click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng bác sĩ nào tốt?

0 187

vô sinh, hiếm muộn, khám thai định kỳ…

Các bác sĩ đang khám, chữa bệnh tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng đều là bác sĩ thuộc bệnh viện C với trình độ Đại học và trên Đại học, đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết phòng khám 56 Hai Bà Trưng bác sĩ nào tốt, bạn có thể tham khảo thêm về chuyên môn của một số bác sĩ nổi tiếng tại phòng khám dưới đây:

1. Bác sĩ Phạm Thanh Hiền

Bác sĩ Hiền chuyên khám về hiếm muộn và u nang buồng trứng. Ngoài ra, bác sĩ cũng rất mát tay với các dịch vụ sản, phụ khoa khác. Bác sĩ Hiền hơi khó tính và gắt gỏng với bệnh nhân nhưng theo chia sẻ của rất nhiều người theo khám và chữa bệnh bác sĩ Hiền, đều đánh giá bác sĩ là người tốt tình, tâm không có ác ý và khám chữa bệnh cũng như trả lời thắc mắc của bệnh nhân rất nhiệt tình. Kinh nghiệm khám bác sĩ Hiền bạn nên nghe theo lời bác sĩ, bác sẽ rất ân cần và nhẹ nhàng cũng như đưa ra lời khuyên bổ ích.

2. Bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt

Bác sĩ Nguyệt khám rất nhẹ nhàng và ân cần với bệnh nhân. Bác sĩ Nguyệt là Phó trưởng khoa bệnh viện sản nên có chuyên môn cũng như tay nghề cao và rất đáng tin cậy.

3. Bác sĩ Hồng Minh

Bác sĩ Minh có học vị Tiến sĩ và giữ chức Giám đốc Trung tâm Tư vấn sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa Gia đình thuộc bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ Minh có hơi hay cáu gắt với bệnh nhân nhưng trong quá trình khám chữa bệnh thì là người rất nhiệt tình và chu đáo.

4. Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Cường công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh trước sinh của bệnh viện C. Chuyên khoa của bác sĩ là siêu âm thai nhi. Bác sĩ đặc biệt có chuyên môn cao trong chẩn đoán dị tật thai nhi trước sinh.

Nhìn chung, phòng khám 56 Hai Bà Trưng là một phòng khám sản, phụ khoa chất lượng tốt với các máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu như: Máy siêu âm kỹ thuật số VINGMED 800-C2, máy nội soi OLYMPUS – CV150, CV-200… Mình cũng xin chia sẻ thêm một số kinh nghiệm đặt lịch khám và kinh nghiệm khám tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

  • Phòng khám chỉ làm việc giờ hành chính, không làm ngoài giờ và không làm Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ, Tết
  • Bạn nên gọi điện đến tổng đài của phòng khám (043.9364656) để được bác sĩ tư vấn giải đáp các vấn đề phụ khoa, sản khoa và đặt lịch với bác sĩ khám trực tiếp khám trước khi đến khám trực tiếp tại phòng khám
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos