click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Quy trình cắt polyp đại tràng

0 41

1. Polyp đại tràng là gì?

Polyp đại tràng là một khối giống u nhưng không phải là u phát triển bất thường trên bề mặt của đại tràng (trong lòng ruột,trong thành ruột hoặc ở bề mặt bên ngoài – ngoài thanh mạc). Đôi khi, một người có thể có nhiều hơn một polyp đại tràng. Polyp đại tràng có thể lồi vào trong lòng đại tràng hoặc phẳng.

Đại tràng (Ruột già) là ống rỗng dài ở phần cuối của đường tiêu hóa. Đại tràng hấp thụ nước từ phân và thay đổi nó từ một dạng lỏng thành dạng rắn (phân). Phân sau đó đi qua trực tràng và hậu môn.

Đại tràng bình thường (trái) và polyp đại tràng (phải)

2. Hậu quả nghiêm trọng từ polyp đại tràng

Việc trực tràng, đại tràng có Polyp nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Không những luôn cảm thấy đau khi ăn uống, tiêu hóa mà bệnh nhân còn luôn cảm thấy khó chịu, ăn uống không ngon, người mệt mỏi gầy gò xanh xao, sức khỏe kém.

Polyp ở trực tràng, đại tràng nếu ở dạng ác tính thì chúng có thể có biến chứng gây xuất huyết tiêu hóa, tắc ruột hoặc phát triển thành ung thư và dẫn đến cái chết.

3. Khi nào cần phẫu thuật cắt polyp đại tràng?

Trong trường hợp có nhiều polyp hoặc polyp có kích thước lớn, đặc biệt là khi đã gây ra các biến chứng như: đau bụng, ra máu, nôn, buồn nôn thì Polyp đại tràng cần được được hội chẩn để chỉ định phẫu thuật cắt bỏ, nhằm phòng tránh việc xuất hiện ung thư. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phẫu thuật khác nhau, nếu khối u có kích thước nhỏ chúng hoàn toàn có thể được cắt qua nội soi đại tràng. Trong các trường hợp khối u có kích thước lớn thì bác sĩ có thể hội chẩn để có phương pháp xử lý các polyp thích hợp (mổ nội soi hay mổ mở ổ bụng) nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh.

4. Quy trình cắt Polyp đại tràng

Bước 1: Bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng thuốc hoặc một vài thủ thuật đơn giản như thụt tháo để làm sạch dạ dày.

Bước 2: Gây mê cho bệnh nhân để giảm đau đớn cho quá trình phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ sẽ đưa ống nội soi qua đường hậu môn lên đại tràng. Bác sĩ sẽ biết chính xác vị trí của các polyp trong đại tràng nhờ camera và đèn được gắn ở đầu ống nội soi.

Bước 4: Bác sĩ đưa dụng cụ y tế vào ống soi để cắt bỏ polyp và đốt điện ở chân polyp cho đến khi cổ polyp đứt ra. Nếu polyp quá lớn, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt rời chúng thành nhiều mảnh rồi đưa hết ra ngoài. Đối với trường hợp đa polyp đại tràng, người bệnh sẽ phải tiến hành cắt bỏ nhiều lần để loại bỏ hết chúng.

Bước 5: Sau khi cắt bỏ hết polyp, các bác sĩ sẽ đem sinh thiết khối u để kiểm tra nguy cơ mắc bệnh ung thư đại tràng. Nếu không có dấu hiệu ác tính trong polyp, bệnh nhân chỉ cần tái khám sức khỏe định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

5. Cắt polyp đại tràng có đau không?

Hiện nay, y học tiên tiến nên việc thực hiện cắt polyp đại tràng thường được áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi. Đây là một kỹ thuật can thiệp ít xâm hại, theo đó bác sĩ chỉ cắt đi một phần của đại tràng qua những đường mổ nhỏ 1,5 cm. Đèn chiếu sáng được gắn với camera truyền hình ảnh phóng đại trên màn hình, các dụng cụ sẽ được đưa vào qua những lổ khác để thực hiện phẫu thuật.

Hơn nữa, trong quá trình thực hiện người bệnh sẽ được gây mê nên người bệnh không hề cảm thấy đau đớn. Vì vậy với phương pháp cắt đại tràng nội soi triệu chứng đau sẽ nhanh chóng hết, thời gian hồi phục bình thường nhanh chóng.

6. Cắt polyp đại tràng có cần nội soi hàng năm để kiểm tra không?

Nhiều người băn khoăn không biết cắt polyp đại tràng có cần nội soi hàng năm để kiểm tra không? Các bác sĩ cho biết: Người bệnh sau khi cắt bỏ polyp thì ngoài việc chú ý đến chế độ ăn uống phù hợp theo tư vấn của bác sĩ còn cần tái khám theo định kỳ để được theo dõi chặt chẽ, không được chủ quan, đặc biệt là với đối tượng người cao tuổi. Theo đó việc thực hiện nội soi định kỳ hàng năm là rất cần thiết giúp theo dõi, chẩn đoán phát hiện sớm những nguy cơ tái phát bệnh và định hướng điều trị kịp thời hiệu quả cho bệnh nhân. Ngoài ra, sau khi đã loại bỏ polyp bệnh nhân có thể được cho sử dụng một số thuốc nhằm đề phòng polyp tái phát. Nhưng dùng loại thuốc gì, liều lượng và sử dụng trong thời gian bao lâu phải tuân theo chỉ định của bác sĩ khám bệnh cho mình.

6. Địa chỉ cắt polyp đại tràng uy tín

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa. Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 12:00, 13:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Khoa Nội tiêu hoá – Bệnh viện Nhân dân Gia Định, với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, điều trị các bệnh nội khoa về tiêu hoá, gan mật. Cơ sở giảng dạy lâm sàng của trường Đại học Y dược thành Phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, đào tạo định hướng sơ bộ chuyên khoa nội tiêu hóa cho các bác sỹ tuyến trước, đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng của các trường trung học y tế.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3841 2692

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos