click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sau chuyến thị sát của Bộ trưởng Bộ Y tế: Hàng loạt phòng khám có yếu tố nước ngoài bị xử phạt

0 43

Ngày 17/5, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, điều trị bệnh (Bộ Y tế) cho biết, tháng 4 vừa qua, Bộ Y tế đã tổ chức Đoàn kiểm tra liên ngành do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đột xuất 5 phòng khám (PK) tư nhân tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Quá trình kiểm tra, Bộ trưởng và đoàn công tác của Bộ Y tế đã phát hiện nhiều sai phạm tại các PK này và đã có 4 PK bị xử phạt sau đó.

Trong số 4 PK bị xử phạt có 2 PK bị tạm ngừng đóng cửa hoạt động. Theo đó, Sở Y tế Hà Nội đã xử phạt hành chính và yêu cầu khắc phục nhiều lỗi đối với PK Đa khoa Thiên Tâm là 40,7 triệu đồng. Tại TP Hồ Chí Minh, Thanh tra Sở Y tế đã xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 PK có yếu tố nước ngoài, trong đó tạm ngưng hoạt động của 2 PK để chấn chỉnh điều kiện hoạt động. Cụ thể: PK Đa khoa Raffles Medical (167A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3) bị xử phạt gần 15,7 triệu đồng; PK Mayo (35B – 35C đường 3/2, phường 11, quận 10) bị phạt 36 triệu đồng; PK Nguyễn Trãi (277 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) bị phạt 42,4 triệu đồng.

Bộ trưởng Bộ Y tế kiểm tra tại Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm.

Ngoài việc xử phạt hành chính, Thanh tra Sở y tế TP Hồ Chí Minh buộc 3 PK trên tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt hoặc nội dung quá phạm vi chuyên môn. Sở Y tế TP Hồ Chí Minh có thông báo về việc tạm ngưng hoạt động của PK Mayo và PK Nguyễn Trãi để khắc phục các điều kiện để hoạt động. Được biết, các lỗi vi phạm chính của các PK chủ yếu như: Lập sổ khám bệnh, điều trị bệnh, hồ sơ bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; Không bảo đảm các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động; Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, điều trị bệnh quá phạm vi chuyên môn cho phép…

Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, để tăng cường công tác quản lý nhà nước về y tế, chấn chỉnh các hoạt động khám bệnh, điều trị bệnh tư nhân nói chung và các cơ sở khám bệnh, điều trị bệnh có người hành nghề là người nước ngoài nói riêng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người bệnh khi đi khám bệnh, điều trị bệnh, trong thời gian tới Cục quản lý Khám, điều trị bệnh tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện hành lang pháp lý về hoạt động khám bệnh, điều trị bệnh; Tăng cường rà soát các quy định có liên quan, kịp thời sửa đổi, bổ sung các hình thức xử phạt mức cao theo thẩm quyền hoặc kiến nghị cơ quan có thểm quyền sửa đổi, bổ sung, đáp ứng yêu cầu quản lý.

Khẩn trương hoàn thiện phần mềm tin học quản lý việc cấp chứng chỉ hành nghề trong toàn quốc để tạo điều kiện cho công tác quản lý người hành nghề và cơ sở khám bệnh, điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Tăng cường công tác phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật về khám bệnh, điều trị bệnh y, dược tư nhân và các quy chế chuyên môn đối với người hành nghề tư nhân và các cơ sở khám bệnh, điều trị bệnh tư nhân.

Kiểm soát chặt các điều kiện cho phép thành lập cơ sở khám bệnh, điều trị bệnh tư nhân. Tăng cường hơn nữa công tác thanh tra, giám sát theo kế hoạch hoặc đột xuất để kiểm tra hoạt động chuyên môn, quy chế chuyên môn của các cơ sở hành nghề khám bệnh, điều trị bệnh tư nhân, điều kiện kinh doanh, quảng cáo dịch vụ khám, điều trị bệnh, xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức nếu có sai phạm.

Theo SK&ĐS

>>>Xem thêm: Bộ Y tế trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho 134 cá nhân

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos