click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Siêu âm trứng ở đâu Hà Nội tốt nhất?

0 10

Siêu âm trứng là gì?

Siêu âm trứng là biện pháp giúp xác định độ trưởng thành của nang noãn, dự đoán ngày rụng để ngăn khả năng thụ thai cho chị em. Siêu âm trứng được thực hiện qua hình ảnh chẩn đoán từ máy siêu âm đường bụng hoặc đầu dò. Biện pháp này thường được tiến hành khi nữ giới sạch kinh từ 3 đến 5 ngày tại cơ sở y tế.

Không phải chị em phụ nữ nào cũng hiểu rõ về siêu âm trứng và cách tiến hành siêu âm trứng hiệu quả. Chính vì vậy việc chị em hiểu rõ mục đích cũng như những lưu ý khi siêu âm trứng là điều rất quan trọng.

Siêu âm trứng để làm gì?

Siêu âm trứng để giúp chị em xác định ngày rụng trứng của mình nhằm giao hợp, tăng khả năng mang thai cho các cặp vợ chồng. Trong đó khả năng mang thai bé trai cao hơn bởi tinh trùng thường bơi nhanh nhưng lại có tuổi đời ngắn hơn. Vì vậy, nếu thụ tinh đúng ngày rụng trứng thì cơ hội mang thai 1 bé trai sẽ cao hơn rất nhiều.

Siêu âm trứng giúp xác định sự phát triển của các nang noãn trưởng thành trong trường hợp áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm…

Siêu âm trứng nên lưu ý những gì?

Việc siêu âm trứng rất quan trọng vì vậy với những trường hợp áp dụng các biện pháp HTSS thì số lượng nang noãn trưởng thành sẽ nhiều hơn do tác động của thuốc để nhằm đạt được kết quả cao hơn. Tuy nhiên số lượng nang noãn cũng không được quá nhiều tránh các biến chứng cho bệnh nhân, đó là hiện tượng kích thích buồng trứng.

Siêu âm trứng theo dõi sự phát triển của nang noãn có thể được tiến hành bằng đầu dò thành bụng hoặc đầu dò âm đạo. Nhưng việc theo dõi siêu âm đầu dò âm đạo cho kết quả chính xác hơn đầu dò thành bụng.

Các bạn hãy nhớ rằng, việc siêu âm trứng cần phải được tiến hành theo một quá trình từ đầu chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm siêu âm cần phải được do bác sĩ quyết định tùy thuộc vào từng bệnh nhân.

Nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc sinh con một bề luôn trăn trở và tìm cách sinh con đúng như mơ ước của mình. Vì thế việc siêu âm trứng vô cùng quan trọng. Nó giúp cho các cặp vợ chồng biết được thời điểm nào giao hợp sẽ thụ thai cao nhất. Vì vậy họ đã tìm đến những cơ sở siêu âm trứng để gặp bác sĩ tư vấn và tiến hành siêu âm. Tuy nhiên có quá nhiều địa chỉ siêu âm khiến họ phân vân, băn khoăn địa chỉ nào siêu âm trứng tốt ở Hà Nội? Với những chia sẻ dưới đây, các chị em và đặc biệt là vợ chồng sẽ có những địa chỉ siêu âm trứng tốt ở Hà Nội.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, điều trị bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Ngày 19 tháng 7 năm 1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08 tháng 11 năm 1960, Bộ Y tế lại có Quyết Định số 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, điều trị bệnh của nhân dân, ngày 14 tháng 5 năm 1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, điều trị bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, điều trị bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, điều trị bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong những năm qua, cán bộ viên chức bệnh viện luôn tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ – Sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ bệnh viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Cán bộ viên chức, bệnh viện Phụ – Sản Trung ương đã có những tiến bộ vượt bậc. Công tác quản lý của bệnh viện được hoàn thiện, quyền làm chủ của cán bộ viên chức, của người bệnh và gia đình người bệnh được phát huy, nội bộ đoàn kết nhất trí, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao. Đạt được những thành tích trên đây không chỉ là sự nỗ lực của nhân vien bệnh viện thuộc nhiều thế hệ mà còn nhờ vào sự lãnh đạo và chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ, cục chức năng; các cấp uỷ đảng, chính quyền thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm. Sự phối hợp có hiệu quả của các ngành, các cấp; các đoàn thể chính trị, chính trị – xã hội và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Thời gian tới, tập thể nhân viên bệnh viện Phụ – Sản Trung ương sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bệnh viện, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trở thành địa chỉ khám, điều trị bệnh hàng đầu của ngành y tế Việt Nam và khu vực.

Địa chỉ: số 43 Tràng Thi- Phường Hàng Bông-Hoàn Kiếm- Hà Nội

Điện thoại: 024 38252161

Thời gian làm việc : 6h30 tới 16h30 từ thứ 2 tới thứ 6

Thứ 7, chủ nhật làm việc ngoài giờ hành chính tại phòng khám dịch vụ

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Đê La Thành- Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024 37783481

Thời gian làm việc: 6h30 tới 19h từ thứ 2 đến thứ 6.

Thứ 7, chủ nhật, lễ tết bệnh nhân có thể tới khám tại Khoa tự nguyện 2 tòa nhà B7.

3. Top 4 những cơ sở siêu âm trứng tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos