộm soi trực tiếp dịch của cơ quan sinh dục; Xét nghiệm soi tươi dịch ở cơ quan sinh dục để tìm trùng roi… Những xét nghiệm này đều giúp cho người bệnh tìm ra nguyên nhân chính xác khiến da hoặc cơ thể có vấn đề về sức khỏe.

Trên đây là một số thông tin về Bệnh viện Da liễu Hà Nội, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về các gói xét nghiệm, bảng giá xét nghiệm bằng cách gọi điện đến đường dây nóng để nghe tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin từ bạn bè, người thân.

Giá khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Với những kinh nghiệm đi khám mà ViCare vừa tổng hơp, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất mà bạn cần tham khảo trước khi đến đây thăm khám.

Xem thêm:

  • Bệnh viện da liễu Hà Nội có tốt không?
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos